Sony PMW-350K máy quay vác vai đáng dùng

10:49 am 10/07/2015 - 816 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony PMW-350K - tại sao đây lại là máy quay cuối cùng trên thế giới để sở hữu ngay bây giờ? Chắc chắn, nó không phải là máy quay tốt nhất trên thế giới nhưng PMW-350K là chiếc máy quay đáng để sở hữu, nó thực sự là tuyệt vời.

 Hình ảnh tuyệt vời

Chất lượng tuyệt vời hình ảnh, các quy trình làm việc ở trạng thái rắn nhanh nhất trên hành tinh, cảm biến phát sóng 2/3-inch và ống kính hoán đổi cho nhau, vai gắn kết, không quạt, nhẹ, tiêu thụ điện năng thấp và một tấn những gì bạn nhận được với một chiếc máy quay Sony PMW-350K là tính năng tuyệt vời khác. Đối với người dùng, đây là máy quay giấc đáng mơ ước. Nó là sexy, nó đơn giản là máy quay tốt nhất trong các lớp học; hoàn toàn không có gì khác ngoài kia có thể chạm vào nó ngay bây giờ. Rất nhiều người nghĩ nếu chỉ có thể sở hữu / sử dụng một máy quay phim ngay bây giờ, điều này sẽ là PMW-350K.

Sony PMW-350K ghi lại những hình ảnh sắc nét tuyệt vời

Nigel cooper quay phim

Các PM một phần của mô hình tên viết tắt của Professional Media, không giống như phạm vi PDW, viết tắt của đĩa chuyên nghiệp. PMW-350K là một trạng thái rắn chỉ máy quay ghi lại cho đến chuyên nghiệp thẻ SxS phương tiện truyền thông của Sony, cũng như SD / HC và Sony Memory Sticks với việc sử dụng các adapter của Sony. Sony PMW-350K có pin V-lock, bạn cũng sẽ phải ngân sách cho các. Nhãn hiệu Decent như IDX hoặc Hawkwoods sẽ thiết lập lại khoảng £ 1,400 cho hai kích thước pin tốt và một bộ sạc đôi / nguồn điện cung cấp đầy đủ với các loại cáp. Bạn cũng sẽ cần SxS phương tiện ghi trạng thái rắn và / hoặc SD / thẻ HC hoặc Sony Memory Sticks với một adapter.

Thẻ nhớ

PMW-350K chiếc máy quay được đánh giá đáng dùng nhất hiện nay

 

Sony chuyên nghiệp chỉ khuyến cáo các thẻ Class-10 SD / HC mới nhất. Sử dụng 8, 16, hoặc 32-GB phương tiện truyền thông. Khoảng 35, 70, hoặc 140 phút ghi âm có thể đạt được. Như đã đề cập, nó không được khuyến cáo để sử dụng chức năng ghi âm Slow Motion do hạn chế tốc độ của SD / HC thẻ phương tiện truyền thông. Bản chất của các bộ chuyển đổi và thẻ SD phương tiện truyền thông kết hợp cũng có thể có nghĩa là độ tin cậy thấp hơn một chút so với phương tiện truyền thông SxS của Sony như có liên hệ phụ trong phương trình.

PMW-350K là đối thủ đáng gờm của nhiều chiếc máy quay vác vai

 

Các PXU-MS240 240GB HDD trở lên đơn vị cho SxS phương tiện truyền thông là hoàn toàn tương thích với các bộ chuyển đổi MEAD-SD01 một lần nâng cấp firmware đã được áp dụng; nếu nó không có rồi. Đơn giản chỉ cần cắm vào khe adapter với thẻ SD vào các đơn vị PXU-MS240 để ghi nội dung vào ổ cứng của MS240. Nó là tất cả về gói trọn với PMW-350K và tất cả mọi thứ đứng của nó. Không có máy quay khác trong thế giới khá thích nó; không có gì khác cung cấp các gói hoàn chỉnh tạo nên các máy quay Sony PMW-350K trong mọi việc như vậy. Một số có tính di động handycam nhỏ, một số có chất lượng hình ảnh điện ảnh, một số có thể thay ống kính, một số không, một số là trạng thái rắn, và một số thì không.

PMW-350k kính ngắm

Kính ngắm trên PMW-350K được đánh giá cao 

Đó là một vai đầy đủ kích thước gắn máy quay phim ENG-phong cách với ống kính 2 inch/3 hoán đổi cho nhau. Nó có 3 x CMOS 2 / cảm biến thứ 3 inch. Nó ghi lại các định dạng rắn nhanh nhất hành tinh; SxS cũng như SD thường xuyên / HC và Sony Memory gậy. Điện năng tiêu thụ chỉ 18 watt, và đó là với ống ngắm LCD, ống kính trong chế độ tự động và trong quá trình ghi âm! Một pin giờ 90-Watt sẽ kéo dài 4 hoặc 5 giờ, do đó bạn sẽ chỉ cần hai pin cho chụp toàn bộ một ngày của. Không cần đến tai stacks của pin với bạn khi đi du lịch.

Các tính năng chính

PMW-350K được đóng gói với chỉ là về mọi tính năng, đầu vào/đầu ra bạn có bao giờ có khả năng cần. Nó có hai khe cắm thẻ SxS đó là hot-swappable, một HD / SDI và HDMI đầu ra cung cấp 4: 2: 2 không gian màu sắc với một tín hiệu không nén, bốn kênh âm thanh với bốn điều khiển âm thanh riêng biệt, 2 x chuyên nghiệp cân bằng XLR đầu vào âm thanh trên phía sau và một đầu vào âm thanh stereo duy nhất ở mặt trước cho mic on-board, vì thế nó rất dễ dàng để có được bốn kênh âm thanh vào máy quay, một bộ codec tuyệt vời với một bitrate tối đa 35Mbps biến, một đầu ra HDMI để bạn có thể đính kèm ngân sách HDMI TV màn hình, và đó chỉ là cho người mới bắt đầu.

PMW-350K sở hữu nhiều tính năng ấn tượng 

Chức năng mát khác bao gồm một tính năng thời gian trôi đi; tuyệt vời cho những bức ảnh thời gian trôi đi điển hình như một thủy tiên sẽ ra mắt vào mùa hè, và cũng là một chức năng ảnh cache Ghi 2-15 giây. Khi chức năng ảnh Cache được bật và thiết lập để một thời gian trước khi lựa chọn từ 1 đến 15 giây, nó cho phép bạn có máy quay ở chế độ chờ, sau đó khi bạn nhấn ghi âm, trước đó 15 giây (nếu 15 giây là những gì bạn thiết lập) được đặt ở phần đầu của clip. Rất hữu ích cho khi bạn không biết chính xác khi các sự kiện sẽ xảy ra; quay phim sáng ví dụ.

Kết luận

PMW-350K là chiếc máy quay Sony mang đến những trải nghiệm thú vị với người dùng. Thật tiếc nếu bạn không có cơ hội được sở hữu chúng. Mặc dù giá thành hơi chat nhưng bạn sẽ thấy không hối hận khi bỏ tiền để trở thành chủ nhân của chiếc máy quay nàu.