Trải nghiệm công nghệ âm thanh tuyệt hảo đến từ Yamaha HPH-Pro 300

09:43 am 30/06/2015 - 1006 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Headphone Yamaha HPH-Pro 300 cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm bass cực tốt, có khả năng mang lại hiệu suất tối ưu. Chuyên dùng cho iPod, iPhone, iPad. Tuy nhiên, tai nghe thiết kế hơi chặt ảnh hưởng đến sự thoải mái của một số người dùng. Nhưng nhìn chung, tai nghe Yamaha Pro 300 mang tới những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, điều khiển thuận tiện, tuy nhiên do kết cấu chặt chẽ của headband có thể ảnh hưởng đến người dùng khi sử dụng tai nghe liên tục nhiều giờ.

Những điểm nổi bật của Yamaha HPH-Pro 300

Headphone Yamaha HPH-Pro 300

 

Sự gia nhập của Yamaha trong lĩnh vực tái tạo âm thanh theo phong cách đường phố chỉ mới được thực hiện vào tuần trước, khi chuyến hàng đầu tiên cập bến tại Úc, bao gồm ba mô hình với mức giá tối thiểu của Yamaha HPH-Pro 300 là gần AU$250. Lấy cảm hứng từ các loại nhạc cụ tốt nhất và những chiếc xe môtô nổi tiếng nhất trên thế giới, dòng tai nghe PRO có thể khiến trái tim bạn đập rộn ràng trước khi bạn thực sự được trải nghiệm với nó. Các đường cong được thiết kế một cách lộng lẫy, vô cùng ấn tượng và hấp dẫn, kết hợp với vật liệu được đánh bóng cùng màu sắc cao cấp, trang trí thêm logo màu bac Yamaha quen thuộc, gợi lại sức mạnh và năng lượng của dòng xe máy thể thao hiệu suất cao của hãng. Pro 300 sở hữu ba phiên bản, bao gồm Ivory White (trắng ngà), Racing Blue (xanh dương) và Piano Black (đen).

 

3 phiên bản: trắng, xanh dương, đen

 

Headband cũng mang độ bóng tương tự với phần đệm tai nghe dày. Các tai nghe gắn liền với nhau bởi một loại bóng giúp điều chỉnh độ mở rộng của band. Yamaha Pro 300 là kiểu tai nghe chùm vành tai, sự co dãn trong headband khá cứng, có thể gây áp lực lên đôi tai. Trọng lượng chính xác của Pro 300 là 200 g, dù vậy, không gây cảm giác khó chịu nhờ vào các miệng đệm lót tai cực kì mềm mại trên headband.