Rò rỉ Sony Xperia C6: màn hình không viền, độ phân giải Full HD

09:15 am 13/01/2016 - 911 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Trong khi người ta vẫn đang bàn tán và chờ đợi một chiếc Z6 như giới thiệu, một số hình ảnh về chiếc điện thoại được cho là C6 của Sony lại bất ngờ được hé lộ tại Trung Quốc.

 

Sony không hề giới thiệu bất kì một thiết bị di động mới nào tại sự kiện CES 2016 vừa qua, thế nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có điều gì mới mẻ cho năm 2016 này. Trong khi người ta vẫn đang chờ đợi chiếc Z6 đầy tinh tế, dường như Sony lại đang toan tính nhiều điều hơn thế.

 

Xperia C6

 

Mới đây, trang web Trung Quốc mobile.it68.com đã đăng tải thông tin về một thiết bị Xperia mới với viền benzel siêu mỏng cùng thiết kế truyền thống Omni Balance, cụm phím tăng giảm âm lượng và phím chụp ảnh chuyên dụng được đặt ngay dưới phím nguồn tương tự smartphone Xperia Z5 mới ra mắt cách đây chưa lâu. Họ cho rằng đây sẽ là sản phẩm thuộc dòng C với cái Sony Xperia C6.

 

Sony Xperia C5 Ultra là smartphone thuộc dòng C mới nhất mà Sony tung ra thị trường với viền màn hình cực kì mỏng. Điều này làm người ta kì vọng thiết bị kế nhiệm sẽ được cải tiến vát cong 2 bên cạnh làm cho viền bezel thậm chí còn mỏng hơn, sexy hơn. Và Xperia C6 cũng hứa hẹn sẽ là một thiết bị sở hữu camera trước có độ phân giải cao tương tự Xperia C5 Ultra.

 

Xperia C6

 

Về thông số kĩ cấu hình, Xperia C6 dự đoán sẽ có màn hình 5.5 inch tương tự các sản phẩm Xperia C3C4 được ra mắt trước đó, độ phân giải Full HD 1920x 1080, mật độ điểm ảnh đạt 424 ppi cho chất lượng hiển thị rất tuyệt vời. Máy sẽ sử dụng vi xử lí MediaTek 64 bit tám nhân Helio P10. Không có thông tin gì về RAM của máy nhưng có thể máy sẽ có 3 GB RAM bởi đây là con số rất quen thuộc  có trên các sản phẩm phân khúc tầm trung.

 

Xperia C6 dự đoán sẽ được Sony giới thiệu vào sự kiện MWC vào tháng 3 năm nay.

 

>>Xperia Z6 Lite: Chip Snapdragon 650, giá khoảng 8 triệu