Tai nghe Polk Audio UltraFocus 6000 - tai nghe bass vui nhộn

12:44 pm 14/08/2014 - 969 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Polk Audio UltraFocus 6000 là loại tai nghe sử dụng thiết bị cách âm tiên tiến để loại bỏ tạp âm từ bên ngoài có âm lượng lớn và mạnh và vẫn cảm thấy thoải mái khi sử dụng tai nghe.
Nhược điểm
  • Dây nghe không có micro và điều khiển.

Sản phẩm liên quan

Polk Audio UltraFocus 6000 là loại tai nghe mà loại bỏ tạp âm từ bên ngoài là một thiết kế tầm trung của hãng NC, nhưng nó phù hợp với bất cứ ai mà tìm kiếm loại tai nghe mức giá trung bình với rất nhiều âm trầm và nhiều chi tiết sẽ yêu thích sản phẩm này.

 

 Polk Audio có đặc điểm nổi bật nhất về loa, nhưng dòng tai nghe mới của hãng Ultra  này có thêm tính năng loại bỏ tạp âm để nghe âm thanh chất hơn.

UltraFocus 6000 loại bỏ tạp âm mạnh như trên tàu điện ngầm New York và xe buýt là loại thiết kế tầm trung của loại tai nghe bỏ trong tai có thể loại bỏ tạp âm, có thể nói chúng chỉ tốt hơn một chút so với một số tai nghe bỏ trong tai không dùng pin.

Mặt khác, UltraFocus 6000 có khá nhiều âm trầm phù hợp với người nghe nhạc rock, điện tử, hip-hop và nhạc dance. Người yêu thích âm nhạc cổ điển và nhạc jazz có thể không hài lòng với cách tăng độ bass quá mạnh và đa dạng của UltraFocus 6000.

 

1. Thiết kế và các tính năng

Tai nghe UltraFocus 6000 được đánh bóng bởi lớp kim loại mờ đen khá đặc biệt và phong cách. Tai nghe được đánh dấu rõ ràng kí tự "L" và "R" để chúng dễ nhận dạng trong điều kiện ánh sáng mờ. Nút đệm tai sử dụng chất liệu mút mềm giúp cách âm hiệu quả và cho cảm giác êm ái khi sử dụng trong thời gian dài.

 

 

Cáp màu đen và màu xám dài 56-inch tuy nhiên hơi ngắn.  Các dây có một bộ điều khiển nội tuyến với một nút điều khiển Push-To-Hear, bạn có thể đồng thời tắt tiếng giai điệu và khuếch đại âm thanh bên ngoài, do đó bạn có thể nghe thấy thế giới xung quanh bạn mà không cần tháo tai nghe.

Bộ điều khiển cũng có một "0 / -10" slide chuyển đổi là tăng cường hoặc giảm mức âm lượng cao nhất của tai nghe. 

Tuy nhiên,được sản xuất từ nhựa rẻ tiền nên nó không có độ bền lâu dài. UltraFocus 6000 thiếu một micro tích hợp và nút điều khiển điện thoại, có thể là một rào cản lớn cho người sử dụng điện thoại thông minh những người thích để các thiết bị của họ trong ba lô hoặc hộp đựng khác mà không thể truy cập giống như một túi xách hoặc cặp xách.

Tai nghe sử dụng một mạch điện tử dung pin AAA, và có một đèn LED nhỏ màu xanh để xác nhận rằng điện đã được bật. 

Tuy nhiên, người sử dụng UltraFocus 6000 sẽ luôn luôn giữ một mức pin AAA, bởi vì một khi pin này hết hẳn, sẽ mất tính năng loại bỏ tiếng ồn và tệ hơn, tai nghe sẽ không phát âm nhạc. 

 

Phụ kiện đi kèm khi mua sản phẩm này là một túi du lich nhỏ có khóa kéo, và một cáp 3.5mm ngắn.


 

 

2. Hiệu suất
UltraFocus 6000 là một tai nghe bỏ trong tai có âm thanh lớn. Sự cân bằng âm phong phú là lý do chính, âm thanh tốt nhất khi được  phát nhạc khá lớn. Nó cũng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi nghe trong nhiều giờ tại một thời điểm.

 


Tính năng loại bỏ tạp âm là sức mạnh của UltraFocus 6000, nó là tai nghe tầm trung trong các loại tai nghe thiết kế chống ồn – là 1 sản phẩm thực sự tốt hơn so với Shure SE315. Shure không phải là một loại tai nghe chống tiếng ồn; nó chỉ phụ thuộc vào một miếng đệm tai chặt chẽ để ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài một cách thụ động.

Các SE315 là một bộ tai nghe có âm chính xác hơn, nhưng nó có ít bass. Các UltraFocus 6000 âm thanh "nặng" vì các tần số bass sâu được tăng cao hơn so với hầu hết các tai nghe trong tai. Hầu hết mọi người thưởng thức một sự cân bằng âm thanh phong phú, và định nghĩa sân bass UltraFocus 6000 là tốt, nhưng không lớn.

Sự cân bằng âm bass quá đầy đủ lại không phù hợp với nhạc cổ điển và jazz, vì vậy UltraFocus 6000 không phù hợp với những người  thích nghe nhạc acoustic.

 

3. Kết luận
Trong khi khả năng loại bỏ tạp âm của Polk UltraFocus 6000 là không lớn và  UltraFocus 6000 sẽ hấp dẫn hơn cho người mua mong muốn có bass. Sản phẩm là  một trong thiết kế thân thiện với những chuyến du lịch.