Razer Orochi 6400dpi - Chuột chơi game không dây chất lượng cao của Razer

12:02 pm 11/11/2014 - 1097 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế lọt gọn trong lòng bàn tay. Hiệu suất không dây tốt. Hiệu suất Bluetooth tốt để sử dụng ứng dụng. Thuận cả hai tay. Tùy biến cao.
Nhược điểm
  • Bảng điều khiển không thể sử dụng trong chế độ Bluetooth. Kích thước nhỏ dễ gây mỏi tay cho game thủ khi chơi game thời gian dài.

Sản phẩm liên quan

Razer Orochi là một con chuột chơi game không dây chất lượng cho hiệu suất chơi game cao.

Razer Orochi là một con chuột chơi game không dây chất lượng cho hiệu suất chơi game cao. Để có cái nhìn sâu hơn ta sẽ xem xét thống số kĩ thuật của con chuột này

Thông số kĩ thuật :


 - Cảm biến Laser Sensor 4G tốc độ 6400 dpi

 - Kết nối với máy tính thông qua Bluetooh 3.0

 - Hỗ trợ phần mềm Synapse 2.0

 - Thiết kế đối xứng cho cả hai tay

 - Năng lượng cung cấp từ 2pin AA

 - Thời gian sử dụng lên tới 30h liên tục

 - Trang bị nút bật,tắt nguồn

 - Đèn Led trên nút cuộn

 - Có đèn chỉ thị mức pin

Orochi là nhỏ hơn so với một con chuột bình thường, vì nó được thiết kế để sử dụng máy tính xách tay và cáp ngắn nên chỉ được sử dụng trong khoảng cách gần với máy. Nhưng cáp có thể được loại bỏ vì con chuột có thể sử dụng chế độ không dây qua Bluetooth.

 

Razer không bao gồm một bộ chuyển đổi Bluetooth, vì vậy bạn sẽ cần có một máy tính xách tay hỗ trợ nó, hoặc bạn sẽ phải mua riêng bộ chuyển đổi Bluetooth cho mình.

Con chuột Razer Orochi thiết kế thuận cho cả hai tay, ngoài con lăn thông thường và nút chuột trái / phải còn có nút lưng và nút chuyển tiếp trên bên trái và bên phải. Kích thước nhỏ của nó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều khả năng sử dụng nó với ngón tay cái và ngón út nắm chặt hai bên chuột,thoải mái khi sử dụng thời gian ngắn, nhưng có thể trở nên mỏi tay nếu sử dụng trong thời gian dài.

Như các con chuột khác của Razer, Orochi cũng sử dụng Phần mềm Razer thông thường để thiết lập các tùy chỉnh - thiết lập DPI độc lập, cài đặt tăng tốc và khả năng bật hoặc tắt con lăn và đèn LED báo mức pin. Đáng chú ý là sự khác biệt giữa Bluetooth và cáp: trong khi dùng cáp, Orochi sẽ lên tới 6400dpi; nhưng dùng Bluetooth, nó sẽ chỉ đạt 2000dpi. Bảng điều khiển sẽ chỉ làm việc khi cáp chuột của bạn được kết nối.

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng phần mềm


 - PC/Mac với cổng USB

 - Hệ điều hành Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista / Mac OS X (v10.6-10,7 và cao hơn)

 - Kết nối Internet

 - 100MB trống trong ổ cứng để cài đặt firmware

 - Cài đặt Razer Synapse 2.0 và đăng ký một tài khoản (yêu cầu một địa chỉ e-mail), phần mềm tải về, chấp nhận giấy phép, và cần kết nối internet để kích hoạt đầy đủ các tính năng của sản phẩm và các bản cập nhật phần mềm. Sau khi kích hoạt, đầy đủ tính năng có sẵn trong chế độ offline tùy chọn.

Macro là tốt, nhưng Razer hạn chế người sử dụng chỉ đến 16 froflie, tương đương với 8 key chính.


Chơi thử nghiệm trong Serious Sam HD, nó đã trở thành một con chuột chơi game khá tốt, mặc dù kích thước nhỏ có thể gây ra mỏi tay sớm.