Trải nghiệm Microsoft Lumia 550 smartphone giá rẻ mới nhất của Microsoft

01:16 pm 15/11/2015 - 682 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Trong sự kiện ra mắt hai chiếc điện thoại thông minh công nghệ cao là Microsoft Lumia 950 và Lumia 950 XL tại New York vừa qua, hãng Microsoft đã giới thiệu tới người dùng thiết bị cầm tay Lumia 550 của hãng này. Thiết bị điện thoại 4.7 inch này sẽ sẵn sàng bắt đầu bán vào tháng 9 với mức giá 139 USD chưa phá khóa và sẽ chạy trên hệ điều hàng hiện đại nhất của Microsoft, hệ điều hàng Windows 10.

Chiếc điện thoại thông minh Microsoft Lumia 550 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sức mạnh của hệ điều hành Windows. Cùng với kết nối LTE 4G, tính năng đa nhiệm êm mượt và tất cả các trình duyệt mới Microsoft Edge, bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn nhanh hơn đến bất ngờ.

Microsoft giới thiệu chiếc smartphone Lumia 550

Trải nghiệm Office mạnh mẽ hơn

Chiếc smartphone Lumia 550 trang bị phiên bản mới nhất của ứng dụng Office trên điện thoai di động mà bạn yêu thích. Word, Excel, và PowerPoint đã được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng trên điện thoại di động. Bộ ba ứng dụn Ofice này được thiết kế thành những chức năng đẹp mắt trên điện thoại, và với công cụ soạn thảo đầy tiện lợi được xây dựng cho điện thoại, ứng dụng mới Outlook mail giúp người dùng quản lý email của họ một cách dễ dàng nhất.

Làm việc mọi nơi

Với hệ điều hành Windows 10 được trang bị trên điện thoại Microsoft Nokia Lumia 550 của bạn, bạn có thể dể dàng truy cập các thiết bị Microsoft giống nhau và các ứng dụng tương đồng có trên máy tính xách tay của bạn. Bộ lưu trữ Free OneDrive giúp bạn lưu giữ tài liệu một cách an toàn và cũng sẽ cấp quyền để bạn có thể truy cập và chỉnh sửa các tài liệu này trên điện thoại của bạn.

Lumia 550 dễ dàng truy cập mọi nơi

Trợ lý hoàn hảo của bạn

Hãy bắt đầu ngày mới của bạn với một tóm tắt ngắn gọn chuyên nghiệp nhất về các thông tin mà bạn cần. Cortana sẽ cho bạn những thông tin về giao thông trên đường, dự báo thời tiết và gợi ý lích trình của bạn. Còn nếu bạn cần mua hoa thì sao? Với Cortana cho hệ điều hành Windows 10, bạn có thể thiết lập lời nhắc nhở vị trí trên máy tính cá nhân của bạn, và gợi ý địa điểm mua hoa sẽ xuất hiện đúng lúc trên điện thoại Lumia của bạn. Hãy thu nhận lấy cho mình một trợ lý cá nhân và tìm ra những gì mà trợ lý này có thể giúp bạn thực hiện với các nhiệm vụ hằng ngày.

Lumia cung cấp mọi thông tin bạn cần nhanh nhất

Nhanh hơn và mượt mà hơn

Microsoft Lumia 550 được thiết kế hỗ trợ kết nối LTE 4G, vì vậyban sẽ có được một sự kết nối dữ liệu nhanh nhất có thể giúp bạn hoàn thành công việc xuất sắc hơn. Tính năng đa nhiệm thì cực kỳ êm mượt thông qua tất cả các ứng dụng mở với bộ xử lý hiện đại nhất hiện nay Qualcomm Snapdragon quad-core, dung lượng RAM 1GB, trong khi đó màn hình hiển thị HD 4.7 inch đẹp mắt với tính năng Glance Green là một thiết kế tuyệt vời để xem các dữ liệu và hình ảnh trên điện thoại, giúp truy cập nhanh hơn tới những thông tin quan trọng.  Mặc dù vậy, với tất cả các thông tin thú vị trên, mức giá của chiếc smartphone này cũng sẽ không làm cho ví tiền của bạn bị hao hụt nhiều.

Màn hình hiển thị HD 4.7 inch

Camera

Lumia 550 sở hữu camera trước 2 megapixels hỗ trơ cho những bức hình selfie sắc nét và trò chuyện trực tuyến  sinh động, và một camera sau 5 megapixel có thể quay và ghi những video 720p. Để lưu trữ những tấm hình yêu thích và những video hữu ích của bạn, Lumia 550 đã xây dựng một bộ nhớ có dung lượng tương đối thấp, chỉ 8 GB, nhưng đừng lo lắng, người dùng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ của bộ nhớ lên đến 200 GB thông qua việc sử dụng một khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Camera trước 2 MP và camera sau 5 MP cho hình ảnh và video sắc nét nhất

Hiệu suất đầy năng lượng

Với Microsoft Lumia 550, bạn hoàn toàn có thể mong đợi cho một ngày tốt đẹp mà không phải lo lắng buồn rầu về việc cần phải có một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Ở Lumia 550 có sở hữu pin 2100 mAh đầy năng lượng, công nghệ Glance Screen sẽ cung cấp cho bạn những thông báo mà không cần phải quay trở lại màn hình chính, và công cụ  Battery Saver hiệu quả mà Lumia 550 trang bị sẽ giúp bạn duy trì các cuộc gọi cả ngày dài.