Sony Ericsson W350 - chiếc Walkman cầm tay được thiết kế để chơi nhạc.

04:50 pm 24/07/2015 - 577 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony Ericsson W350i là một chiếc Walkman cầm tay được thiết kế để chơi nhạc. Nó nằm ở vị trí phía cuối trong danh sách những chiếc Walkman cầm tay, vì vậy bạn không nên quá mong đợi những điều to lớn từ nó, W350i không có nhiều tính năng nổi bật so với các điện thoại Walkman khác. Đây là một tri-band GSM với EDGE và nếu bạn muốn 3G bạn cần phải tìm ở một sản phẩm khác.

Vẻ ngoài giống như một chiếc máy nghe nhạc

Chiếc Walkman phone mới này có thiết kế phần cứng ấn tượng. Nó có hình dạng như một loại lai giữa  thanh kẹo và một chiếc điện thoại vỏ sò. Có vẻ ở cái nhìn đầu tiên như một thanh kẹo. Phía trước sản phẩm một nửa là màn hình và một nửa là các nút bấm.

Màn hình không lớn - Chỉ 1.8 inch theo đường chéo. Màn hình của Sony Ericsson W350i hỗ trợ 262K màu, độ phân giải 176 x 220 pixel. Đặc biệt, hình ảnh trên đó được “biểu diễn” rất màu sắc, mượt mà – so với các model cùng tầm thì W350i hơn đứt về sự thể hiện. Bàn phím được bố trí khá thoáng nên dễ sử dụng.

 Các nút bấm phía trước được thiết kế sử dụng một rất trôi chảy, bố trí sắp xếp theo một đường cong. Ba trong số các phím tắt là  để kiểm soát âm nhạc (chơi nhạc / tạm dừng, quay lại và chuyển tiếp). Hai phím còn lại là thanh cuộn dọc,  những phím này đặt quanh thành một vòng tròn  kết hợp nút play/ pause và cung cấp những điểm nhấn màu sắc cho  chiếc walkman phone.

 Phần dưới cùng này là nắp gấp để che bàn phím, khi mở lắp gấp có nghĩa là bạn đã kích hoạt máy, để lộ các  phím mềm, phím trở lại và hủy bỏ. Lắp gấp rất mỏng, có thể gập lộn xuống khi mở. Nếu bị rơi xuống khi đang mở lắp gập có thể gây ra thảm họa đối với chiếc walkman phone của bạn. Tuy nhiên, nắp gấp chỉ bị rơi ra ngoài chứ không bị vỡ và có thể lắp lại được.

Bàn phím được bố trí khá thoáng nên dễ sử dụng.

Tất cả các phím D-pad  đều có kích thước hợp lý. Chúng được vát để tạo độ chính xác cao. Bàn phím được bố trí khá thoáng nên dễ sử dụng.

Đây là một chiếc điện thoại khá nhỏ, chỉ cao 104mm, rộng 43mm và dày 11mm. Cân nặng chỉ 75g, điều này khiến nó trở thành một trong những điện thoại nhẹ nhất mà tôi từng xem xét. Vì vậy, bạn có thể để vừa vặn trong túi quần của bạn hay một chiếc túi nhỏ tiện dụng.

 Như thường lệ, Sony Ericsson đã gắn phím chơi nhạc nhanh bên cạnh bên của sản phẩm; Phím này có vẻ khá lớn so với chiếc điện thoại có kích thước khá nhỏ bé này, khiến một điện thoại rộng 43mm đòi hỏi cần một chiếc túi rộng tới 60mm.

Ưu điểm là tai nghe hai mảnh với một khe cắm 3.5mm chỉ qua microphone, nhưng điều đó sẽ không giúp không gian túi của bạn rộng thêm được. Chỉ có đầu ra âm thanh stereo Bluetooth có thể làm cho bạn cảm thấy thực sự tuyệt vời!

Được trang bị một nắp gấp khá thú vị

Trong khi tôi đang bàn về chủ đề phát nhạc của sản phẩm, chúng ta hãy nói về tuổi thọ pin. Sony Ericsson có thời gian đàm thoại GMS lên tới 7giờ, 300 giờ chờ. Có thể nghe nhạc liên tục 11h52phút sau khi sạc đầy phin, đây thực sự là điều rất đáng nể phục của sản phẩm.

Bộ nhớ là vô cùng quan trọng đối với người hâm mộ âm nhạc. Khe cắm thẻ nhớ Memory Stick Micro bạn sẽ cần phải sử dụng để mở rộng bộ nhớ này nằm bên dưới nắp pin, và bạn không cần phải tháo pin ra để có được nó.

Người hâm mộ âm nhạc sẽ đánh giá cao nút khóa ở cạnh trên của điện thoại. Nút khóa này sẽ khóa các phím khi nắp gấp được lật lên, do đó bạn không thể vô tình đấm một nút trên bàm phím điện thoại. Nhưng nó không có hiệu lực trên các phím được ẩn bởi lắp gấp. Chúng làm việc khi bạn bật nắp cho dù nút giữ được kích hoạt hay không.

Khi bạn đang chơi nhạc với nắp gấp đóng, máy nghe nhạc chiếm màn hình chính. Với tính năng giữ hoặc tắt, mở lật đưa bạn ra khỏi máy nghe nhạc và vào bất cứ ứng dụng bạn đang sử dụng cuối cùng. Người nhắn tin thường xuyên sẽ yêu khả năng này để chuyển dễ dàng từ âm nhạc đến nhắn tin.

Và một điểm âm nhạc khác có liên quan. Loa có thể mở được thực sự lớn. Người sử dụng giao thông công cộng đồng có thể không đánh giá cao điều này, nhưng tôi thấy nó tiện dụng khi nghe radio FM của điện thoại.


 

Đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn

Là một điện thoại Walkman nên rất ít chú trọng vào  máy ảnh, thiếu chế độ quay video, đèn flash, tự động lấy nét hoặc tự chụp chân dung và chụp ảnh tĩnh. Chiếc điện thoại đa phương tiện này được trang bị camera 1,3 Megapixel – điểm đáng thất vọng nhất khi phần lớn model Walkman của Sony Ericsson đều đã hỗ trợ 2 Megapixel,và là một đặc điểm kỹ thuật thấp ngay cả đối với một điện thoại phân khúc thị trường giá rẻ như hiện nay. Máy ảnh cũng có nhiều chế độ chỉnh hình, như tạo hiệu ứng đen trắng, âm bản.  Vì vậy mà chất lượng hình ảnh không được như mong đợi của bạn.

Các món ăn màu, chụp ảnh dưới ánh sáng gia đình bình thường, có màu sẫm và dạng hạt. Chi tiết ảnh nghèo so với những gì bạn mong chờ từ một ống kính chất lượng tốt hơn. Chụp hình những bông hoa là khá tốt, và màu sắc hoa sôi động hơn một chút so với trong cuộc sống thực.

Các tính năng khác bao gồm một trình duyệt Web, RSS feed reader, radio FM, email di động, máy ghi âm, máy tính,  báo thức, lịch, ghi chú taker, đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại Sony Ericsson trong đó nhấn mạnh phát lại âm nhạc và đang ở trên một ngân sách eo hẹp, thì có lẽ điện thoại này sẽ làm điều đó cho bạn. Đó chắc chắn là nhỏ và gọn gàng trong thiết kế, và tuổi thọ pin của nó là tốt.

Top gian hàng bán sản phẩm

Pin Galilio cho Sony Ericsson Acro, Sony Ericsson IS11S, Sony Ericsson SO-02C, Sony Ericsson Xperia Acro IS11S, Sony Ericsson Xperia IS11S