Samsung Series 7- Màn hình lớn cấu hình khủng

10:19 am 18/07/2015 - 502 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Samsung Series 7 gói gọn với một bộ xử lý 2.3GHz 3rd Gen Intel Core i7 Quad-Core, màn hình hiển thị 15,6-inch độ phân giải 1080p HD, RAM 8GB và tuổi thọ pin ấn tượng lâu dài bất ngờ trong một máy tính xách tay. Samsung Series 7 có khả năng thay thế một máy tính để bàn cho nhiều người sử dụng và có khả năng chơi nhiều trò chơi cộng thêm chỉnh sửa video và ảnh ấn tượng.

 Ưu điểm

Màn hình 1080P HD đẹp

Phong cách thiết kế ấn tượng cùng chất liệu nhôm cao cấp

Tuổi thọ pin ấn tượng

Nhược điểm

Ổ cứng chậm

Không kiểm soát toàn bộ nền chính

Tổng quan

Máy tính sách tay Samsung Series 7

Samsung Series 7 phù hợp cho việc kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân, và thích hợp nhất cho người dùng cần một máy tính mạnh với một màn hình hiển thị tuyệt vời. Màn hình hiển thị HD lớn làm cho những hoạt động như làm việc trên nhiều tài liệu và trong một số chương trình diễn ra thật dễ dàng điều này sẽ cho năng suất cao hơn trong công việc. Các cặp hiển thị cùng với các GeForce GT650M GPU NVIDIA để cung cấp khả năng chơi game cực đã cho nhiều gảm thủ khác nhau.

Thiết kế

Samsung cung cấp một máy tính xách tay có thiết kế đẹp với màn hình 15.6-inch  nó không quá mỏng như nhiều đàn em có màn hình hiển thị nhỏ hơn, tuy nhiên, máy tính xách tay này lại được đánh giá là một trong những máy tính xách tay mỏng nhất khi xét đến màn hình hiển thị 15.6-inch mà bạn từng biết đến. Trong khi nó không phải là quá hào nhoáng như Samsung Series 9. Samsung chú ý đến thiết kế là rõ ràng không chỉ trên máy tính xách tay này mà còn nhiều thế hệ khác. Khung nhôm trông rất tuyệt, phải xuống đến lưới tản nhiệt loa trải rộng khu vực phía trên bàn phím. Các cạnh  của máy tính xách tay này được bo tròn, mang lại cảm giác khá tinh tế và dễ chịu khi bạn sử dụng nó. Các Series 7 có kích thước đầy đủ của các cổng Ethernet, VGA, HDMI và một DisplayPort cũng như hai cổng USB 3.0 và hai cổng USB 2.0 và một ổ DVD slot loading.

Samsung Series 7 sở hữu thiết kế ấn tượng

Bàn phím và Touchpad

.Các phím được thiết kế rất bằng phẳng, với khoảng cách đều nhau.  Bạn có thể soạn thảo văn bản thoải mái trong nhiều giờ trên máy tính xách tay này mà không cảm thấy mệt mỏi. Samsung bao gồm phím backlit là một tính năng tiêu chuẩn. Backlighting chỉ bật trong điều kiện trời tối, nó sẽ giúp bạn định hình được các nốt trên bàn phím và thực hiện các thao tác khác nhanh hơn. Nếu bạn muốn thông qua các phím chức năng là các phím bấm mặc định thay vì đòi hỏi một động tác bấm phím fn. Âm thanh thoát ra từ việc bạn gõ bàn phím cũng được hạn chế rất nhiều trên laptop Series 7 này..

Touchpad lớn là một thông tin đáng mừng cho người dùng không thích sử dụng chuột ngoài, không phải  máy tính xách tay Windows nào cũng cho bạn Touchpad vừa ý. Việc touchpad lớn một mảnh được thiết kế mịn màng và rất nhạy sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác thật nhanh gọn và dễ dàng. Khi Touchpad lớn bạn sẽ dễ dàng để khai thác hoặc nhấn vào đây nhằm thực hiện lựa chọn, mặc dù nhấp chuột trên nửa bên phải của bàn phím có thể dễ dàng hiểu sai như là một nhấp chuột phải. Hai ngón tay di chuyển được mịn màng và cử chỉ luôn được cập nhật một cách chính xác. Bạn cũng có thể kéo xuống với bốn ngón tay trên touchpad kích hoạt tính năng đa nhiệm của Windows 7 để nhanh chóng chuyển đổi giữa các chương trình.

Samsung Series 7 có đầy đủ các cổng kết nối

Màn hình

Máy tính xách tay Samsung Series 7 có màn hình lớn 15.6-inch là đối thủ của nhiều chiếc máy tính khác với góc nhìn tuyệt vời và chất lượng màu sắc ấn tượng. Màn hình hiển thị 15.6-inch độ phân giải 1080p tự hào có chế độ HD tuyệt vời để bạn thỏa sức xem phim HD và chơi game 3D tốc độ cao. Khi nói đến năng suất, độ phân giải lớn làm cho nó có thể làm việc trong nhiều chương trình cùng một lúc mà không cần chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Giúp bạn có thể hoàn thành nhiều công việc cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian công sức mà hiệu quả công việc lại được nâng lên đáng kể.

Các màn hình lớn mang đến màu sắc tốt và độ phân giải 1080p HD

Màn hình hiển thị sáng (300 nit) và nhờ một lớp phủ mờ dễ dàng để sử dụng ngoài trời. Hầu hết các máy tính xách tay dùng màn hình sử dụng một kết thúc bóng phản xạ ánh sáng, lgây trở ngại khi bạn làm việc ở môi trường ánh sáng chói chang, nhưng đó không phải là một vấn đề trên máy tính xách tay Series 7,15.6-inch này.

Tính năng

Laptop Samsung gói trong một số tính năng tốt đẹp trong máy tính xách tay Series 7 để tăng tốc độ máy tính xách tay và mở rộng chức năng của nó. Samsung Boot & Nhanh Start - Những tính năng này giúp khởi động máy tính xách tay nhanh hơn bằng cách thay đổi Windows khởi động và tắt máy hành vi. Khởi động nhanh về cơ bản là chuyển đổi tắt nguồn thiết để thiết lập một giấc ngủ. Chế độ im lặng - Chuyển đổi chế độ im lặng trên với các phím chức năng F11. Thiết lập này giúp máy tính im lặng, hoặc gần như im lặng trong khi xem phim. ExpressCache - Một nhỏ ổ đĩa 8GB Flash trên thời gian khởi động của bo mạch chủ và hiệu quả ứng dụng mà không cần một SSD đắt tiền.

Samsung Series 7 có nhiều tính năng nổi bật

SoundAlive - Chuyển đổi qua equalizer cài đặt khác nhau để tìm thấy những giai điệu phù hợp với âm nhạc và phim ảnh. NVIDIA Optimus - Tự động chuyển đổi giữa card đồ họa Intel tích hợp và GPU NVIDIA mạnh mẽ hơn để tăng tuổi thọ pin khi có thể, và cung cấp hiệu năng khi cần thiết Intel Wireless Display - Kết nối không dây với một HDTV hoặc máy chiếu với một bộ chuyển đổi WiDi $ 99 để xem phim hoặc chia sẻ một bài trình bày trên một màn hình lớn hơn. Easy Settings - Nhấn Fn + F1 để mở menu Samsung cài đặt dễ dàng cho cho tất cả các thiết lập Samsung nhanh chóng truy cập trong một định dạng tốt đẹp và dễ dàng điều hướng.

Hiệu suất và đồ họa

Nhờ khả năng xử lý 2.2GHz Intel Core i7 Quad Core, 8GB Ram và GT650M GPU NVIDIA GeForce, Samsung Series 7 có khả năng xử lý bất cứ điều gì bạn yêu cầu. Trên một mặt trận chơi game, máy tính xách tay này có khả năng chơi đòi hỏi các trò chơi như Just Cause 2 và Batman Arkham City ở 1080p mà không bị ảnh hưởng hay xử lý chậm. Series 7 sẽ không phù hợp để chơi game giàn chỉnh như Alienware M17x, nhưng nó có khả năng cung cấp một kinh nghiệm chơi game rắn cho nhiều game thủ thiết thực.

Samsung Series 7 có hiệu suất hoạt động ổn định

Khi nói đến công việc, các thông số kỹ thuật cùng mạnh mẽ như việc xử lý game . Bạn có thể trải nghiệm khả năng xử lý đa nhiệm và truy cập vào nhiều chương trình cùng một lúc. Các thiết lập NVIDIA Optimus tự động chuyển sang GPU Intel khi có thể vì vậy người dùng không cần phải lựa chọn giữa tuổi thọ pin dài và hiệu suất bằng tay. Các ổ đĩa cứng 1TB cung cấp nhiều không gian lưu trữ, nhưng là chậm khi sao chép các tập tin lớn hoặc nhiều tập tin. Các loa JBL cung cấp âm thanh tốt, nhiều hơn khả năng đáp ứng nhu cầu của một game thủ, nhưng tôi đề nghị gọt với một số loa tốt trong một văn phòng hoặc ký túc xá cho quặng âm thanh cân bằng.

Tuổi Thọ Pin

Laptop Samsung Series 7 tuyên bố thời lượng pin 8 giờ, và nó có thể thực hiện lời hứa này. Sử dụng các bài kiểm tra pin Laptop Mag, mà mô phỏng trình duyệt web với màn hình ở mức 40% độ sáng máy tính này kéo dài 7 giờ và 27 phút. Tuổi thọ pin giảm xuống trong khi chơi game hay sử dụng ổ đĩa quang, nhưng Series 7 có thể dễ dàng kéo dài cả ngày cho công việc hay trường học. Không có cách nào để thêm một pin thứ hai cho hệ thống, nhưng với tuổi thọ pin 7 giờ bạn sẽ không còn cảm thấy đây là vấn đề quan trọng nữa.

Kết luận

Samsung Series 7 có khả năng chơi game tương tự như Alienware MX17, nhưng đối với những người dùng muốn có một hệ thống di động nhiều có khả năng chơi hầu hết các game, Series 7 là một lựa chọn tốt. Màn hình hiển thị chất lượng cao, các phím backlit và hiệu suất làm việc tốt làm cho nó dễ dàng đến với người dùng hơn.

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Samsung Series 9 (900X3A-A01VN) (Intel Core i5-2537M 1.4GHz, 4GB RAM, 128GB SSD, VGA Intel HD GT2, 13.3 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)