Telephoto 80x - Ống kính đẳng cấp cho smartphone

10:37 am 29/06/2015 - 1078 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Gần đây, một ống kính ấn tượng zoom 65x trên chiếc Canon SX60 đã được cho ra mắt và được nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, để đáp ứng cho nhu cẩu của những ai mê chụp ảnh trên smartphone và không muốn sắm cho mình một chiếc máy ảnh riêng thì hãy cùng tìm hiểu về ống kính Telephoto 80x chuyên dụng dành cho điện thoại thông minh.

Những điểm đặc biệt của Telephoto 80x

Trong khi những chiếc điện thoại thông minh hiện này đều được trang bị cảm biến máy ảnh compact, thì việc thiếu một ống kính zoom quang học vẫn là một nhược điểm lớn. Mặc dù có nhiều tùy chọn trong menu để chỉnh độ zoom lên khoảng 3 đến 4 lần bình thường nhưng chất lượng hình ảnh lại bị giảm xuống và độ phóng đại vẫn chưa thực sự đủ. Do đó, trang web Brando đã tung ra sản phẩm ống kính chuyên dụng cho điện thoại thông minh Telephoto 80x, được gọi là Super Spy, giúp người dùng khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên.

 

Ống kính chuyên dụng cho Smartphone

 

Ống kính Telephoto 80x có độ dài 395mm ( ~15,55 in). Đem lại cho người dùng tiêu cự dài tương đương 35mm trong khoảng cách thực từ 2500mm đến 3000mm, tùy thuộc vào loại Smartphone mà bạn đang sử dụng. Nhà sản xuất cũng đã cho biết rằng, ống kính đặc biệt dành cho điện thoại thông minh này có khả năng chụp khuôn mặt của một người một cách rõ ràng và chi tiết ở khoảng cách tối đa lên tới 100m ( ~ 328 feet).

 

Kích thước hợp lý

 

Ống kính này được sử dụng phù hợp trong nhiều trường hợp như: quay phim trong một buổi concert, đi du lịch, quan sát động vật hay khảo sát địa lý,... và đều mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ống kính Telephoto 80x được thiết kế tương thích với những chiếc Smartphone như Samsung Galaxy hoặc Iphone. Cụ thể, bạn có thể sử dụng ống kính chuyên dụng này để nâng cao chất lượng hình ảnh chụp ở khoảng cách xa cho chiếc Galaxy S5, Galaxy Note 3, Note 4 và Iphone 6 hoặc 6 Plus.

 

Gắn kết được với nhiều loại Smartphone

 

Đi kèm với ống kình Telephoto 80x là một giá đỡ ba chân để tiện cho việc chụp ảnh, một nắp vòng giúp gắn kết ống kính với máy ảnh của điện thoại và một chiếc bao đựng bằng nhung. Trên trang web Brando, ống kính Telephoto 80x được phân loại thành 2 kiểu: loại kính viễn vọng và loại điều chỉnh được tiêu cự. Cả hai loại này đều được thiết kế tương thích với những tính năng chụp ảnh trên điện thoại thông minh hiện nay.

 

Ống kính zoom đem lại chất lượng hình ảnh cao

 

Mặc dù hình ảnh chụp lại không được đẹp như trên ống kính quang học 50x trước đó, nhưng với mức giá hợp lý (khoảng 220$) thì chiếc Telephoto 80x vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho smartphone của bạn. Với chiếc ống kính được thiết kế riêng cho điện thoại thông minh này, bạn có thể thoải mái đi du lịch, đi chơi với bạn bè của mình và chụp ảnh kỉ niệm chỉ với một chiếc Smartphone mà không phải lỉnh kỉnh đem theo hay chi tiền để mua một chiếc máy ảnh riêng. Hơn nữa, chất lượng hình ảnh chụp được nhờ ống kính zoom quang học Telephoto 80x cùng với những tính năng chụp ảnh có sẵn trên Smartphone cũng không hề thua kém những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Hình ảnh đem lại có độ sắc nét cao, sống động, màu sắc tươi sáng, chân thực.

Kết luận

Với thiết kế tiện dụng, dễ dàng đem theo, bên cạnh đó là khả năng tương thích với Smartphone, chuyên dụng cho những lần chụp hình ở xa, ông kính Telephoto 80x giúp cải thiện chất lượng hình ảnh được chụp từ điện thoại thông minh một cách đáng kể và đem lại nhiều trải nghiệm thúc vị hơn khi bạn chụp hình trên Smartphone của mình.

Link mua trực tiếp sản phẩm tại đây:

http://www.vatgia.com/home/%E1%BB%91ng+k%C3%ADnh.spvg