Razer Tartarus Membrane Gaming Keypad - Bàn phím số dành cho game thủ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý

08:48 am 12/11/2014 - 1174 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế thoải mái cho cổ tay và lòng bàn tay. Phần mềm giúp cho việc tùy chỉnh các nút dễ dàng và chuyển đổi hồ sơ đơn giản. Nút điều khiển ở vị trí ngón tay cái rất tuyệt vời. Có 15 phím lập trình được. Giá cả phải chăng.
Nhược điểm
  • Sử dụng bộ switch silicone thay vì cơ học.

Sản phẩm liên quan

Razer Tartarus là một trong những bàn phím chơi game chuyên nghiệp tốt nhất với một mức giá tuyệt vời. Một lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các game thủ chuyên nghiệp.

Nhà sản xuất Razer luôn là khá điên rồ với tên sản phẩm của mình và Tartarus không ngoại lệ. Tên bàn phím lấy cảm hứng từ đáy sâu nhất của địa ngục, nhà tù thần thoại Titans. Razer Tartarus là bàn phím số chuyên dụng dùng cho game thủ để kiểm soát và sử dụng thoải mái nhất.


Thiết kế và tính năng

Các Tartarus, giống như các bàn phím chơi game khác, được tạo thành từ ba phần riêng biệt: một bàn phím, mô-đun ngón tay cái, và miếng đỡ cổ tay. Được thiết kế để dành riêng cho những người thuận tay trái, bàn phím chơi game đặt mười lăm phím lập trình thành một điều chỉnh. Các Tartarus có kích thước 2,2 x 6 x 7,3 inch (HWD). Bàn phím kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn thông qua USB 2.0 với một cáp bện dài 6-foot.

 

Mặt dưới của Tartarus là chân cao su lớn để giữ cho bàn phím không bị trượt khỏi vị trí, ngay cả trong một trận chiến quyết liệt. Toàn bộ bàn phím được phủ bởi màu đen mờ, với một miếng đỡ cổ tay bằng nhựa cung cấp độ thoải mái cho cổ tay khi sử dụng trong suốt thời gian dài.


Bàn phím có 15 nút lập trình chia thành ba hàng mỗi hàng có 5 nút - đặt ngay bên dưới ngón tay, làm cho bàn phím thoải mái để điều khiển và dễ tiếp cận như một con chuột được thiết kế tốt. Các phím trung tâm được thiết lập mặc định để điều khiển WASD nhưng có thể được cấu hình lại cho bất kỳ phím hoặc lệnh mà bạn chọn. Mười lăm phím được đánh số. Các phím màu đen sáng lên nhờ đèn nền màu xanh lá cây giúp bạn chơi game được ngay cả trong bóng tối.


Razer Tartarus : Top 


Razer Tartarus : Thumb Controls

Về phía bên phải của bàn phím có thêm hai nút ngón tay cái. Các nút điều khiển ngón tay cái sử dụng thiết kế đòn bẩy và ánh sáng giúp kiểm soát chính xác và thoải mái.


Razer Tartarus : Side

So với Razer Orbweaver thì số lượng các phím được lập trình của Tartarus đã được giảm xuống 15 trong khi Razer Orbweaver là 20 và các phím đã chuyển từ các công tắc cơ học sang chuyển mạch vòm silicone ít tốn kém hơn. Kết quả là, nút bấm của Tartarus không được sắc nét và không bền bằng Orbweaver.


Razer Tartarus : Front


Trong khi Tartarus không thể cung cấp tất cả các tùy chỉnh vật lý như Razer Orbweaver, nó không phù hợp trong khả năng remap các điều khiển và chương trình Macros rộng. Bàn phím làm việc với Synapse 2.0 của Razer, cung cấp một công cụ đơn giản cho các tùy chỉnh mà sau đó có thể được truy cập qua một loạt các thiết bị và tất cả các thiết bị ngoại vi Razer hiện hành.


Tất cả 15 phím đều có thể tinh chỉnh và tùy biến được với 8 keymap khác nhau. Cho dù bạn đang Remapping các nút để sử dụng với MMO hay chỉ muốn điều khiển WASD cho giải đấu FPS, Tartarus dễ dàng thích nghi với bất cứ trò chơi nào. Bạn thậm chí có thể thiết lập kiểm soát cụ thể cho từng trò chơi trong thư viện của bạn.


Hiệu suất


Razer Tartarus : Keypad


Tôi đã thử nghiệm Tartarus trong một số trò chơi, bao gồm cả Team Fortress 2, DC Universe Online là những trò chơi đang hot hiện nay. Trong mọi trường hợp, Tartarus cung cấp kiểm soát tuyệt vời. Việc giảm tổng số nút lập trình xuống so với Orbweaver không phải là một vấn đề quá lớn, các nút của Tartarus được bố trí hợp lý và làm việc vô cùng hiệu quả.

Top gian hàng bán sản phẩm

Bàn phím Razer Tartarus V2 RZ07-02270100-R3M1