Trải nghiệm tuyệt vời cùng máy quay phim Panasonic AG-AC130AP

03:02 pm 08/07/2015 - 1094 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy quay phim cầm tay Panasonic AG-AC130A AVCCAM HD là một phiên bản nâng cấp của AG-AC130. Việc nâng cấp bao gồm tập trung mở rộng hỗ trợ chức năng và một "tốc độ turbo" one-push chức năng tự động lấy nét.

 Panasonic AG-AC130A AVCCAM HD tích cực cải tiến

Với sự tập trung mở rộng hỗ trợ bạn có thể phóng to một hình ảnh để kiểm tra tập trung; và một push tự động tập trung dành sự lựa chọn rất nhanh chóng đạt được trọng tâm trong hoàn cảnh đòi hỏi on-the-go tập trung. Với các tính năng khác, AG-AC130A là một Workhorse độ nét cao của một máy quay cầm tay chuyên nghiệp. Với một tích hợp ống kính zoom 22x và một 1/3-type 3MOS ba phần tử hinh, camera sẽ chụp AVCHD video sang khe hai SD / SDHC / SDXC như 1080p30, 1080i60, 1080p24 tả bằng phim, và 720p60.

Đánh giá máy quay Panasonic AG-AC130A

Cấp chuyên nghiệp thực hiện PH của Panasonic AVCHD là sự lựa chọn chất lượng hàng đầu với tốc độ tối đa 24 Mb / s; nhiều tốc độ dữ liệu khác sẽ tiết kiệm không gian thẻ như bạn chụp giờ HD video. Đối với dự án có yêu cầu chụp chuẩn-def, các AC130A đã có bạn bảo hiểm có ghi DV, sau đó có thể được sản xuất thông qua cổng IEEE 1394 6-pin của nó (FireWire).

Tính năng

Chiếc máy quay này cung cấp một loạt các tính năng chuyên nghiệp cấp, bao gồm XLRs kép với công suất ảo, SMPTE thế hệ thời gian-mã, thiết lập gamma bảy kịch bản khác nhau, và điều khiển bằng tay nhẫn cho iris, zoom, và tập trung. Để theo dõi tình trạng của tất cả các thiết lập, và để thực hiện chức năng tập trung quan trọng, các máy quay AVCCAM có cả "màn hình LCD và LCoS đầy đủ màu 0,45" chất lượng cao 3,45 viewfinder với 1.226.000 chấm (852 x 480 x 3 [RGB]) độ phân giải.

Nâng cấp mới so với AG-AC130

Các AG-AC130A là một phiên bản nâng cấp của AG-AC130. Việc nâng cấp bao gồm tập trung mở rộng hỗ trợ chức năng và một "tốc độ turbo" one-push chức năng tự động lấy nét. Với sự tập trung mở rộng hỗ trợ bạn có thể phóng to một hình ảnh để kiểm tra tập trung; và một push tự động tập trung dành sự lựa chọn rất nhanh chóng đạt được trọng tâm trong hoàn cảnh đòi hỏi on-the-đi tập trung.

Thiết kế Panasonic AG-AC130A thời thượng

Panasonic công nghệ quang học

Các ống kính zoom 22x hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt cho các chuyên nghiệp sản xuất video HD. Chia sẻ về khả năng góc rộng được tìm thấy trong các loạt DVX và HMC, ống kính cung cấp một số khả năng tele bổ sung cho một 28-616mm (tương đương 35mm) phạm vi zoom. Các ống kính kết hợp 18 yếu tố trong 12 nhóm và cho biết thêm một khúc xạ cực cao (UHR) yếu tố thủy tinh, một yếu tố phân tán thấp, và các yếu tố aspheric - công nghệ kết hợp để tăng độ phân giải. Ống kính zoom 22x này bao gồm một lĩnh vực quan sát rộng, từ góc rộng đến tele, mà không có một ống kính chuyển đổi

Zoom kỹ thuật số

Điều này có thể được gán cho một nút dùng để zoom kỹ thuật số 2x, 5x, và 10x. Trong sự kết hợp với zoom quang học, chức năng này cung cấp một khả năng tele lên tới 220x.

18-Bit Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số

Panasonic AG-AC130A

Hiệu suất cao 18-bit DSP của máy quay Panasonic AC130A xử lý các quá trình dựng hình như gamma và chi tiết, tăng cường chức năng với độ chính xác không phổ biến

Chức năng (DRS)

Chức năng tự động ngăn chặn DRS bóng tối bị chặn và nổi bật thổi trong những cảnh có liên quan đến dữ dội khác nhau mức độ tương phản (chẳng hạn như so với trong nhà yếu tố ngoài trời trong cùng một khung). DRS ước tính một đường cong gamma và độ dốc đầu gối để phù hợp với độ tương phản của mỗi điểm ảnh và áp dụng chúng trong thời gian thực, sản xuất phân cấp tuyệt vời cho mỗi bóng mát và giảm thiểu bóng tối bị chặn và nổi bật.

Chức năng tự động ngăn chặn DRS bóng tối

Seven-Mode Gamma cho Rich phân cấp

Dựa trên công nghệ của dòng VariCam cao cấp, các AC130A tính năng chức năng gamma bảy kịch bản chụp, gồm hai chế độ điện ảnh: HD NORM (để ghi âm chuẩn HD), LOW (flattens ra một cảnh tương phản cao); SD NORM (để ghi SD tiêu chuẩn); HIGH (làm mềm tương phản và mở rộng các giai điệu của phần tối, làm cho một hình ảnh tươi sáng); B.PRESS (sắc độ tương phản so với LOW); CINE-NHƯ D (ưu tiên dải động); và CINE-NHƯ V (ưu tiên tương phản)

Cài đặt Camera Hình ảnh

Ba giá trị (A / B / Preset) cân bằng trắng được lựa chọn với một chức năng trắng tự động theo dõi. Các cài đặt trước có thể được thiết lập để 3200K, 5600K, và VARIABLE, trong đó khoảng giữa P2.4K và P9.9K. Như với gamma, thiết lập ma trận bao gồm một chế độ Cine-Like. Mức độ chi tiết H & V được điều chỉnh, cũng như những chi tiết coring và chi tiết tông màu da. Đó không phải là tất cả: mức độ sắc, pha sắc độ, nhiệt độ màu, và chủ bệ đều có thể điều chỉnh là tốt. Chiếc máy quay này cung cấp bốn cài đặt cho điểm đầu gối: Auto, Low, Mid và High.

Chiếc máy quay này cung cấp bốn cài đặt cho điểm đầu gối: Auto, Low, Mid và High

Tập trung hỗ trợ chức năng

Một Focus thuận tiện nút Assist mở rộng trung tâm của màn hình LCD, cho phép bạn kiểm tra tập trung chính xác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một Bar Focus cho biết mức độ tập trung có thể được hiển thị trên màn hình LCD và màn hình hiển thị tập trung-in-màu đỏ cho các khu vực tập trung. Hai chức năng hiển thị giúp bạn tập trung một cách nhanh chóng và chính xác. Một chức năng nhận diện khuôn mặt cũng được cung cấp, và khu vực tự động tập trung và khu vực iris tự động là có thể

Chất lượng cao, đa dạng AVCHD chuyên nghiệp Chế độ PH

Các AC130A sử dụng định dạng ghi AVCHD và cũng hỗ trợ chế độ PH-hình ảnh chất lượng cao. AVCHD tuân thủ MPEG-4 AVC High Profile / H.264 nén công nghệ chuyển động hình ảnh. Tự hào với một hiệu suất nén đó là hơn gấp đôi của MPEG-2 hệ thống (như HDV), định dạng file video tiên tiến này mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời và tốc độ dữ liệu thấp. Chế độ PH được phát triển cho AVCCAM của Panasonic dành riêng cho sản xuất video chuyên nghiệp chất lượng cao. Chế độ này tự hào có một tỷ lệ AVCHD bit tối đa 24 Mb / s (trung bình: 21 Mb / s) và hồ sơ 1920 x 1080 Hình ảnh Full-HD. Các chế độ AVCHD PH cũng tương thích với nhiều định dạng HD, chẳng hạn như 1080 / 59.94i, 1080 / 29.97p, 1080 / 23.98p và 720 / 59.94p.

DV Chế độ ghi

Các hồ sơ camera SD video như là một tập tin định dạng DV-(AVI Type 2) cho sự linh hoạt. Sản lượng tiêu chuẩn DV (FireWire / IEEE 1394) cho phép bạn ăn tập tin vào một máy PC hoặc Mac

Khe cắm hệ thống thẻ SD

Không chỉ bạn có thể ghi âm liên tục trên hai SD / SDHC / SDXC card (lên đến 64 GB), ghi chuyển tiếp cho phép bạn liên tục ghi lại hình ảnh vào hai thẻ nhớ liên tục trong bảo mật dữ liệu thêm vào, và đồng thời ghi âm ghi lại những hình ảnh tương tự trên hai thẻ nhớ khác nhau để tăng độ tin cậy khi ghi âm. Khe cắm được sử dụng có thể được hoán đổi trong lúc ghi âm thông thường, và clip cũng có thể được sao chép giữa 2 khe 1

Chế độ ghi âm khác

Pre-Rec tục lưu trữ trong chế độ chờ lên đến 3 giây của HD video, và bộ nhớ cache tiền kỷ lục này chỉ được ghi vào thẻ P2 khi bạn nhấn Record. Điều này giúp bạn có được những tấm ảnh mọi thời gian, thậm chí nếu bạn "bỏ lỡ" thời khắc quan trọng của một vài giây. Interval Rec cho phép bạn ghi âm liên tục tự động dựa trên một khoảng thời gian quy định và ghi nhận thời gian (1 giây, 10 giây, 30 giây, 1 phút, 2 phút) chỉ 1080 / 24p. Rec tra kiểm tra bắt đầu và kết thúc của clip ghi lại cuối cùng. Nếu bạn không thích nó, Clip cuối Xóa cho phép một nút xóa đó đoạn cuối cùng. Cảnh có thể được đánh dấu bằng lên đến 100 Index cờ cho mỗi clip (chế độ AVCHD chỉ). Time Stamp gắn thêm ngày tháng và thời gian lên hình ảnh ghi lại, đó là một tính năng rất quan trọng cho hình ảnh chứng cứ.

Máy quay có chế độ ghi âm sắc nét

Chất lượng cao Màu Kính ngắm và màn hình LCD

Màu EVF của AC130A sử dụng 0,45 ", khoảng 1.226.000 dot-tương đương (852 x 480 x 3 [RGB]) LCoS (tinh thể lỏng trên silicon) màn hình hiển thị. Nó mang lại tươi sáng, chi tiết, hình ảnh độ phân giải cao và tốc độ phản ứng cao. màn hình LCD của AC130A có 3,45 ", khoảng 921.000-dot (1920 x 480) bảng điều khiển có độ phân giải cao. Đánh dấu khác nhau và lưới có thể được hiển thị trên màn hình / viewfinder, và với chế độ Kiểm tra, một danh sách các thiết lập của máy ảnh cũng có thể hiển thị trên kính ngắm và màn hình.

Thiết kế thời trang Tăng Mobility

Ngay cả với ống kính zoom cao được hỗ trợ, các phần máy ảnh và máy ghi âm tích hợp nhỏ gọn và phong cách. Chuyển vị trí tay cầm nắm và LCD phía trước (về phía ống kính) so với thiết kế của thế hệ trước đã được cải thiện cán cân trọng lượng và khả năng hiển thị cho chụp cầm tay, cho phép một cái nhìn thoải mái rộng. Các hợp kim magiê đúc khung gầm cũng xuất sắc trong độ chắc chắn và độ bền.

Thiết kế thời trang Tăng Mobility

Quy trình làm việc linh hoạt

Các gia đình Panasonic AVCCAM cho phép ghi âm băng từ ngắn, có nghĩa là nhanh hơn so với thời gian thực chuyển sang Windows & Mac máy tính để chỉnh sửa phi tuyến - liệu thông qua kết nối USB 2.0 hoặc bằng cách giảm tải / SDHC / SDXC SD thông qua một đầu đọc thẻ. Điều này cho phép cho một công việc nhanh chóng và không có số hóa tốn thời gian. Để chỉnh sửa DV, chỉ cần kết nối máy quay với máy tính thông qua cổng IEEE 1394-compliant (FireWire) ngõ 6-pin.