Thiết kế siêu mỏng có làm nên sự thành công cho sạc RAVPower RP-WCN7?

11:59 am 08/06/2015 - 1006 lượt xem

Sản phẩm liên quan

RAVPower nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất pin thay thế cho laptop và điện thoại di động, cùng với nhiều loại pin dự phòng. Tuy nhiên, công ty này còn sản xuất cả AC adapter và sạc không dây. Pad sạc RAVPower RP-WCN7 là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu RAVPower này.

RAVPower RP-WCN7 là 1 bộ sạc có công suất đầu ra 5 volt, sản phẩm không hấp dẫn như những thiết bị cao cấp nhưng cũng được đánh giá là khá tuyệt vời. Những bộ sạc không dây tốt nhất và cao cấp nhất hiện này có đầu ra khoảng 12 volt, nên sản phẩm này của RAVPower  có công suất khá khiêm tốn. Với điện năng thấp như vậy, sản phẩm sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc đầy cho thiết bị di động. Trong bài test thử nghiệm của hãng, phải mất tới 3h35’ mới có thể sạc đầy cho chiếc smartphone Nexus 5 bằng RP-WCN7. Tuy nhiên, cách sạc của điện thoại này khá tiện lợi khi điện thoại sẽ được sạc ngay cả khi chỉ đặt trên lớp vỏ ngoài.


Công suất đầu ra


Số volt đầu ra của bộ sạc không dây (số lớn hơn nghĩa là tốt hơn)


Các màu sắc cho người dùng có thể lựa chọn


Số lượng các màu sắc mà nhà sản xuất cung cấp (số lớn hơn nghĩa là tốt hơn)


Sản phẩm được trang bị một cáp microUSB và một adapter AC đi kèm bên trong, vì vậy người dùng có thể bắt đầu sử dụng bộ sạc ngay. Hơn nữa bộ sạc sử dụng microUSB này có thể dễ dàng chuyển đổi cáp nếu người dùng  thấy cần thiết, hoặc người dùng có thể sử dụng Pad cùng với bộ sạc ô tô.


Các bộ sạc cảm ứng đều sử dụng chuẩn Qi khiến nó tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh. Có thể sử dụng bộ sạc này cho 1 số máy tính bảng như máy tính bảng Google và Nexus 7.Tuy nhiên máy tính bảng có pin lớn hơn nên thời gian sạc sẽ lâu hơn.

Bộ sạc này có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi


RAVPower là 1 công ty chuyên sản xuất pin, đây là 1 trong số ít những công ty sản xuất và phân phối đầu cáp sạc không dây cho nhiều loại smartphone khác nhau. Tất cả những gì người dùng phải làm là tháo nắp pin và gắn vào card nhận để sạc pin.


Bộ sạc không dây này là một trong số ít thiết bị đúng nghĩa di động. Sở hữu thiết kế siêu mỏng, thậm chí nhỏ như 1 bộ bài. Tương đương với kích thước của điện thoại Samsung Galaxy và khoảng 5,7 x 3,11 x 0,31 inch và người dùng có thể dễ dàng cuộn dây lại và cất gọn vào túi hoặc ví.

Dây cáp kết nối giữa sạc pin không dây và máy tính


Về thiết kế, bộ sạc này có một vòng cao su lớn giữ cho điện thoại của bạn không bị trượt ra ngoài. Thiết bị cũng có 1 đèn LED, nháy sáng mày đỏ và trắng khi đang sạc điện thoại, khi không sạc đèn sẽ chuyển sang màu đỏ.


Cuối cùng, điểm nổi bật nhất của RAVPower RP-WCN7 là kích thước nhỏ, và mỏng, đây là 1 bộ sạc gần như hoàn hảo, khi đặt điện thoại trên bộ sạc, vòng cao su sẽ giữ cho điện thoại không bị trượt ra ngoài.Tuy  không được mạnh mẽ như những bộ sạc khác, nhưng nó vẫn có hiệu quả làm việc khá tốt để sạc các thiết bị di động.