Sony Smart B-Trainer - Máy nghe nhạc thông minh cho những người tập thể dục

10:57 am 10/07/2015 - 1132 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Nếu như bạn là một người ưa thích việc nghe nhạc trong khi chạy bộ, thì Sony Smart B-Trainer được sản xuất ra chính là để dành cho b

 Nhận định ban đầu

Một ý tưởng thông minh từ Sony – Nếu như bạn là một người ưa thích việc nghe nhạc trong khi chạy bộ, thì Sony Smart B-Trainer được sản xuất ra chính là để dành cho bạn.

Ưu điểm

  • Kiểu dáng thiết kế đẹp
  • Có tích hợp GPS
  • Trình chạy nhạc thông minh

Nhược điểm

  • Giá khá đắt
  • Các ứng dụng cần làm việc
  • Không có tích hợp Spotify

Sử dụng âm nhạc một cách thông minh để làm cho bạn chạy nhanh hơn và quên hết sự mệt mỏi.

Chiếc tai nghe này là một ý tưởng thông minh và sáng tạo của Sony.

Đây là một thiết bị mà những người yêu thích thể dục lựa chọn, họ có thể vừa nghe nhạc vừa chạy bộ hoặc tập các bài thể dục, và âm nhạc sẽ giúp họ tập trung hơn và thậm chí giảm đi sự mệt mỏi.

Với ý nghĩ đó, các mẫu thử nghiệm Sony Smart B-Trainer mới (B là viết tắt của Beat) hỗ trợ rất nhiều những tính năng thú vị để bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.

Chiếc B-Trainer này là một tai nghe mà trông rất giống các dòng W, chiếc Walkman của Sony này đã được làm gì đó khác hơn để có thể đẩy âm nhạc vào hộp sọ của bạn. Các thiết bị mới được nâng cấp hơn nhiều so với các phiên bản cũ, với các tính năng mới như định vị GPS, theo dõi nhịp tim và dung lượng lưu trữ có thể lên tới 16GB cho không gian âm nhạc của bạn.

Bên cạnh khả năng phát nhạc, chiếc tai nghe này còn được trang bị nhiều tính năng giúp thông minh chỉ dẫn bạn trong quá trình tập luyện thể dục.

Nhưng đó chỉ là những thông số kỹ thuật cơ bản. Điều gây ấn tượng nhất chính là B-Trainer có khả năng lắng nghe những kế hoạch tập luyện thể lực khác nhau của bạn (chẳng hạn như đốt chất béo hoặc dựa vào nhịp tim trong khi tập luyện) và nhắc nhở, chỉ dẫn cho bạn để đạt được những mức hợp lý. Dựa trên tốc độ tập và nhịp tim, nó sẽ chỉ ra lúc nào nên tăng tốc và lúc nào nên giảm tốc độ, có nghĩa thời gian thực tế sẽ được phản hồi khi bạn cần nó.

Đây không phải là một thủ thuật mới mẻ, bởi Adidas Micoach cũng đã làm điều tương tự như vậy trong nhiều năm và đã được đồng hóa khả năng để trở thành một chiếc đồng hồ SmartRun, nhưng nó cũng thật tuyệt khi gói gọn tất cả các ứng dụng trong một nơi để bạn sử dụng một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn đang muốn từng bước nâng cao khả năng chạy nhanh hơn (hoặc chậm hơn, nếu bạn đang rèn luyện với một khoảng cách cụ thể) các B-Trainer sẽ chạy một bài hát thích hợp để giúp bạn lấy cảm hứng và tập luyện hăng say. Sony chưa quyết định xem có nên làm điều này bằng cách lựa chọn những nhịp đập mỗi phút của bài hát hoặc phân tích cách mà bạn nghe nhạc (hầu hết mọi người có âm nhạc đều điều khiển bài hát chạy nhanh hơn) và phát nó vào đúng thời điểm, đây quả là một ý tưởng rất thông minh và sáng tạo.

Thiết kế đặc biệt có thể ôm gọn vào đầu và không bị rơi dù bạn đang chạy ở tốc độ mạnh.

Chiếc tai nghe Sony này được thiết kế để có thể ôm gọn vào đầu một cách chắc chắn, dù bạn có chạy với tốc độ rất nhanh thì cũng không thể làm rơi nó. Bên cạnh đó, các nút cũng rất dễ sử dụng, có nghĩa là bạn có thể bỏ qua các bài hát hay thậm chí nhận cuộc gọi từ điện thoại của bạn (nếu kết nối, nó có thể làm việc một cách tự nhiên) mà không cần phải bỏ lỡ chúng trong lúc bạn đang rối tung lên với một bảng điều khiển liên lạc.

Và với những sự tiên tiến mà B-Trainer có thể chấp nhận nhắc nhở thời gian, đây là điều thực sự hữu ích nếu bạn đang muốn nâng cao thể lực của mình một cách bài bản và khoa học.

Sony Smart B-Trainer là một ý tưởng thông minh, thêm một điều nữa là nó có thể thu hút rất nhiều người chạy bộ mới, những người không có khả năng xây dựng kế hoạch đào tạo riêng cho mình. Chiếc tai nghe này có thể sẽ được đi kèm với nhiều tính năng mới khi nó được phát hành vào mùa xuân năm 2015.