Trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên Sony HDR-PJ620

08:18 am 29/06/2015 - 529 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony HDR-PJ620 là một giải pháp tất cả-trong-một để quay và xem phim. Thiết bị này có thể quay phim Full HD AVCHD và XAVCS HD trên thẻ nhớ Memory Stick Micro hoặc thẻ micro SD.

Tổng quát về Sony HDR-PJ620

Máy quay phim Full HD này bao gồm một máy chiếu 13 lumen để xem các bộ phim của bạn ngay sau khi ghi hình chúng. Các PJ620 có backlit cảm biến Exmor R CMOS 2.29 megapixel hiệu quả video và một ống kính góc rộng 26.8mm với zoom quang học 30x và ổn định quang BOSS. Những tính năng kỹ thuật cung cấp năng lượng cần thiết để chụp những bức hình chính xác, với ít chuyển động mờ càng tốt.

Với bộ xử lý Bionz X của nó, tất cả các video được thực hiện thực tế hơn. Ngoài ra, công nghệ này cho phép MP4 / AVCHD ghi kép. Máy quay Sony này bao gồm 7 hiệu ứng sáng tạo trong bức ảnh và chế độ video, và chuyển tiếp faders. Những âm thanh được xử lý bởi một microphone zoom và Dolby Digital 5.1 giải mã. Việc xây dựng trong máy chiếu cũng có thể được sử dụng cho nội dung bên ngoài được lưu trữ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Ngôn ngữ đơn nội bộ: tiếng Anh, đơn giản và truyền thống Trung Quốc, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary.

Mô tả chi tiết sản phẩm

SONY HDR-PJ620 - Bạn nắm bắt thời điểm này, chúng tôi giữ nó ổn định. Công nghệ hình ảnh để chụp phong cảnh đẹp chất lượng hơn. Mục tiêu cho rõ nét và chi tiết trong mỗi cảnh với các thành phần cốt lõi hình ảnh với chất lượng hình ảnh vượt trội trong mọi điều kiện. Kiểm soát linh hoạt của nhiều định dạng ghi âm và máy ảnh là rất tốt cho chia sẻ dễ dàng và đầy tham vọng sau sản xuất. Rất nhiều các chức năng khác giúp làm cho tất cả mọi thứ bạn bắn một niềm vui cho mọi người thưởng thức.

Nhận trên di chuyển và giữ nó ổn định

Balanced Optical SteadyShot ™ cho hình ảnh ổn định hơn. Để rõ ràng hơn, kết quả ổn định hơn, Balanced Optical SteadyShot ™ làm giảm đáng kể làm mờ và lắc của hình ảnh mà có xu hướng xảy ra khi đi bộ trong khi chụp hình hoặc phóng to.

Lên đến sự ổn định hơn từ 13x rộng để tele

Balanced Optical SteadyShot ™ làm cho Handycam® lên đến 13x hiệu quả hơn trong cắt giảm hiệu ứng rung máy, so với một mô hình sử dụng quang học. SteadyShot ở chế độ tiêu chuẩn.

Sống trong những hình ảnh tuyệt vời

Lên đến 26.8mm ống kính góc rộng. Khung được nhiều khung cảnh chụp và cảnh trong nhà, nơi bạn không thể bước trở lại.

Zoom quang học và Clear Image Zoom

Hình ảnh trông rất sắc nét và ít bị suy thoái thậm chí vượt ra ngoài phạm vi zoom quang học.

Ghi âm cao cấp đó là sẵn sàng cho bất cứ điều gì

Đối với chất lượng hình ảnh cao hơn và khả năng chụp. Căn cứ vào các chuyên nghiệp XAVC 4K định dạng / HD, định dạng S XAVC cho người tiêu dùng hỗ trợ bitrate cao để ghi lại độ phân giải cao, 4K phim hành động đầy / HD.

Cảm biến hình ảnh Exmor R ™ CMOS

Hai lần độ nhạy sáng của cảm biến thông thường cho các tác phẩm chụp ảnh ánh sáng yếu.

Công nghệ xử lý hình ảnh BIONZ ™ X

Nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu từ các cảm biến vào các bộ phim có độ phân giải cao đa dạng về kết cấu và hình ảnh.

Sony G Lens

Làm việc với các bộ xử lý Exmor R ™ cảm biến và BIONZ X ™, Lens G mang lại hiệu suất quang học cao cấp.

Cảm nhận âm thanh tuyệt vời

Âm thanh surround 5.1ch mang lại những kỷ niệm để đời. A-xây dựng trong bộ phim ghi microphone âm thanh đó là đặc biệt ấn tượng khi nghe trên một hệ thống rạp hát gia đình. Cấp cho mỗi kênh là dễ dàng để theo dõi trên màn hình LCD.

Shoot cho hơn

Chụp, chỉnh sửa và chia sẻ như bạn muốn. Khi bạn đã sẵn sàng để nhằm mục đích cao hơn trong tham vọng làm phim của bạn, Handycam® này sẽ sẵn sàng cho bạn. Đa Camera Control cho phép bạn chụp từ nhiều góc độ, sử dụng máy quay này là một đơn vị trung lập và kiểm soát lên đến năm máy ảnh cùng một lúc và kết nối không dây. Tất cả các cảnh quay sau đó có thể được quản lý và chỉnh sửa cho việc chia sẻ cách sử dụng phần mềm PlayMemories ™ Home được cài đặt trên một máy tính. Bạn thậm chí có thể chia sẻ trực tiếp cảnh quay Handycam® với bạn bè xa xôi và thành viên gia đình thông qua một kết nối trực tuyến với USTREAM® - một nền tảng streaming video phổ biến. Với rất nhiều chức năng để thuận tiện trong tay, không có kết thúc để những niềm vui mà mọi người có thể chia sẻ. Dễ dàng nhận được và chia sẻ phim nổi bật với các hiệu ứng chuyển cảnh và nhạc.

Chuyển động Shot video

Chồng lên chuỗi ảnh để theo dõi split-giây của hành động ghi lại. Được xây dựng trong cáp để kết nối máy tính và sạc nhanh. Cáp USB xếp gọn trong dây đeo tay loại bỏ sự cần thiết để đóng gói một cáp USB thêm cồng kềnh hoặc AC adapter. Để nạp điện không cần máy tính, sử dụng một bộ chuyển đổi AC-USB nhỏ gọn (tùy chọn).

Hiện cảnh của bạn bất cứ nơi nào trong tức thì

Thưởng thức một sàng lọc bất cứ nơi nào. Sản lượng ánh sáng được xây dựng trong máy chiếu của phép bạn chiếu hình ảnh bên trong hoặc ngoài nguồn vào một bức tường. Không xem tivi hoặc cáp được yêu cầu.

Kết nối với một liên lạc

Với PlayMemories ™ miễn phí ứng dụng di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng từ xa có thể kiểm soát một máy quay. Bạn cũng có thể gửi dữ liệu giữa Handycam® và điện thoại di động thông qua Wi-Fi tại một liên lạc với NFC.

Kết luận

Đây là một trong những chiếc máy quay tuyệt vời của Sony vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị quay phim thì đây là một gợi ý hoàn hảo.