Thử sức máy quay Sony Handycam HDR-PJ820E 64GB Full HD

05:04 pm 09/06/2015 - 668 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Trong các thương hiệu máy quay phim, Sony tỏ ra lấn lướt khi được rất nhiều người dùng ủng hộ, trong đó chiếc Sony Handycam HDR-PJ820E 64GB Full HD đang là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Những điểm nổi bật của Sony Handycam HDR-PJ820E

 • Video 1920x1080 25p / 50p và 20MP Stills
 • Tích hợp máy chiếu 50 Lumen
 • Điều khiển và truyền dữ liệu qua Wi-Fi / NFC
 • SteadyShot cân bằng quang học
 •  Len zoom Sony G góc rộng 26.8mm
 • 12x Zoom quang học và 24x zoom clear image
 • Màn hình cảm ứng LCD 3.0 " / 0.27" Color EVF
 •  Bộ nhớ Internal flash 64GB
 •  Kênh Surround Sound Microphone 5.1
 • Chế độ quay 24p

Tính năng bổ sung

 • Tích hợp cáp USB 2.0
 • Lấy nét khuếch đại tần cao
 • Ghi 24p trong chế độ FX và FH
 • Cinematone Gamma / Color
 • Nhận diện khuôn mặt
 • Hệ thống hồng ngoại NightShot
 • Hẹn giờ
 • Giảm mắt đỏ
 • Hiệu ứng  White/black fader
 • Chế độ máy bay

Thiết kế ấn tượng của  Sony Handycam HDR-PJ820E

 

Máy quay video định dạng PAL màu đen  64GB HDR-PJ820E Full HD Handycam và tích hợp máy chiếu từ Sony quay phim Full HD 1920x1080 25p và 50p, và những hình ảnh tĩnh 20 megapixel. Các định dạng tín hiệu cũng có thể thay đổi để cho phép ghi Full HD 24p. Máy quay video này có cảm biến 1/3.95" Exmor R CMOS, 1 ông kính zoom góc rộng Sony G với 12x zoom quang học và 24x zoom Clear Image, và nó có 64GB bộ nhớ flash có thể quay video được tới 8h.

 Sony Handycam HDR-PJ820E

 

Máy quay này cho những khung hình mịn mang ngay cả khi di chuyển nhờ vào công nghệ cân bằng quang học SteadyShot ổn định hình ảnh với chế độ Active. Để tăng cường kết nối và điều khiển, máy quay có tích hợp wi-fi và hỗ trợ NFC giúp bạn có thể dùng smartphone hoặc máy tính bảng để điều khiển máy quay, đồng thời chuyển các file video sang điện thoại của bạn để chia sẻ, và sao lưu dữ liệu vào máy tính cá nhân.

HDR-PJ820E được tích hợp với máy chiếu 50 lumen với auto keystoning cho phép bạn trình chiếu những video có kích thước đường chéo lên tới 200 inch. Bạn có thể theo dõi và xem lại các cảnh quay trên màn hình cảm ứng  3.0 inch Xtra Fine LCD với độ phân giải 921K dot, hoặc 0.27" color EVF. Để tăng sự linh hoạt, bạn có thể ghi video AVCHD chất lượng cao, tối ưu hóa tập tin MP4 cho web, hoặc lựa chọn ghi cả 2 định dạng cùng lúc. Việc tích hợp micro cho phép bạn ghi lại âm thanh của kênh Dolby Digital 5.1.

HDR-PJ820E được tích hợp với máy chiếu 50 lumen ấn tượng

 

Những cài đặt bằng tay giúp bạn kiểm soát máy quay hiệu quả. Việc quay số không ngẫu nhiên cho phép điều khiển việc lấy nét, phơi sáng, cân bằng trắng, iris, và tốc độ màn trập. USB 2.0 được tích hợp cung cấp 1 cổng kết nối đến máy tính để sạc pin hoặc truyền dữ liệu, và ddwwojc gắn vào dây đeo tay, bạn chỉ việc tháo nó xuống khi cần thiết. Phụ kiện đi kèm bao gồm pin lithium-ion có thể sạc nhiều lần, bộ chuyển đổi USB AC, cáp micro HDMI, step down ring (dùng làm bộ chuyển đổi để gắn những filter có đường kính nhỏ hơn vào ống kính lớn), và 1 cáp hỗ trợ kết nối USB. Nó cũng có 1 điều khiển từ xa RMT-835 và pin.

1920x1080 25p / 50p Video và hình ảnh tĩnh 20MP

Quay video chất lượng cao 1920 x 1080 25p sắc nét

 

Quay video chất lượng cao 1920 x 1080 25p hoặc 50p, và chất lượng hình ảnh tĩnh cao hơn 20 MP. Các máy quay video cũng hỗ trợ ghi 24p trong chế độ FX hoặc FH. Cảm biến  back-illuminated Exmor R CMOS của Sony được thiết kế cho máy ảnh compact và máy quay video. Cảm biến relocates đèn lưỡng cực ảnh trên các mạch hỗ trợ, tập trung tối đa các khu vực ánh sáng cho mỗi điểm ảnh để đạt được kết quả tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp.

Tích hợp máy chiếu 50 Lumen với căn chỉnh Keystone tự động

Xem lại những kỷ niệm của bạn tại bất cứ đâu thông qua máy chiếu có độ tương phản cao 50 lumen được tích hợp trong bảng điều khiển LCD. Những HDMI multi-terminal cho phép bạn kết nối thiết bị với các đầu ra HDMI và máy chiếu từ máy quay video. Các máy quay này còn tích hợp căn chỉnh Keystone tự động, căn chỉnh kích thước dự kiến của hình ảnh trong trường hợp bạn không thể đặt thiết bị chiếu thẳng vào tường.

Máy có khả năng căn chỉnh Keystone tự động

Điều khiển NFC / Wi-Fi, truyền và sao lưu dữ liệu

Tích hợp NFC và wi-fi cho phép bạn biến điện thoại di động hoặc máy tính bảng trở thành 1 thiết bị điều khiển từ xa hoặc kiểm tra hình ảnh. Bạn có thể truyền các tập tin tới thiết bị di động để chia sẻ, sao lưu dữ liệu vào máy tính cá nhân, và thậm chí xem lại video hoặc ảnh trên tivi mà không cần dây nối.

Lưu ý: tính năng NFC yêu cầu thiết bị di động có NFC tương thích.

Cân bằng quang học SteadyShot ổn định hình ảnh

Máy có thể giảm sự biến dạng trong video và hình ảnh tĩnh

 

Tiêu chuẩn quang học SteadyShot trên máy quay video 1 “ống kính thay đổi” là di chuyển trong khối quang học để bù đắp rung máy. Cân bằng quang học SteadyShot với chế độ Active di chuyển toàn bộ khối quang cùng một lúc, duy trì tính toàn vẹn của quang trình và giảm rung. Nó cũng làm giảm vignetting (ánh sáng rơi ra đối với các cạnh của một cảnh) và làm giảm sự biến dạng trong video và hình ảnh tĩnh.

Lens góc rộng Sony G

Ống kính 35mm tương đương với 26.8mm ở góc rộng của dải tiêu cự. Chụp các đối tượng ở xa với zoom quang học 12x cộng với 24x Clear Image Zoom. Với Clear Image Zoom bộ vi xử lý mạnh mẽ so sánh mẫu được tìm thấy trong các điểm ảnh lân cận và tạo ra các điểm ảnh mới để phù hợp với mô hình được lựa chọn, kết quả là hình ảnh chất lượng cao hơn. Clear Image Zoom mạnh gấp đôi zoom quang học cho hình ảnh và video. Zoom kỹ thuật số 160x cũng có sẵn trên máy quay này.

Ống kính 35mm tương đương với 26.8mm ở góc rộng của dải tiêu cự

 

Màn hình cảm ứng  3.0" Xtra Fine LCD với WhiteMagic

Màn hình 3.0" Clear Photo LCD độ phân giải 921K dot cho hình ảnh sắc nét, tươi sáng, sinh động, cho phép bạn thay đổi các cài đặt để có được những cảnh tốt nhất. Dễ dàng di chuyển qua lại giữa các menu và xem lại các đoạn phim nhờ công nghệ WhiteMagic làm tăng đáng kể khả năng hiển thị trong ánh sáng ban ngày.

7 hiệu ứng ảnh cho video và hình ảnh tĩnh

7 hiệu ứng hình ảnh (Toy Camera, Pop Color, Soft High Key, Partial Color, Retro Photo, High Contrast Monochrome, và Posterization) có sẵn trong cả 2 chế độ ảnh và video. Chụp với chế độ đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để ghép nối những kỷ niệm của bạn mà không cần bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào khác.

7 hiệu ứng ảnh cho video và hình ảnh tĩnh

Chế độ quay kép AVCHD và MP4

Ghi video với định dạng AVCHD và MP4 chất lượng cao  hoặc dễ dàng chuyển đổi và chia sẻ. Thậm chí bạn có thể ghi cả 2 định dạng cùng 1 lúc. AVCHD cho những video chất lượng cao có thể xem trên những màn hình HDTV lớn và phù hợp để chụp ảnh những dịp đặc biệt quan trọng, những kỳ nghỉ gia đình hay những kỷ niệm bạn muốn giữ gìn mãi mãi. MP4 cung cấp những tập tin mà bạn muốn nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội hoặc lưu trữ đám mây.

Chế độ tự động thông minh

Chế độ tự động thông minh cao cấp hơn chế độ tự động truyền thống vì nó phân tích ảnh của bạn và tự động chọn những cài đặt thích hợp từ 10 chế độ phong cảnh khác nhau và giảm tiếng ồn của gió. Có thể kết hợp thành 60 chế độ khác nhau như: Chân dung, Baby, Tripod, Backlight, Phong cảnh, Spotlight, Twilight, Macro, và ánh sáng thấp...

Máy có thể kết hợp thành 60 chế độ khác nhau

Multi Interface Shoe

Mở rộng khả năng chụp ảnh và quay phim bằng cách gắn các phụ kiện tùy chọn thông qua Multi Interface Shoe, bao gồm một kính ngắm điện tử, đèn flash bên ngoài, hoặc microphone stereo. Bạn cũng có thể kết nối với một điều khiển từ xa tương thích thông qua Multi Terminal.