Sony Tablet S máy tính bảng có thiết kế khá đặc biệt

07:16 pm 23/07/2015 - 859 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony tablet S đã xuất hiện để thay đổi tất cả những gì mà Sony đang bị các đối thủ cạnh tranh khác lấn chiếm. Với một bộ xử lý quad-core, kiểu dáng mỏng và phần mềm up-to-date, máy tính bảng này đang dần giúp Sony lấy lại được vị thế của mình.

 Ưu điểm

Thú vị thiết kế

Kích thước đầy đủ khe cắm thẻ SD

Nhược điểm

Màn hình độ phân giải thấp

Phần mềm Ageing

Giá cả không cạnh tranh

Thiết kế

Phát hành vào cuối năm 2011 Sony Tablet S trở lại với thiết kế giống đàn anh đi trước, trong đó chủ yếu bắt chước thiết kế của cuốn sách có bìa gấp hơn. Nó đã cho chiếc máy tính bảng một cơ thể hơi mập nhưng thú vị, và khá thân thiện khi sử dụng. Như với các Tablet S ban đầu, chúng ta có thể tưởng tượng rằng phản ứng đầu tiên của nhiều người sẽ hỏi tại sao Sony đã bị mắc kẹt với thiết kế "lật cuốn sách". Tuy nhiên, trong sử dụng hình dạng bất thường này thực sự làm cho Xperia Tablet S muốn mang đến nhiều hơn sự thoải mái để giữ một tay - đặc biệt là theo hướng dọc cho người dùng.

Máy tính bảng Sony Tablet S có thiết kế thời thượng

 

Sony Tablet S có thể gấp đôi tiện dụng như một máy tính bảng duy nhất thuận tay bởi vì nó nhỏ hơn và nhẹ hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh những nỗ lực lỏng lẻo của nó để giảm kích thước bezel, các thiết kế của Sony Tablet S cũng đang được cải thiện rất nhanh. Thiết kế của Sony Tablet S được làm mịn và sử dụng nhôm cong, giống như iPad với màn hình Retina.

Sony Tablet S tận dụng tốt vòng bụng thêm phần nhựa, bao bọc trong một kích thước đầy đủ khe cắm thẻ nhớ SD. Khe cắm Micro SD sau khi tìm kiếm mặt hàng cao cấp máy tính bảng Android và điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy khe cắm thẻ SD trên cạnh trái của Sony Tablet S, dưới một nắp nhựa bên cạnh jack cắm tai nghe 3.5mm. Tất nhiên bạn cũng sẽ tìm thấy các nút và ổ cắm, thanh cổng docking độc quyền ở phía dưới. Trên cạnh phải có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Hai bên rìa phía sau ở dưới cùng bạn sẽ tìm thấy loa inset nhỏ.

Màn hình

Sony Tablet S sở hữu màn hình 9,4 inch

 

Mặc dù nó có một thiết kế được cải tạo triệt để, nhưng màn hình của Sony Tablet S vẫn chưa có mức đột phá mạnh mẽ. Máy tính bảng này sở hữu màn hình 9,4 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel và màu sắc không quá nổi bật, nó khác xa với những gì các máy tính bảng tốt nhất hiện cung cấp. Trên một mức độ cơ bản hơn, chất lượng màn hình của máy tính bảng này vẫn khá ổn đủ để bạn có thể làm việc hiệu quả và giải trí trọn vẹn.

Phần mềm và Hiệu suất

Máy tính bảng Sony Tablet S chạy một phiên bản sửa đổi của Android 4.0, Ice Cream Sandwich. Đây là một phiên bản khá cũ của Android, với hầu hết các thiết bị mới hiện nay đang chạy Android 4.1 Jelly Bean. Các thiếu sót quan trọng nhất trong Android 4.0 Ice Cream Sandwich là các tối ưu tốc độ Butter Project đã được giới thiệu với phiên bản 4.1 Jelly Bean. Những tinh chỉnh đã kích hoạt sử dụng thông minh nhiều CPU một thiết bị Android. Tuy nhiên, xét về hiệu suất thực tế những gì Sony Tablet S thực sự cần là một bản cập nhật lên Android 4.1 Jelly Bean.

Sony Tablet S có hiệu suất hoạt động ổn định

 

Chú ý các biểu tượng shortcut thêm ở phía trên cùng của màn hình, bạn vào các tính năng máy tính bảng của trình duyệt, ứng dụng email, camera và menu Settings. Có một chế độ Guest cũng thông minh, được truy cập bằng cách sử dụng phím tắt gần liên kết ứng dụng ngăn kéo ở phía trên bên phải của màn hình. Mode cho phép bạn thiết lập thêm bố cục cho màn hình chủ. Bạn có thể giới hạn các ứng dụng các tùy chỉnh "đăng nhập" để có quyền truy cập tốt hơn.

Sony Tablet S cung cấp một bộ nạp phụ tùng đặc biệt cho phép bạn chạy các widget như lớp phủ di chuyển, chứ không phải là những thứ ghim vào màn hình chủ của bạn. Các nút trên thanh nav khác là ứng dụng điều khiển từ xa, cho phép chức năng của Sony Tablet S như một điều khiển từ xa phổ quát. Optimisations khác của Sony: Sony video không giới hạn là một cửa hàng phim cho phép bạn thuê và mua phim kỹ thuật số, âm nhạc không giới hạn là một dịch vụ trực tuyến giống Spotify và Reader của Sony là một trình đọc ebook mà bạn có thể tới mua sách từ các cửa hàng Sony Reader. Socialife là nơi tập hợp mạng xã hội mà Sony tạo ra như Facebook và Twitter cập nhật vào một nguồn cấp dữ liệu cho máy tính bảng thân thiện duy nhất.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng Sony Tablet S

 

Video và Âm nhạc

Máy tính bảng Sony Tablet S được cài sẵn với Sony Walkman ứng dụng gọn gàng-tìm kiếm âm nhạc, cùng với một ứng dụng Phim Sony ấn tượng. Các ứng dụng Phim là đặc biệt đáng chú ý. Nó không chỉ cung cấp độ nét cao hỗ trợ tập tin mkv, nhưng nó cũng có một giao diện tốt hơn nhiều so với các máy nghe nhạc phim vani của Ice Cream Sandwich. Sony Movies cũng cung cấp thiết bị liên tuyến bằng cách sử dụng những gì Sony gọi là Throw.

Sony Walkman ứng dụng nghe nhạc không mở rộng khả năng của phương tiện truyền thông của Sony Tablet S trong cùng một cách thức mà phim nào - nó sẽ không có được các tập tin FLAC - nhưng nó lại cung cấp một giao diện máy tính bảng được tối ưu hóa. Các ứng dụng Walkman cũng có tính năng SensMe - chủ yếu của Sony để phân tích âm nhạc của bạn và có thể chia nó thành những tâm trạng, như lạc quan, Extreme, Mellow và cảm xúc. Đó là một cách hợp lý có hiệu quả, và là một cách tốt để tiết kiệm thời gian nếu không gian làm danh sách nhạc dựa trên tâm trạng.

Sony Tablet S được cài sẵn với Sony Walkman ứng dụng gọn gàng-tìm kiếm âm nhạc

 

Camera

Sony Tablet S cung cấp hai máy ảnh - một bộ cảm biến phía sau 8MP và một cuộc gọi video camera ở mặt trước 1MP. Mặc dù cảm biến chính có số lượng tốt megapixel, nó không có một đèn flash LED và điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng. Ngoài chụp ảnh thường xuyên Sony Tablet S cũng cung cấp một chế độ panorama và quay video 1080p ấn tượng. Nó hỗ trợ tự động lấy nét liên tục khi đang quay video, mặc dù bạn không có điều khiển bằng tay qua tiêu điểm.

Sony Tablet S sở hữu camera chính lên đến 8MP

 

Kết luận

Sony Tablet S là liều thuốc thức tỉnh thương hiệu Sony trong lòng người dùng. Không phải ai cũng thích thiết kế theo phong cách folio, nhưng nó có những lợi ích của nó, cộng với đó là thiết kế mỏng so với người tiền nhiệm của nó cũng mang lại những bất ngờ cho người dùng.

Top gian hàng bán sản phẩm

Sony Tablet S (SGPT111US/S) (NVIDIA Tegra 2 1.0GHz, 1GB RAM, 16GB Flash Driver, 9.4 inch, Android OS v3.0)