Toshiba Satellite L70-BST2NX3 Chiếc máy tính chạy Windows 8–Giá tốt nhất

08:52 am 26/07/2015 - 359 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy tính xách tay Toshiba Satellite L70 17,3-inch cung cấp một kiểu dáng với kích thước lớn, có giá trị và tính linh hoạt, cung cấp mọi thứ người sử dụng cần.

Chiếc máy tính chạy windows 8 có giá tốt nhất

Thường thường  đánh giá sản phẩm là lướt qua các nhược điểm, ưu điểm và liệu các tính năng của sản phẩm có đáng giá hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt nhất trên thị trường, bạn cần phải có một tiêu chí nào đó mà bạn có thể căn cứ vào đó để xác định những điều gì làm cho nó trở thành tốt nhất. Bạn biết được là mẫu sản phẩm đó có thể được so sánh với những mẫu khác để đảm bảo một sự phân tích chính xác.

Góc nhìn tổng thể

Trong trường hợp bạn đã đọc qua một bài đánh giá trên web về Toshiba Satellite L70-BST2NX3 Laptop Notebook Windows 8, bạn sẽ thấy rằng hầu như tất cả các ý kiến về sản phẩm đều là tốt đẹp. Người tiêu dùng đã cho thấy trên các đánh giá trực tuyến của mình sự vừa lòng với phong cách và thiết kế thực dụng của sản phẩm.

Vị trí nút nguồn

Dòng máy tính xách tay Toshiba Satellite L70 17,3-inch cung cấp một kiểu dáng với kích thước lớn, có giá trị và tính linh hoạt, cung cấp mọi thứ người sử dụng cần đến để kết nối, làm việc, giải trí và nhiều thứ khác. Đó là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên, gia đình và các văn phòng kinh doanh nhỏ hoặc kinh doanh tại nhà, những người đang muốn thay thế máy tính để bàn của họ bằng một chiếc máy tính xách tay linh hoạt.

Góc nhìn ngang máy

Thông số kỹ thuật của Toshiba Satellite L70 – BST2NX3

 • Bộ vi xử lý (CPU) : Chip thế hệ thứ tư (4th.Gen) Intel® Core™ i3-4005U
 • Hệ điều hành (Operating System) : Windows 8.1
 • Bộ nhớ trong (RAM) : 6GB DDR3L memory
 • Ổ cứng (Hard drive) : 750GB(5400rpm)
 • Card đồ hoạ : Mobile Intel® HD graphics
 • Ổ đĩa quang : DVD SuperMulti Drive
 • Màn hình : 17.3″ HD+ TruBrite® LED Backlit display (1600×900)
 • Kết nối : Wi-Fi® 802.11 b/g/n + Bluetooth® 4.0
 • Bàn phím : Premium Frameless TruType Keyboard with 10-Keypad
 • HD webcam và microphone
 • Âm thanh : Loa âm thanh nổi điều chỉnh bởi Skull Candy
 • Khối lượng : 2,67 kg

Sử dụng Chip Core i3 thế hệ thứ 4

Tính năng của Toshiba Satellite L70-BST2NX3

Màn hình LED Backlit
Kéo dài lâu hơn, sử dụng ít năng lượng hơn, và bắt đầu hoạt động nhanh hơn với màn hình LED backlit độc đáo.

màn hình LED backlit độc đáo

Webcam
Webcam có sẵn trên máy tính làm cho việc sử dụng Skype và nói chuyện trực tuyến với bạn bè hay gia đình hoặc làm việc qua video với đồng nghiệp trở nên dễ dàng. Bạn cũng có thể chụp và lưu trữ hình ảnh với webcam này.

Thiết kế sang trọng

Bluetooth®
Đồng bộ hoá điện thoại thông minh của bạn và các thiết bị di động khác, hoặc mở rộng tiềm năng giải trí của máy tính với loa ngoài, hay tai nghe mà không cần đến cáp nối.

Cạnh trái máy

Chuột cảm ứng : Touch pad với Multi-touch
Thú vị với khả năng điều khiển xoay, cuốn, giữ … các hình ảnh trên màn hình với những động tác đơn giản bằng ngón tay của bạn

Cạnh phải máy

Kết nối Ethernet 1G
Cắm cáp mạng và thoải mái để truy cập vào các trang Web hoặc các mạng khác để làm việc, giao tiếp và giải trí .

Màn hình rộng 17.3 inch

Pin 6-Cell Li-ion Battery Pack
Pin 6-Cell sử dụng cho máy tính này là hoàn hảo,giữ kết nối dài hơn trong khi di chuyển.

Chất liệu vỏ tuyệt vời

Đầu đọc thẻ nhớ : Memory Card Reader
Chuyển các tập tin một cách dễ dàng từ máy ảnh kĩ thuật số, máy quay phim, máy chơi nhạc MP3 hoặc điện thoại thông minh của bạn, dễ dàng để chia sẻ các bộ phim, nhạc với thẻ nhớ SD, Memory Stick và nhiều loại khác.

Tổng thể máy trông khá đẹp

Cổng USB 3.0
Đạt được hiệu suất tối đa khi kết nối với những thiết bị ngoại vi mới nhất, với tốc độ truyền nhanh chóng.

Cạnh trước của máy

USB Sleep-and-Charge
Cấp điện cho điện thoại thông minh của bạn, máy tính bảng hoặc bất kì thiết bị di động có cổng sạc USB nào khác kể cả khi máy tính của bạn đã tắt. Tuyệt với để sạc các thiết bị USB trong khi bạn đang di chuyển.

Cạnh sau của máy

Cổng HDMI®

Kết nối để hiển thị trò chơi, phim hay âm nhạc của bạn lên một màn hình lớn hơn với chất lượng video độ nét cao (Full HD) 1080p, và âm thanh vòm lập thể đáng kinh ngạc.

Thời lượng pin tốt

Eco Utility
Nhanh chóng điều chỉnh các thiết lập về năng lượng cho máy tính xách tay và theo dõi quá trình sử dụng năng lượng của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Tính năng Eco Utility tiện lợi

EPEAT™ Gold Registered
EPEAT™ Gold là thứ hạng cao nhất có thể đạt đến khi được đánh giá bởi Electronic Product Environmental Assessment Tool (Công cụ đánh giá tiêu chuẩn môi trường với sản phẩm điện tử) mà các sản phẩm được đánh giá trên 51 tiêu chí khác nhau.

Đạt tiêu chuẩn EPEAT™ Gold 

ENERGY STAR Qualified
Được thiết kế với sự tôn trọng hành tinh của chúng ta, 93% sản phẩm của Toshiba, bao gồm máy tính xách tay, netbook và máy tính bảng đáp ứng các tiêu chuẩn ENERGY STAR 4.0 kể từ khi nó được xây dựng vào năm 2007.

Toshiba Satellite L70-BST2NX3 Laptop Notebook Windows 8 – đó là một sản phẩm thực sự tuyệt vời

Tổng kết

Toshiba Satellite L70-BST2NX3 Laptop Notebook Windows 8 – đó là một sản phẩm thực sự tuyệt vời và dễ hiểu vì sao sản phẩm này được ưa thích. Khi nói đến thiết kế và kiểu dáng thì nó là hàng đầu trong thể loại của chúng, và tạo ra những lợi ích to lớn cho sản phẩm. Toshiba đã nổi tiếng chỉ đơn giản là vì sản phẩm của họ, điều đó cũng được khẳng định với những đánh giá tuyệt vời về chiếc máy tính này trên Amazon

Bên cạnh thiết kế của máy tính, phương pháp tiếp cận giàu trí sáng tạo mà sản phẩm này hoạt động làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời.