Samsung Galaxy J7: thiết kế đẹp, sang trọng - tích hợp cấu hình mạnh mẽ

08:40 am 07/11/2015 - 852 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Samsung Galaxy J7 là một trong những mẫu điện thoại thông minh mới được ra mắt trong năm 2015 của hãng sản xuất điện thoại lớn nhất nhì trên thế giới hiện nay.

 Tung ra thị trường vào tháng 7 năm 2015 vừa qua, Samsung Galaxy J7 màn hình 5.5 inch là một sự nỗ lực đáng kể của hãng sản xuất Samsung để cạnh tranh trong thị trường online cho dòng điện thoại di động ở Ấn Độ. Sản phẩm này được bán lẻ trên với mức giá hơn 5 triệu đồng 

Màn hình của chiếc điện thoại này là 720p và toàn thân được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa cứng, vì vậy Samsung Galaxy J7 khá phù hợp với phân khúc điện thoai tầm trung, giống như những hãng điện thoại khác như Xiaomi Mi 4, Asus Zenfone 2Lenovo Vibe X2. Sức mạnh về mặt kỹ thuât của nó khiến Galaxy J7 trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong thị trường điện thoại ở Ấn Độ trong phạm vi mức giá này.

Samsung Galaxy J7 chạy trên hệ điều hành Android, đây là hệ điều hành đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường trong thời gian gần đây.

Galaxy J7 được ra mắt thị trường hồi tháng 7 năm 2015

Màn hình hiển thị

Samsung Galaxy J7 sở hữu màn hình hiển thị 5.5 inch, lớn hơn so với màn hình trung bình của những chiếc điện thoại được đưa ra thị trường năm 2015. Chính bởi vì độ lớn màn hình lớn hơn 5.3 inch nên chiếc điện thoại này được xếp hạng như một chiếc Phablet. Tuy nhiên nó cũng có nghĩa rằng hầu hết người dùng sẽ cảm thấy khó khăn để sử dụng khi dùng một tay cầm chiếc Galaxy J7 so với những chiếc điện thoại có kích cỡ màn hình nhỏ hơn.

Màn hình của smartphone này có độ phân giải 1,280 x 720 pixels, biến nó thành màn hình 720p HD. Độ sắc nét của màn hình hiển thị có thể được đo lường bằng mật độ điểm ảnh trên mỗi đơn vị diện tích màn hình (PPI),  và ở Galaxy J7 mật độ điểm ảnh đạt 267 PPI. Đây là mật độ trung bình cho những chiếc điện thoại đươc tung ra thị trường năm ngoái.

Màn hình hiển thị 5.5 inch, độ phân giải 720p HD

Camera                                                                

Galaxy J7 có camera sau 13 megapixel có khả năng chụp được những bức hình chất lượng cao. Camera trước 5 megapixels rất hữu ích và cung cấp những bức ảnh selfie đẹp mắt. Nó có thể quay video độ nét cao 1080p với camera chính của nó.

Camera chính có khẩu độ đạt tới f/1.9, đây là một khẩu độ rất lớn cho một chiếc điện thoại thông minh. Nó cho phép Samsung Galaxy J7 tạo nhiều ánh sáng hơn cũng như đạt độ sâu nông hơn cho những bức ảnh hiện trường.

Galaxy J7 có camera trước 5 megapixels, camera sau 13 megapixels

Độ bền Pin

Về mặt công suất của pin, đó là dung tích thực tế mà pin nắm giữ, pin của Samsung Galaxy J7 có thể chứa 3,000 mAh, một dung lượng pin trên mức trung bình cho một điện thoại thông minh được phát hành vào năm 2015.

Kích thước và thiết kế

Kiểu dáng trơn bóng với phần thân rất nặng

Toàn bộ thân của chiếc điện thoại này được bao boc bởi lớp vỏ nhựa cứng với độ cao là 152.20 mm, chiều rộng là 78.70 mm, và chiều sâu là 7.50 mm, như vậy nó mỏng hơn khoảng 17 % so với kích thước của môt chiếc điện thoại thông minh được phát hành vào cuối tháng 12 năm ngoái. Sự thật là chiếc điện thoại này cũng đủ độ mỏng hơn so với  kích cỡ trung bình của những chiếc điện thoại thông thường.

Kiểu dáng trơn bóng và có trọng lượng tương đối lớn

Trọng lượng của Samsung Galaxy J7 là 171 gam, nặng hơn rất nhiều so với hầu hết hững chiếc điện thoại thông minh khác có cùng kích cỡ với nó. Chính vì chiếc điện thoại này trang bị một pin lớn so với kích thước của nó, nên làm cho trọng lượng của nó tăng lên.

Bộ xử lý và bộ nhớ.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 sở hữu một hệ thống xử lý octa core Qualcomm Snapdragon 615 MSM8939 đặt vào một con chíp nhỏ. CPU chạy với tốc độ 1.5 GHz, cao hơn một chút so với mức trung bình cho một CPU của một điện thoại.

Với dung lượng RAM 1.5 GB, Galaxy J7 có bộ nhớ lớn hơn nhiều so với những điện thoại được phát hành những năm trước.

 

Galaxy J7 trang bị bộ xử lý octa core Qualcomm Snapdragon 615 MSM8939

Kích cỡ bộ lưu trữ có thể chấp nhận

Mô hình cơ bản của một chiếc Samsung Galaxy J7 là có dung lượng bộ lưu trữ trong  16 GB , hỗ trợ cho lưu trữ âm nhạc và video, so với những điện thoại khác của năm 2015. May mắn thay các nhà thiết kế cũng đưa ra thêm cho người dùng những lựa chọn khác cho không gian lưu trữ hoặc người dùng cũng có thể mở rộng bộ lưu trữ của mình lên tới 128 GB rẻ hơn bằng cách sử dụng thẻ nhớ microSD.