Smartphone LG G Flex 3- Thiết kế độc đáo, cùng với những đường cong tinh tế

01:56 pm 05/08/2015 - 497 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Đối với những người đang tìm kiếm những điều tuyệt vời hơn cho các phiên bản tiếp theo trong loạt LG G Flex, bạn sẽ được biết đến LG G Flex 3 – sản phẩm định nghĩa cho sự hoàn hảo. Có vẻ như LG sẽ tìm cách làm mọi thứ đúng với LG G Flex 3 sắp phát hành, bắt đầu với việc xác định lại đường cong phổ biến trong hàng loạt sản phẩm của G Flex.

 Giới thiệu sản phẩm

Điện thoại thông minh LG G Flex là một trong những chiếc điện thoại có các đường cong độc đáo, kiểu dáng đẹp và quyến rũ, LG G Flex 2 vừa được phát hành  đã định hình cho mình một cách hoàn hảo. Những người tiêu dùng trên toàn thế giới đã nói về các dòng G Flex có doanh số bán hàng lớn ở cả bản gốc và bản phát hành thứ 2 vừa bắt đầu, và thậm chí các ấn bản thứ ba trông còn ấn tượng hơn.

LG G Flex 3 Specs

Chiếc điện thoại LG G Flex 3 với những thiết kế độc đáo

LG G Flex 3 có tin đồn cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc rất nhiều về những điện thoại thông minh Android tốt nhất sắp tới. Dựa trên những gì chúng tôi đã thấy và đã nghe cho đến nay tất cả những gì được tiết lộ về LG G Flex 3 là thông số kỹ thuật, tính năng, giá, tin đồn, ngày phát hành, Concept, Review, và tất cả những gì cần biết.

Những tin đồn về LG G Flex 3 phát hành sắp tới

LG G Flex 2 là một trong những hit lớn nhất tại sự kiện CES năm nay. Tất cả các khía cạnh tính rõ nét nhất của Flex gốc đã được nâng cấp trong Flex G 2, và nhiều tin đồn là LG G Flex 3 thông số kỹ thuật cho chúng ta thấy nhiều điều thú vị hơn. Với màn hình lớn hơn, bộ xử lý nhanh hơn, màn hình 4K,  dụng lượng pin lớn hơn, và nhiều hơn nữa, thật dễ dàng để hiểu tại sao rất nhiều người đang chờ đợi việc phát hành sắp tới của chiếc điện thoại này.

LG G Flex 3 Curved Display

Chiếc smartphone với những đường cong tinh tế và quyến rũ

Màn hình hiển thị

Một trong những khác biệt đáng chú ý về LG G Flex 3 là máy có màn hình lớn hơn. Với người tiêu dùng tìm đến điện thoại thông minh lớn hơn, ý tưởng của Phablet đã thực sự cất cánh. Theo như đồn đại được trang bị 6 inch hoặc 6.1 inch màn hình 4K Sapphire.

G Flex 3 sở hữu một màn hình lớn và bộ xử lý nhanh

Snapdragon Qualcomm Octa-Core Processor

Tin đồn khác về các thông số kỹ thuật cho các G Flex 3 là một bộ xử lý octa-core nhanh hơn. Trong khi các bộ vi xử lý LG G Flex 2 là mẫu smartphone đầu tiên trang bị công nghệ octa-core, tôi không mong đợi LG dừng lại ở đó. Tin đồn để tính năng một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon octa-core sẽ được chạy ở tốc độ 3.2GHz và 4GB RAM, mong đợi tốc độ, hiệu quả và độ chính xác là không ai sánh kịp.

Các tính năng Camera 3D và công nghệ Eye Sensing

Tin đồn dai dẳng về việc tích hợp công nghệ camera 3D ngày càng tăng, và chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ chỉ trở nên rõ ràng hơn khi chúng ta đến gần 2016 phát hành sớm. Tin đồn khác là LG là tìm cách để thêm một thành phần bảo mật mới có nghĩa là công nghệ cảm biến. LG G Flex 3 có thể là smartphone đầu tiên được trang bị cảm biến. Chiếc điện thoại này sử dụng camera sau 13 MP, camera trước 2.1 MP có tính năng ổn định hình ảnh quang học, lấy nét bằng laser.

LG G Flex 2 vs LG G3: giá rẻ hơn sẽ thắng - ảnh 13

Hệ thống camera điện thoại G Flex 3 gồm 2 camera trước và sau 

Sạc nhanh

Những tin đồn về bộ sạc nhanh mới cộng với tính năng này sẽ cho phép người dùng sạc điện thoại 0-100% trong ít nhất là 30 phút. Điều này sẽ tăng gấp đôi tốc độ sạc nếu tính năng sạc nhanh hiện tại mà thường mất khoảng 30 phút để sạc khoảng 50% pin.

Thiết bị cảm ứng mới

Tất cả các bộ cảm biến điển hình bao gồm nhiệt độ, áp kế, la bàn, nhịp tim, SaO2, và những thứ khác chắc chắn sẽ có trong khái niệm mới. Ngoài ra, hy vọng sẽ nhìn thấy một số cảm biến mới liên quan đến sức khỏe như nhiều người tiêu dùng vẫn mong đợi.

LG G Flex 3 Concept đổi mới với giá ngân sách thân thiện

LG chắc chắn sẽ xem xét để giới thiệu một cái gì đó độc đáo của G Flex 3. Màn hình cong và tự phục hồi trở lại của hai phiên bản trước và vẫn ấn tượng trong ấn bản thứ ba này.

Chúng tôi đã nghe tin đồn về một thiết kế có thể gập lại như LG đã công khai tuyên bố rằng điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ được tích hợp vào một trong flagships sắp tới của mình.

Nhiều nhận định  thấy rằng giá ngày ra mắt của mẫu đầu tiên và thứ hai đã thực sự đi xuống. Mong đợi khi tung ra khỏi thị trường Trung Quốc được tung ra điện thoại thông minh chất lượng cao với một mức giá thân thiện với ngân sách. Cả hai Xiaomi và Saygus đều phát hành điện thoại chất lượng cao với mức giá rẻ hơn. Hãy tìm LG nhắm mục tiêu đối thủ cạnh tranh tương tự với giá cả cạnh tranh.

LG G Flex 3 Concept

G Flex 3 với những thay đổi độc đáo nhưng lại rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hiện nay

LG G Flex 3 ngày phát hành: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Châu Âu, và các nước khác.

Sự kiện CES vào cuối tháng 1 năm 2016 chắc chắn sẽ có sự phát hành của LG G Flex 3. Các sự kiện hàng năm là một trong những trưng bày lớn nhất của rất nhiều các thiết bị công nghệ đỉnh cao, và LG chắc chắn sẽ được tham gia sân khấu trung tâm với LG G Flex 3 phát hành.

Các sự kiện hàng năm sẽ ra mắt các hạm LG với người tiêu dùng ở các nước lớn ở châu Á nhìn thấy nó lần đầu tiên vào cuối tháng hai. The Korea LG G Flex 3 phát hành cùng ngày với Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và nhiều nước châu Á khác vào những tuần cuối cùng trong tháng Hai. Đơn đặt hàng ở châu Á nên bắt đầu vào giữa tháng, và chúng tôi đang rất mong đợi để được nhìn thấy sự quan tâm của người tiêu dùng.

Việc mua trước tại Mỹ, Anh, Đức, Canada, và các nước khác ở châu Âu và Bắc Mỹ nên bắt đầu trong tuần đầu tiên trong tháng Ba. Mỹ LG G Flex 3 chính thức phát hành cùng ngày với Anh, Bắc Mỹ, và các nước châu Âu sẽ bắt đầu được vào giữa đến cuối tháng Ba.

Giá LG G Flex 3 tại Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Châu Âu và các nước khác

LG G Flex 3 Release Date

Giá ngày ra mắt của LG G Flex 2 là một ngạc nhiên thú vị, và người ta đang đồn rằng LG dự khiến giá ngày ra mắt của G Flex 3 thậm chí còn thân thiện hơn với người tiêu dùng.Theo tiên đoán  rằng LG G Flex 3 tại Mỹ có giá là 650 USD. Chuyển đổi ra khoảng 4070 tệ tại Trung Quốc, 78.000 Yên Nhật, 420 bảng Anh, 720.000 Won Hàn Quốc, và 580 Euro.

LG G Flex 3 sẽ là điện thoại thông minh Android tốt nhất cho năm 2016?

LG G Flex 3 Features

Gần như chắc chắn rằng sản phẩm LG G Flex 3 sẽ được có tên trong cuộc đàm thoại dành cho điện thoại Android tốt nhất cho năm 2016, và một số người đã mong nó sẽ làm được điều đó. Với các tính năng mới và độc đáo, khái niệm có thể gập lại, máy ảnh 3D, tăng cường bảo mật, và nhiều hơn nữa, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao chiếc smartphone này lại được mệnh danh là lựa chọn tốt nhất cho năm 2016.

LG G Flex 3 là sự mong đợi của rất nhiều người trong đợt ra mắt đầu năm tới. Hi vọng nó sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Đó là sự thành công của sản phẩm dòng G Flex.


Top gian hàng bán sản phẩm

LG G Flex2 (G Flex 2 / G Flex2 F510L) 16GB Flamenco Red