Thêm thông tin về tân binh Micromax Q391 Canvas Doodle 4

10:16 am 01/07/2015 - 627 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Micromax Q391 Canvas Doodle 4 có một màn hình 6 inch, đây là một kích thước lớn nhất của màn hình điện thoại thông minh. Bởi vì màn hình nếu có kích thước hơn 5,3 inch thì điện thoại này cũng đủ tiêu chuẩn là một phablet.

Tổng quan

Chiếc điện thoại này chạy trên hệ điều hành Android, hiện đang là nền tảng phổ biến nhất trên thị trường. Máy chạy trên Android 5.0 là phiên bản mới nhất vừa được tung ra thị trường. Đây là phiên bản có hơn một triệu ứng dụng trên Google Play Store và sử dụng lệnh thoại dễ dàng với Android Lollipop.

 

Canvas Doodle 4 chạy trên Android 5.0 Lollipop

Màn hình

Micromax Q391 Canvas Doodle 4 có một màn hình 6 inch, đây là một kích thước lớn nhất của màn hình điện thoại thông minh. Bởi vì màn hình nếu có kích thước hơn 5,3 inch thì điện thoại này cũng đủ tiêu chuẩn là một phablet. Điều này cũng có nghĩa rằng đối với hầu hết người dùng, điện thoại sẽ rất khó để sử dụng bằng một tay khi so sánh với các điện thoại có màn hình nhỏ hơn.

Màn hình sắc nét có thể đo mật độ điểm ảnh trên mỗi inch vuông của màn hình, và độ sáng là 184 PPI. Màn hình IPS của Canvas Doodle 4 được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 3.

Tuổi thọ pin

Pin của Canvas Doodle 4 trong điều kiện nói chuyện điện thoại liên tục có thể tồn tại trong 10 giờ, tương đương với trung bình tổng thể là 8 giờ. Xét về dung lượng pin, nó được trang bị pin 3.000 mAh, một dung lượng pin lớn cho điện thoại.

Kích thước và Thiết kế

Chiếc điện thoại này có kích thước bao gồm cao 165.50 mm, rộng 85,30 mm, và dày 8,50 mm, mỏng hơn 4,4% so với kích thước trung bình của một chiếc điện thoại thông minh tại phạm vi màn hình 6,0 inch là 5,6 mm. Trong thực tế, nó còn mỏng hơn nhiều so với một điện thoại trung bình.

Máy có kích thước khá mỏng và tinh tế

Với trọng lượng 155 gram, trọng lượng của nó thuộc mức trung bình của một chiếc smartphone cùng kích thước. Chiếc điện thoại có pin lớn do đó làm tăng kích thước và trọng lượng của nó.

Bộ xử lý và bộ nhớ

Canvas Doodle 4 chạy trên chip quad core MediaTek MT6582M. CPU của nó cho tốc độ ở 1,3 GHz, đó là khoảng tốc độ điển hình.

Bộ nhớ RAM 1.024 MB đây là RAM trung bình cho một điện thoại thông minh.

Camera

Canvas Doodle 4 có một camera 8 megapixel phía sau, với kỳ vọng đem lại chất lượng hình ảnh cao. Camera phía trước 2 megapixel của nó khá khiêm tốn và có vẻ như khó có thể thỏa mãn những người thích selfies. Chiếc máy này có thể quay video độ nét cao 1080p với camera sau, chất lượng ghi hình có thể đạt được 4K.

Lưu trữ

Các mô hình cơ bản của Canvas Doodle 4 có 8 GB dung lượng lưu trữ nội bộ, lưu trữ nhạc và video. May mắn thay, bạn có thể mở rộng việc lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD như thẻ 32 GB.

Kết nối

Canvas Doodle 4 cho phép tốc độ kết nối với 3G cực nhanh. Các đoạn video, nhạc trực tuyến và chơi trò chơi trực tuyến load rất nhanh, bạn sẽ không phải mất chút thời gian nào để chờ đợi.

Ngoài ra, Canvas Doodle 4 cũng hỗ trợ kết nối 3G, Wi-fi, Bluetooth.

 

Evernote & Skitch


Evernote - Viết ghi chú, bản danh sách, tổ chức các bài viết web, tài liệu, và hình ảnh và thảo luận về công việc của bạn với những người khác, với các ứng dụng Evernote được cài sẵn trong Canvas Doodle 4.
Skitch - Hãy hình dung nó đơn giản là việc chia sẻ những suy nghĩ của bạn với những người khác với các thao tác dễ dàng thông qua việc ứng dụng Skitch được nạp sẵn. Chia sẻ ngay lập tức thông qua Facebook, email, tin nhắn SMS và nhiều hơn nữa!

Smart Wake


Tùy biến cử chỉ để truy cập vào các ứng dụng yêu thích của bạn và mở chúng trực tiếp từ màn hình khóa. Vẽ cử chỉ như C, M, E để truy cập vào các ứng dụng yêu thích của bạn với các tính năng Smart Wake của Canvas Doodle 4.

Kết luận

Với mức giá tầm trung, cùng thiết kế đẹp mắt cấu hình ổn và những tính năng vượt trội, Micromax Q391 Canvas Doodle 4 là chiếc smartphone hứa hẹn sẽ rất được lòng trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc điện thoại ở phân khúc tầm trung.