Tổng hợp những chiếc điện thoại phổ thông dành cho người cao tuổi

10:14 am 31/07/2015 - 752 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Với sự bùng nổ và phát triển của công nghệ, hầu như mỗi người ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại di động, việc liên lạc với nhau qua điện thoại đã trở nên quen thuộc và vô cùng tiện lợi. Những chiếc điện thoại di động dành riêng cho người cao tuổi cũng lần lượt ra đời, các thương hiệu di động dần hướng đến thị trường mới mẻ này và tăng cường nhiều tính năng đơn giản nhưng hữu ích cho những sản phẩm dành cho đối tượng này.

 Philips Xenium E311

Xenium E311 là một trong những chiếc điện thoại cho người cao tuổi của Philips. Lấy màn hình, bàn phím lớn, thời lượng pin và tính năng kính lúp làm ưu điểm, chiêc điện thoại này dễ dàng trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 Philips Xenium E311 còn được trang bị đầy đủ các tính năng

Bên cạnh đó, Philips Xenium E311 còn được trang bị đầy đủ các tính năng như camera VGA, chơi nhạc MP3 và các ứng dụng bật đèn pin nhanh, khóa máy đơn giản hay phím SOS dành cho những trường hợp khẩn cấp.

Với một chiếc điện thoại cho người cao tuổi không có nhiều  trang bị giải trí như smartphone dành cho giới trẻ thì khả năng tiêu hao năng lượng cũng giảm đi đáng kể. Philips vẫn trang bị cho chiếc máy này pin với dung lượng 1530mAh cho thời gian hoạt động lâu dài khi có thời gian thoại 23 giờ và thời gian chờ lên đến gần 2 tháng.

Viettel V6216

Viettel cũng tiến hành tấn công thị trường điện thoại  cho người cao tuổi với sản phẩm Viettel V6216, ngoài những đặc điểm như phím to, số to thì máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Có thể thấy thương hiệu này đã tính đến trường hợp điện thoại và bị mất sóng và người dùng hoàn toàn có thể liên lạc bằng sim khác.

Viettel V6216 có khả năng phát nhạc MP3

Điểm đặc biệt của sản phẩm này  là có khả năng phát nhạc MP3 khá tốt khi âm thanh to và rõ ràng, bên cạnh đó là thẻ nhớ ngoài 8GB, đèn pin và camera 1.3MP.

Nokia A1

Không phải tốn nhiều công sức trong lĩnh vực truyền thông khi Nokia vốn là thương hiệu được người Việt rất tin tưởng về độ bền của sản phẩm.

 Nokia A1 có thiết kế đẹp mắt

Góp mặt trong danh sách những chiếc điện thoại cho người cao tuổi phổ thông Nokia A1 có thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc và thiết kế đơn giản. Máy cũng có các chức năng như SOS, đèn pin hay nghe đài FM rất phù hợp với sở thích của người già.

Top gian hàng bán sản phẩm

Điện thoại dành cho người già Viettel V6216 (X6216) Gold