So sánh tốc độ thực tế Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s

10:44 am 15/03/2016 - 688 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Cùng theo dõi clip minh chứng sức mạnh thực sự giữa 2 siêu phẩm hiện nay là Samsung Galaxy S7/S7 Edge và iPhone 6s qua các màn test thực tế các ứng dụng.
Kênh công nghệ trên youtube có tên iTalkTech mới đây đã đăng tải video test tốc độ hoạt động thực tế của 2 siêu phẩm hiện nay là Samsung Galaxy S7iPhone 6s. Về cơ bản siêu phẩm của Samsung là flagship mới nhất vừa mới trình làng với cấu hình thực sự vượt trội so với các dòng sản phẩm như S6, S6 Edge.
 
Samsung Galaxy S7/ S7 Edge vs iPhone 6s/ 6s Plus Speed Test

Bài test nhỏ về tốc độ của 2 siêu phẩm nàyCác bác ưng em nào hơn ?

Được đăng bởi Công Nghệ Số 14 Tháng 3 2016
Qua video chúng ta thấy, tốc độ thực thi của Samsung Galaxy S7 có nhỉnh hơn chút, nhưng vẫn có nhưng tác vụ khác lại chậm hơn iPhone 6s trong một số game (có thể do màn hình Samsung Galaxy S7 có độ phân giải lớn hơn). Hơn nữa, có thể các phần mềm hay ứng dụng được Apple và hãng thứ 3 tối ưu hơn cho dòng máy này. Và thực tế dưới vị thế người sử dụng bình thường, sự khác biệt về tố độ này không quá nhiều.
Thông số Samsung Galaxy S7 với iPhone 6s
Còn về phía người dùng, quyết định chọn mua Samsung Galaxy S7 hay iPhone 6s là theo nhu cầu, sở thích thương hiệu của người dùng, mọi lựa chọn nào trong hai siêu phẩm trên đều hợp lý.
Tổng hợp