Trải nghiệm những tính năng tuyệt vời cùng Kodak Easyshare Z5010

08:54 am 01/07/2015 - 374 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Kodak Easyshare Z5010 là máy ảnh siêu zoom mới nhất của Kodak, gồm có một ống kính zoom quang 21x, cảm biến CCD 14 megapixel, điều khiển bằng tay, và nút chia sẻ độc đáo của Kodak để tải lên dễ dàng vào Facebook và các mạng xã hội khác. Kodak Easyshare Z5010 - flash shockwave được tạo ra bằng cách sử dụng 360 ảnh hộp EME Digital xoay, nhấp vào kính lúp để phóng to.

Kodak Easyshare Z5010 ống kính

Kodak Easyshare Z5010 có hiệu Schneider Kreuznach góc rộng 21x ống kính zoom quang học bao gồm một loạt các tương đương 25-525mm, ổn định hình ảnh, cũng như một cảm biến CCD 14,1 megapixel, màn hình 3 inch, và phải mất 4 pin AA. Một bộ pin kiềm được bao gồm với máy ảnh.

 

 

Tùy chọn nút Share là để chia sẻ cho FACEBOOK, e-mail, Kodak Gallery, FLICKR, YouTube, Twitter, Orkut, Yandex, KAIXIN001, và KODAK PULSE

Định hướng cảm biến

Cài đặt tùy chỉnh bao gồm: định hướng hình ảnh, gắn thẻ (con người, từ khóa, in ấn, yêu thích), điều chỉnh độ sáng màn hình, chụp khung hình hiển thị lưới, sửa mắt đỏ, điều khiển âm thanh máy ảnh, thông tin biểu đồ hiển thị.

Kodak Easyshare Z5010 Xử lý

Ergonomics - Các Z5010 là rất nhiều như các Z990 Max và là một máy ảnh chunky lớn với thân máy bằng nhựa và tay nắm tay cao su. Có thiết kế truyền thống nạp trên switch / tắt, một màn hình lõm, không có kính ngắm, chế độ quay lớn, với M (cài đặt bằng tay), mặc dù không có A / S vị trí quay số cá nhân, thay vì quay số được tạo thành: Chế độ cảnh chương trình AE [P], lấy sáng bằng tay [M], chân dung, thể thao, phong cảnh, hoa, hoàng hôn, ánh sáng nền, nến, trẻ em, tươi sáng, sân khấu, pháo hoa, chân dung tự, chân dung ban đêm, phong cảnh đêm, ISO cao, bức tranh toàn cảnh. Có một tay nắm tay lớn và một nắm ngón tay cái đâm vào phía sau mà hoạt động tốt.

 

 

Các nút: nút chuyên dụng trên đầu trang: điện, màn trập, chế độ quay số, đèn flash, lấy nét, ổ đĩa. Ngày trở lại: zoom, xóa, thực đơn, thông tin, xem xét, 5-cách điều khiển, chia sẻ.

Menus - Các lựa chọn chính được thiết lập bằng cách sử dụng lớp phủ của máy ảnh, chúng được thiết kế để cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến các tùy chọn thông dụng nhất như cài đặt flash, ISO, và tiếp xúc, tuy nhiên những cản trở tầm nhìn của những gì bạn muốn chụp ảnh cho đến khi bạn nửa nhấn nút màn trập.

 

 

Battery Life - Máy ảnh này sử dụng pin AA 4x và được cung cấp với 4 pin alkaline tiêu chuẩn. Chúng tôi đã có thể đưa hơn 380 bức ảnh, mặc dù sử dụng công suất cao pin sạc nên cho thời lượng pin tốt hơn. Các lợi ích khác của pin AA là bạn có thể rất dễ dàng tìm thấy chúng nếu bạn chạy ra ngoài, mặc dù sử dụng pin có thể sạc lại sẽ tốt hơn cho môi trường và làm thêm thêm chi phí cho máy ảnh.

Speed ​​- Chuyển đổi các camera tắt để vào và chụp ảnh là chậm ở mức 4,9 giây. Focus là hợp lý, tại 0,35 / 0,40 giây (góc rộng), và màn trập phản ứng sau khi tập trung là rất nhanh chóng tại 0.05seconds. Shot để bắn khá chậm trong khoảng 1,5 giây. Chụp liên tiếp thì tốt hơn một chút ở mức 1,1 giây mỗi bức.

Hiệu suất Kodak Easyshare Z5010

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu được lấy trong một loạt các điều kiện ánh sáng, nhấp vào "Hi-Res" để xem toàn bộ bức ảnh mẫu kích thước, có những bức ảnh mà bạn có thể cảm nhận được sự kỳ diệu ở đây.

Kodak Easyshare Z5010 mẫu ảnh

 

Những bức ảnh mẫu cho thấy hiệu suất đèn flash tốt, với rất ít hoặc không có mắt đỏ có thể nhìn thấy, mặc dù sử dụng một thiết lập ISO thấp hơn có thể dẫn đến một hình ảnh tốt hơn.

Hình ảnh thử nghiệm Kodak Easyshare Z5010 Lens

Hình ảnh test Lens. Chiếc máy ảnh này cho thấy mức độ khá cao của viền tím bằng camera trên góc rộng. Sử dụng chế độ macro tốt hơn có kết quả khi phóng to một chút, mặc dù điều này chủ yếu là dùng thử và lỗi như không có dấu hiệu như những gì các vị trí zoom tối ưu là trên máy ảnh.

 

Hình ảnh thử nghiệm Kodak Easyshare Z5010 Lens

 

Hình ảnh thử nghiệm ISO cho thấy tiếng ồn có thể nhìn thấy tại các thiết lập ISO thấp nhất của ISO64, và tăng lên khi bạn tăng các thiết lập ISO, với tiếng ồn chroma mạnh xuất hiện ở ISO 400. Tại ISO800 có những cấp độ cao của tiếng ồn và chất lượng hình ảnh thấp. ISO1600 cho thấy kết quả tồi tệ nhất với một tổn thất nghiêm trọng về màu sắc và chi tiết, với các chấm đen xuất hiện. Do đó ISO1600 là tốt nhất tránh hoặc sử dụng thay đổi kích cỡ.

Hình ảnh thử nghiệm Kodak Easyshare Z5010 White-cân

Hình ảnh cân bằng trắng cho thấy kết quả tốt bằng cách sử dụng thiết lập cân bằng trắng tự động theo cả hai vonfram và ánh sáng huỳnh quang. Các cài đặt sẵn huỳnh quang đã không giúp, cho hình ảnh một diễn viên màu vàng để các hình ảnh.

 

 

Panoramic 1/160 giây | f / 8,7 | 4,5 mm | ISO 64 - Các chế độ toàn cảnh cho phép bạn chụp ba mũi, và cho bạn thấy làm thế nào để xếp chúng bằng cách sử dụng một lớp phủ của bức ảnh cuối cùng. Chiếc máy ảnh này gắn chúng lại với nhau trong máy ảnh.

Bộ lọc Kodak Easyshare Z5010 Digital

Bộ lọc kỹ thuật số / Chế độ màu - máy ảnh cho phép bạn thay đổi các chế độ màu, cho phép bạn chọn màu nâu, đen và trắng, màu thấp, màu sắc tự nhiên và màu sắc cao.

Video - Video được ghi nhận là AVI Motion JPEG với độ phân giải 720p (1280 × 720) @ 30 fps và VGA (640 × 480) @ 30 fps sẵn. Continuous AF (Auto Focus) có sẵn trong video, và các camera ghi âm thanh mono. Chiều dài tối đa: <2GB hoặc 29 phút; VGA: <2GB hoặc <80 phút. Sự thiếu ổn định hình ảnh quang học khi đang quay video làm cho sử dụng zoom quang học khó khăn.

 

 

Giá trị cho tiền - The Kodak Easyshare Z5010 có sẵn cho khoảng £ 179. Lựa chọn thay thế có sẵn bao gồm các Fujifilm FinePix S2950 với zoom quang học 18x, Olympus SP-610UZ với zoom quang học 22x, Nikon Coolpix L120 với zoom quang học 21x, và Fujifilm FinePix S3200 với zoom quang học 24x. More zoom cực có thể được nhìn thấy trong Top 10 của chúng tôi tốt nhất siêu zoom.

Kết luận

Kodak Easyshare Z5010 là một mục nhập cấp siêu zoom với ống kính zoom quang 21x, màn hình 3 inch, cảm biến 14 megapixel và điều khiển bằng tay. Duy nhất cho Kodak là nút "Share" ở mặt sau được thiết kế để cho phép bạn dễ dàng tải lên hình ảnh của bạn đến các trang web mạng xã hội như facebook và những người khác, cũng như đưa ra các khả năng chia sẻ qua email hoặc vào một khung ảnh kỹ thuật số Kodak. Khác với các tính năng chia sẻ có rất ít khác mà bộ máy này ngoài từ bất kỳ của sự phóng đại cực khác có sẵn, và hiệu suất của nó hỗn hợp khi nói đến tốc độ làm cho nó khó khăn để đề nghị. Ngoài ra còn có những lo ngại về mức độ cao của tiếng ồn và viền tím có nghĩa là bạn sẽ được tốt hơn off tìm ở nơi khác nếu chất lượng hình ảnh là một ưu tiên cao.

Top gian hàng bán sản phẩm

Kodak EasyShare C813