Toyota Camry 2015 nay đã có hệ thống ứng dụng Entune thông minh

09:55 am 22/08/2015 - 906 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Toyota Camry 2015 là một sự thành công lớn về phong cách và các kết nối điện tử cho đến các tính năng hỗ trợ lái xe bao gồm cả hệ thống audio JBL GreenEdge.

 

Ưu điểm

Hệ thống Entune của Toyota tích hợp các ứng dụng tìm kiếm như Yelp, OpenTable và Bing ở trong bảng điều khiển của chiếc Camry 2015 này, và hệ thống JBL GreenEdge audio mang lại âm thanh rất trong và rõ ràng. Các đặc điểm lái xe và chất lượng lái nói chung là thoải mái và tinh tế.

Nhược điểm

Động cơ V6 của Camry mang lại nguồn năng lượng trung bình.

Khái quát

Toyota Camry 2015 nay đã có hệ thống ứng dụng Entune thông minh

Phong cách mạnh mẽ và sang trọng.

b có rất nhiều tính năng được nâng cấp đáng kể kết nối với các cabin điện tử và các tính năng hỗ trợ cho việc lái xe. Động cơ xăng của nó không có gì thay đổi so với các phiên bản trước đó.

Chiếc Toyota Camry đã gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng bên ngoài của nó trông rất đẹp, hệ thống audio JBL GreenEdge đem lại âm thanh tuyệt vời. Các bánh xe chuyển động rất tinh tế, làm tôn lên phong cách cho những người lái xe.

Mô hình Camry 2015 đại diện cho một bản cập nhật mới của dòng sedan tầm trung Toyota. Toyota khá vừa vặn với các tính năng điều khiển mới, điều này khiến nó trở nên cạnh tranh hơn đối với những chiếc xe trong phân khúc này. Nó được tích hợp các tính năng kết nối từ  Entune và hệ thống ứng dụng của Toyota. Các tùy chọn Driverline không có nhiều thay đổi, do vậy nó có thể bị xếp sau nếu các nhà sản xuất khác đẩy những chiếc xe của họ lên tầm cao hơn.

Một chiếc Toyota Camry cơ bản với một động cơ 4 xi-lanh, được bán với giá khoảng 22,970 USD (tương đương khoảng 499 triệu) tại Mỹ. Động cơ V6 và XLE trim sẽ có mức giá cơ bản khoảng 31,370 USD (tương đương khoảng 681 triệu).

Đó là một thế giới ứng dụng

Toyota Camry 2015 nay đã có hệ thống ứng dụng Entune thông minh

Chiếc xe được tích hợp rất nhiều ứng dụng thông minh hỗ trợ cho việc lái xe của bạn an toàn và dễ dàng.

Màn hình cảm ứng LCD rộng thoải mái ở trung tâm thiếu một nút điều hướng trên bezel của nó mặc dù hệ thống Entune Premium JBL Audio với ứng dụng Navigation App Suite này tiêu tốn tới 850 USD (hơn 18 triệu) trong số các tùy chọn.

Với mô hình này, Toyota có thể cung cấp màn hình cảm ứng cho tất cả các xe Camry, và thêm tùy chọn thông qua các phần mềm, mà không cần phải thay đổi phím cứng.

Hệ thống chỉ dẫn được cải thiện khá nhiều từ thế hệ trước, cung cấp một bản đồ khá đầy đủ và rõ ràng. Hệ thống này cũng nhắc nhở và cảnh báo khi giao thông đang ở trong những tình huống xấu và gợi ý thay đổi lịch trình cho bạn.

Tất cả các tính năng công nghệ cao trong cabin Camry đều đáp ứng nhanh chóng với màn hình cảm ứng, và việc sắp xếp các biểu tượng chính đều thuận tiện khi sử dụng. Tích hợp ứng dụng Entune của Toyota là một trong những điểm thành công đối với một chiếc xe kết nối. Để sử dụng được nó, bạn phải cài đặt các ứng dụng Entune có sẵn trong Android và iPhone, sau đó kết nối điện thoại đó với chiếc xe thông qua Bluetooth. Quá trình này sẽ kích hoạt các ứng dụng như Bing, OpenTable, Yelp và iHeartRadio trên màn hình cảm ứng của Camry. Tất các ứng dụng này đều được gắn với hệ thống định vị.

Ứng dụng iHeartRadio cho phép tìm kiếm các đài phát thanh trên toàn thế giới dựa vào Internet, còn riêng Pandora thì yêu cầu điện thoại của bạn phải có các ứng dụng Pandora chạy trên đó. Ngoài các ứng dụng này, Camry còn có một nguồn âm thanh điển hình ví dụ như Bluetooth, tích hợp iSO, một cổng USB cho ổ đĩa và đài phát thanh HD. Thương hiệu GreenEdge của JBL nâng cấp âm thanh cao cấp cho Camry, hứa hẹn sẽ tăng gấp đôi nguồn năng lượng so với các bộ khuếch đại tiêu chuẩn, nhưng vẫn duy trì chất lượng âm thanh ổn định. Trong Camry có tới 10 loa mang lại âm thanh trong trẻo và rõ ràng.

Động cơ

Toyota Camry 2015 nay đã có hệ thống ứng dụng Entune thông minh

Động cơ hoạt động khá êm và không gây ra tiếng ồn.

Động cơ của chiếc Camry này là V6 2,5 lít kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ, có một sự cải tiến rất nhẹ so với các mô hình trước. Với công suất 268 mã lực và 248 lb-ft, động cơ này cung cấp đủ sức mạnh để đi trên những chặng đường riêng của nó.

Hệ thống giảm xóc hoạt động rất hiệu quả và đem lại cảm giác êm ái cho bạn khi ngồi trên chiếc xe này. Sáu tốc độ tự động bao gồm một thiết lập Sport và chế độ dịch chuyển thủ công. Giống như hầu hết các xe ngày nay, sức mạnh của Camry cũng được xuất phát từ một mô-tơ điện. Hệ thống lái của thế hệ cũ Toyota thường tạo ra một thanh kỳ lạ giống như một cái hộp số, nhưng chiếc Camry này có trọng lượng tốt và động cơ không gây ra tiếng ồn.

Một loạt các tính năng được hỗ trợ trong Camry bao gồm một điều khiển hành trình sử dụng radar về phía trước cho phép bạn thiết lập tốc độ theo từng khoảng cách. Khi bạn tham gia giao thông, hệ thống này sẽ điều chỉnh tốc độ phù hợp với tốc độ của những chiếc xe phía trước và giữ một khoảng cách an toàn. Ngoài ra, nó còn một màn hình điểm mù, cảnh báo làn đường khởi hành và một máy ảnh dự phòng hỗ trợ cho việc lái xe.

Toyota Camry 2015 nay đã có hệ thống ứng dụng Entune thông minh

Nội thất hoàn hảo và được là từ những vật liệu cao cấp.