Tin "hit" về siêu phẩm LG G5

03:15 pm 11/06/2015 - 547 lượt xem

Sản phẩm liên quan

LG tiếp tục gây ấn tượng với những phiên bản smartphone được phát hành mới, và LG G5 sắp tới chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại thông minh gây ấn tượng sâu sắc với người dùng. Rất nhiều thông tin rò rỉ về khái niệm mới của một trong những dòng điện thoại thông minh bán chạy hàng đầu sẽ sớm trở nên rõ ràng như các điện thoại thông minh mới nhất của LG sẽ xây dựng dựa trên phiên bản G4. Trong những năm qua, LG đã chứng minh cho người dùng thấy được thương hiệu tầm cỡ của mình với những siêu phẩm chất lượng và nổi trội. Với LG G5 sắp phát hành trong thời gian tới, không có lý do gì người dùng có thể từ chối được chiếc smartphone “bom tấn” này.

LG G5 thông tin mới nhất

G5 siêu phẩm mới của thương hiệu LG

 

Các tin đồn mới nhất về chiếc điện thoại LG G5 sẽ được phát hành vào tháng ba năm 2016. Người dùng đang mong đợi để nhìn thấy một số thay đổi lớn trong các thiết kế tổng thể, để G5 có thể cạnh tranh với các phiên bản hàng đầu khác bao gồm cả Galaxy S7, iPhone 7, LG G Flex 2, Galaxy Note 3 Edge, Galaxy Note 6, và nhiều hơn nữa. Hầu như tất cả các bộ phận trên LG G5 sẽ được cải tiến và nâng cấp bao gồm cả hệ thống bảo mật, bộ nhớ, độ bền, sức mạnh, tốc độ, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều nguồn tin được rò rỉ xung quanh một số tính năng mới và độc đáo. LG G5 sẽ được trang công nghệ không dây sạc, màn hình lớn hơn với độ phân giải 4K, máy ảnh 20 MP, máy ảnh 3D, máy quét võng mạc mắt, một bộ xử lý octa-core, và nhiều hơn thế nữa.

Thông số kỹ thuật LG G5

Màn hình hiển thị Sapphire 5,6 "quad HD 4K hiển thị với 545 ppi trên G5

 

LG G5 sở hữu viên Pin cực khủng lên đến 4100 mAh, với viên bi này bạn có thể sử dụng siêu phẩm này cả ngày mà không lo lắng pin yếu hay sập nguồn. Máy ảnh Tính năng máy ảnh 3D, Auto Focus, mang đến những hình ảnh kỹ thuật số với dự hỗ trợ của hai đèn LED. Máy ảnh trước 20 MP cùng chiếc Camera sau 5.1 MP cho bạn những bức hình ấn tượng và sắc nét. LG G5 sẽ có 6 tùy chọn màu khác nhau bao gồm trắng, đen, xanh, vàng, đồng, và màu hồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gam màu yêu thích thời trang và năng động với siêu phẩm LG G5 này. LG G5 sở hữu bộ nhớ trong 16, 32, 64 GB và có thể mở rộng đến 128 GB với tùy chọn thẻ nhớ ngoài SD. Máy vẫn trung thành với hệ điều hành Android cùng bộ vi xử lý Snapdragon Qualcomm 810 Chipset Octa-Core bộ xử lý 2,9 GHz. Màn hình hiển thị Sapphire 5,6 "quad HD 4K hiển thị với 545 ppi.

 

LG G5 sẽ có 5 lựa chọn màu sắc thời trang

 

Như vậy, hầu như tất cả các thông số kỹ thuật của LG G5 sẽ được nâng cấp và cải tiến hoàn toàn. Cả hai máy ảnh sẽ có độ phân giải cao hơn. Về công nghệ máy ảnh 3D chúng ta đã từng nghe trong vài năm trước đây, nhưng cho đến nay vẫn chưa có chiếc điện thoại thông minh nào được báo cáo chính thức về việc sử dụng loại máy ảnh đặc biệt này. Hy vọng rằng, các camera LG G5 sẽ có công nghệ máy ảnh 3D để người dùng thỏa sức trải nghiệm công nghệ chụp hình hoàn toàn mới.

Tính năng LG G5