Sony Handycam HDR-PJ660VE máy quay tiêu chuẩn chất lượng full HD

10:51 am 15/09/2015 - 705 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony HDR-PJ660VE 64GB Handycam HD là một chiếc máy quay tiêu dùng với tiêu chuẩn fullHD PAL, hoàn toàn có khả năng quay những video với độ phân giải FullHD

 

Sony Handycam HDR-PJ660VE máy quay tiêu chuẩn chất lượng full HD

Hình dáng Sony Handycam HDR-PJ660VE nhỏ gọn đi kèm với một dây đeo đa năng.

Cảm biến 5MP là một bộ cảm biến Exmor R CMOS back-illuminated được thiết kế để phù hợp với độ nhạy sáng thấp. Bộ xử lý hình ảnh là Sony BIONZ, được thiết kế với sự tập trung vào màu sắc và chi tiết. Ống kính zoom Sony G có thể mở rộng lên đến 26.8mm. Một nắp đậy ống kính đi kèm sẽ giúp chống lại các vết mờ ở phim. Một hệ thống ổn định SteadyShot tích hợp giảm rung máy và giúp cung cấp các hình ảnh chất lượng cao.

Các máy quay có một kính ngắm sắc nét, màn hình LCD rộng 3-inch cung cấp các điều khiển bằng màn hình cảm ứng tập trung, phơi sáng, và các tính năng khác. Một jack cắm microphone và giắc cắm tai nghe có sẵn để kết nối mic ngoài để bạn có thể nghe kỹ âm thanh khi quay.

Máy chiếu còn được tích hợp thêm một máy quay có thể chiếu vào bất kỳ các mặt phẳng nào chẳng hạn như những bức tường, cho phép bạn xem những video hoặc hình ảnh một các rõ ràng hơn với một góc nhìn rộng lớn. Độ bao phủ màn hình lên tới 100% theo đường chéo. Bạn có thể bật máy chiếu bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối qua các dây cáp để xem lại những đoạn phim hoặc hình ảnh ở định dạng lớn hoặc hiển thị chúng cho những nhiều người cùng xem.

Độ phân giải 1080-1025/50p và cảm biến 20.4MP

Sony Handycam HDR-PJ660VE máy quay tiêu chuẩn chất lượng full HD

Các nút điều khiển Sony Handycam HDR-PJ660VE dễ sử dụng và được bố trí hợp lý.

Chiếc Sony HD Handycam này có cảm biến Exmor R CMOS 5MP có thể quay được những video HD 1920 x 1080 25p/50p. Cảm biến 20.4MP để chụp những còn hình ảnh bằng công nghệ siêu phân giải của Sony, cảm biến Exmor R được thiết kế cho máy ảnh compact và máy quay để di dời các điốt ảnh trên các mạch hỗ trợ, và tối đa hóa các khu vực tập trung ánh sáng cho mỗi điểm ảnh để đạt được kết quả tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp.

25p CinemaTone

Tính năng này cung cấp cho các video của bạn một cái nhìn mang tính điện ảnh với Cinematone Gamma và Cinematone Color. Việc sử dụng nó cũng khá đơn giản, chỉ cần bật chế độ này lên và làm giống với các bộ phim trong video của bạn.

Tích hợp máy chiếu

Máy chiếu tích hợp cho phép bạn có thể hướng vào bất kỳ bức tường màu trắng hoặc màu sáng để hiển thị video của bạn bất cứ khi nào cần thiết với độ bao phủ màn hình 100% (theo đường chéo). Bạn có thể chiếu đoạn phim của bạn trực tiếp từ máy ảnh và chia sẻ những video đó với người khác một cách nhanh chóng.

Sony Handycam HDR-PJ660VE máy quay tiêu chuẩn chất lượng full HD

Sony Handycam HDR-PJ660VE tích hợp máy chiếu

Sony G Zoom Lens

Ống kính này có phạm vi độ dài tiêu cự tương đương là 35mm - 26.8mm, và một zoom quang 12x được hỗ trợ bởi một zoom 20x mở rộng và zoom kỹ thuật số 160x. Ngoài ra, nó đi kèm với một nắp đậy ống kính có thể tháo rời để ngăn chặn những ánh sáng không mong muốn xâm nhập vào ống kính và gây ảnh hưởng đến những hình ảnh của bạn.

Balanced Optical SteadyShot

Tính năng này giữ cho các cảm biến ống kính và hình ảnh ở bên trong thân máy, nó có tác dụng giảm thiệu độ rung cho chiếc máy khi quay. Một lợi ích khác của hệ thống ổn định hình ảnh này là nó cũng làm giảm độ mờ và sự biến dạng trong video và hình ảnh tĩnh.

Sony Handycam HDR-PJ660VE máy quay tiêu chuẩn chất lượng full HD

Khi mở nắp, bạn sẽ gặp thêm nhiều nút tùy chỉnh hữu dụng khác nữa.

Color EVF

Ống kính 0,27 cho khả năng hiển thị những hình ảnh sắc nét và màu sắc chính xác cho video của bạn.

Hai định dạng quay AVCHD hoặc MP4

Bạn có thể lựa chọn giữa các định dạng AVCHD hoặc MP4 để quay video. Trong đó, định dạng AVCHD phù hợp cho màn hình lớn HDTV, và MP4 là sự lựa chọn tốt hơn cho những video mà bạn muốn nhanh chóng chia sẻ trên mạng.

Các khe cắm thẻ và bộ nhớ Flash 64GB

Bộ nhớ flash 64GB có thể lưu trữ những video khoảng từ 5-24 giờ, tùy thuộc vào chế độ chất lượng mà bạn lựa chọn. Máy ảnh này cũng có khe cắm thẻ nhớ tương thích với SD, SDHC, SDXC, thẻ, và Sony Memory Stick Pro-HG Duo, Memory Stick Pro Duo Mark 2, và thẻ nhớ Memory Stick XC-HG Duo.

Chế độ Intelligent Auto

Sony Handycam HDR-PJ660VE máy quay tiêu chuẩn chất lượng full HD

Chế độ tự động thông minh sẽ phân tích các cảnh quay của bạn và sau đó tự động kết hợp lến tới 180 thiết lập khác nhau để tối ưu hóa hình ảnh của bạn.

Màn hình hiển thị cảm ứng 3.0" Xtra Fine LCD

Màn hình LCD 3-inch tỷ lệ 16:9 được trang bị một bảng điều khiển cảm ứng cho phép điều chỉnh các thiết lập để có thể nắm bắt được các đối tượng một cách tốt nhất.

Sony Handycam HDR-PJ660VE máy quay tiêu chuẩn chất lượng full HD

Sony Handycam HDR-PJ660VE màn hình hiển thị cảm ứng

Kết nối HDMI

Một cổng chuyên dụng micro HDMI cho phép bạn kết nối thiết như điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng để có thể xem các đoạn phim của bạn.

Tích hợp GPS

Một bộ phận tiếp nhận được tích hợp GPS cho bạn khả năng để xem vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ hiển thị trên màn hình LCD, cũng như "tag" địa điểm chụp ảnh của bạn. Video và hình ảnh được tự đọng gắn thẻ, ngoài ra, nó cũng tự động điều chỉnh đồng hồ của máy quay theo các múi giờ thích hợp.

Precise Shooting Manual

Một đĩa số bằng tay cho phép bạn điều khiển tập trung, phơi sáng, cân bằng trắng, khẩu độ, và tốc độ màn trập một cách chính xác.