Sony Bravia KDL-42W674A

03:35 pm 18/08/2014 - 1007 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • - Chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời - Thiết kế đẹp mắt, sang trọng
Nhược điểm
  • Thiếu khả năng 3D

Sản phẩm liên quan

Tất cả mọi thứ trong Sony Bravia KDL-42W674A là hoàn toàn ổn và nó là một trong những TV mà chắc chắn những gì bạn được trải nghiệm xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để có nó.

Sony-Bravia thực sự là một TV tuyệt vời mà chúng ta thấy vào cuối tháng 11 năm 2013. Nó bao gồm hệ thống rạp hát gia đình DVD, những mô hình này là Sony Bravia KDL-42W674A và Sony DAV-TZ140. Và chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay là Sony Bravia KDL-42W674A.

Màu sắc của màn hình hiển thị khá tốt. TV không có nút điều chiển ở thân nên chúng ta chỉ có thể kiểm soát nó bằng cách sử dụng các thanh điều khiển. Và một chút rắc rối là chi điều khiển có vấn đề thì chúng ta sẽ “bó tay” với TV này?

Các đèn dẫn ở phía dưới là tuyệt vời, thiết kế tổng thể hoàn hảo, bề dầy màn hình là 10mm nên chúng ta sẽ có cảm giác hình ảnh được thật mỏng manh và vô cùng kỳ diệu. Các cạnh màn hình mỏng là một trong những điểm yêu thích của hầu hết mọi người dành cho TV Bravia này.

Sony Bravia KDL-42W674A hoàn toàn đầy đủ các tính năng và có lẽ điều duy nhất mà chúng ta có thể thấy thiếu là 3D. Nó cung cấp miễn phí nhiều ứng dụng mới và các ứng dụng để nâng cấp cho dòng TV Bravia mới này.

Một điều hầu hết mọi người đều thích trong Bravia Smart TV là chất lượng phần cứng mà Sony đang sử dụng - tích hợp kết nối WiFi nhanh chóng với các router không dây. Và một bất ngờ cho TV Bravia mới này, cho phép chúng ta tùy chọn kết nối 3G.

Đặc điểm nổi bật:

- X-Reality ™ PRO Picture Engine cho chất lượng hình ảnh tốt nhất hơn bao giờ hết.

- Bass Reflex Box Speaker cho âm thanh tinh thể rõ nét

- Màn hình phản chiếu và MHL cho kết nối nhanh đến điện thoại thông minh của bạn

- Kiểm soát và hưởng thụ nội dung tốt hơn thông qua quang cảnh TV SlideView

- Sense of Quartz (thiết kế mang hơi hướng thạch anh) tạo ra một tổng thể mỏng manh và sang trọng

- Sony Entertainment Network

- Fully Digital Compliant với DVB-T2

- WiFi, mạng LAN không dây sẵn có

- Chuyển động Motion 200Hz cho hình ảnh rõ nét trên truyền hình và duyệt web

Một cải tiến lớn trong KDL-42W674A hơn các mô hình trước ở kích thước này là chất lượng âm thanh. Hai loa 8W xung quanh chất lượng cao với hệ thống phản xạ âm bass cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tất nhiên, nếu chúng ta mua TV này, chúng ta nên đầu tư nhiều hơn một chút cho một hệ thống loa ngoài cho chất lượng âm thanh tuyệt hơn.

Tất cả mọi thứ khác trong Sony Bravia KDL-42W674A là hoàn toàn ổn và nó là một trong những TV mà chắc chắn những gì bạn được trải nghiệm xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để có nó.