So sánh ba điện thoại thông minh iPhone 6s, One M9 và Galaxy S6

05:45 pm 17/09/2015 - 518 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Bạn tự hỏi sẽ như thế nào khi so sánh chiếc điện thoại mới đây của Apple là iPhone 6s với hai đối thủ mạnh nhất: HTC One M9 và Samsung Galaxy S6?

 

Bạn sẽ chọn chiếc điện thoại nào trong ba flagship đình đám nhất hiện nay, iPhone 6S của Apple , One M9 của HTC hay Galaxy S6 của Samsung?

Bạn tự hỏi sẽ như thế nào khi so sánh chiếc điện thoại mới đây của Apple là iPhone 6s với hai đối thủ mạnh nhất thuộc dòng smartphone cao cấp nhất từ ba nhà sản xuất smartphone hàng đầu: HTC One M9Samsung Galaxy S6?

Vậy cùng chúng tôi xem xét các tính năng và cấu hình (thông số kỹ thuật) của chúng để bạn chọn được chiếc điện thoại phù hợp với bạn nhất.

 

So sánh về kích thước

kích thước iPhone 6, galaxy S6, HTC One M9

So sánh kích thước điện thoại iPhone 6s, Galaxy S6, One M9

Galaxy S6 và One 9 đều có kích thước lớn hơn một chút so với iPhone 6s. Galaxy S6 và One 9 cao hơn đến 4% và rộng hơn tới 6%.

Điện thoại iPhone 6s thì mỏng hơn tới 4% so với Galaxy S6 và 8% so với HTC One M9. Tuy nhiên, nói một cách tương đối thì cả ba điện thoại thông minh này đều rất mỏng.

 

So sánh về trọng lượng

Điện thoại iPhone 6 cũng nhẹ hơn 9g so với Galaxy S6 và nhẹ hơn 28g so vớiOne M9. Cũng giống như khi so sánh độ dày, một cách tương đối thì sự chênh lệch trọng lượng này khá nhỏ.

 

So sánh về thiết kế

thiết kế 3 iphone 6, galaxy S6, One M9

Không có nhiều điểm đặc biệt về thiết kế ở đây: bạn sẽ thấy được một thiết kế nhôm cao cấp từ iPhone, một thiết kế mặt lưng Gorila Glass 4 cao cấp ở cặp đôi Galaxy S6 và một thiết kế vỏ kim loại cao cấp One M9.

Và với danh nghĩa đứng đầu bảng xếp hạng Galaxy S6 không có thiết kế cạnh thì ngoài ra cả 3 smartphone hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào

So sánh về kích thước màn hình và thông số kỹ thuật

iPhone 6s có kích thước màn hình hiển thị 4,7 inch trong khi HTC One M9 là 5 inch và Galaxy S6 có kích thước hiển thị lớn nhất là 5,1 inch. Như vậy Galaxy vẫn cho người người nhiều không gian sử dụng hơn.

thông số kỹ thuật  iPhone 6s, One M9 và Galaxy S6