Samsung Galaxy A9 chính thức: màn hình 6 inch, pin khủng 4.000 mAh

03:19 pm 25/12/2015 - 1195 lượt xem

Sản phẩm liên quan

BlackBerry, Lumia, HTC đều đã rò rỉ hoặc chính thức ra mắt, và lẽ dĩ nhiên Samsung cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi khi chiếc Galaxy A9 của họ đã được rò rỉ thông tin từ lâu. Mới đây, chiếc smartphone này đã chính thức được ra mắt trong một thông báo ở Trung Quốc hồi đầu tuần này.

 

Là một chiếc phablet thực sự với màn hình 6 inch, Galaxy A9 còn lớn hơn cả A7 (5,5 inch) hay A5 (5,2 inch). Điều này thực sự là một thiết kế rất... Samsung, khi họ thường ưu tiên màn hình lớn cho người dùng thoải mái trải nghiệm sản phẩm hơn.

Không chỉ có kích thước lớn nhất, màn hình của Galaxy A9 còn mang công nghệ hiển thị AMOLED với chất lượng hiện thị Full HD 1080p. Chiếc smartphone này có mặt kính và khung kim loại giống như những người anh em của nó trong dòng Galaxy A. Máy dày 7.4 mm, sử dụng camera chính 13 MP ở mặt sau với khẩu độ f/1.9, trang bị chống rung quang học và một camera 8 MP ở mặt trước.

 

Ở bên trong lớp vỏ ngoài bóng bẩy là một bộ vi xử lý 8 lõi Snapdragon 652 64 bit. Máy được trang bị 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong và thật may mắn - Samsung cho phép bạn mở rộng bộ nhớ lưu trữ bằng thẻ microSD gắn kèm. Toàn hệ hệ thống này được "nuôi" bởi một viên pin cực khủng: 4.000 mAh không thể tháo rời.

Ngoài ra máy còn đặc điểm khác như đọc vân tay bằng nút Hone, chạy hệ điều hành Android 5.1.1 (sẽ được nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow trong thời gian tới) và không hỗ trợ QuickCharge.

Theo như tờ giới thiệu bằng tiếng Trung Quốc, Samsung Galaxy A9 sẽ có 3 lựa chọn màu sắc: vàng hồng, trắng và màu vàng. Hiện giá bán và ngày phát hành chính thức vẫn chưa được nhà sản xuất đến từu Hàn Quốc xác nhận, nhưng dự kiến người dùng sẽ không còn phải chờ đợi lâu đẻ sở hữu sản phẩm này.

Tham khảo: slashgear