Razer Orbweaver - Gaming Keypad bàn phím khủng cho game thủ chuyên nghiệp

03:08 pm 11/11/2014 - 1195 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Một số bộ phận điều chỉnh được cho thoải mái tối ưu. 20 phím lập trình. Điều khiển ngón tay cái rất thoải mái.
Nhược điểm
  • Đắt tiền. Không có lựa chọn màu sắc cho đèn nền.

Sản phẩm liên quan

Razer Orbweaver là bàn phím số chuyên dụng được sử dụng bởi các game thủ -cung cấp một mức độ thoải mái cao và kiểm soát tốt mà nhiều bàn phím cao cấp khác cũng không làm được. Các Orbweaver thêm yếu tố thiết kế điều chỉnh hình bàn tay độc đáo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng bàn phím này và điều khiển lập trình có thể được thay đổi theo từng trò chơi và phong cách chơi của bạn. Với rất nhiều tính năng ưu việt nó chắc chắn là một lựa chọn tốt cho các game thủ chuyên nghiệp.

Razer Orbweaver

 Thiết kế và tính năng

 

Các Orbweaver có kích thước 2,2 x 6,1 x 8,0 inch (HWD), và đi kèm với một cáp USB dài sáu foot vì vậy nó sẽ không mất quá nhiều không gian trên bàn làm việc của bạn. Thiết kế của Orbweaver có palmrest cao.

Mặt sau bàn phím có chân cao su lớn giúp tăng độ ma sát, giúp bàn phím cố định vị trí tốt hơn. Các Orbweaver được tạo thành từ ba bộ phận điều chỉnh: hai miếng đỡ cổ tay, một bàn phím với 20 nút bấm có thể lập trình. Toàn bộ thiết bị được thiết kế để dễ dàng truy cập vào tất cả các phím điều khiển trong khi cũng ôm cổ tay và lòng bàn tay trong một tư thế thoải mái, cho phép bạn chơi hàng giờ mà không bị mỏi cổ tay.

 

Complete. Control.

Bàn phím có 20 nút lập trình có thể thiết lập mặc định cho các phím WASD thường được sử dụng. Các phím có tính năng chuyển mạch cơ học khiến nó dễ dàng để sử dụng. Và ở các phím có đèn nền màu xanh lá cây tươi sáng có thể được điều chỉnh thông qua một vài mức độ sáng.

 

Srs Pwnification
 


Các điều khiển ngón tay cái đã được cải thiện so với Razer Nostromo trước đây, hai nút bấm ngón tay cái cũng dễ dàng tiếp cận hơn. Các phím điều khiển thay thế thumbpad ở bàn phím Nostromo có vị trí hoàn hảo. Các nút ánh xạ tới các phím cho các lệnh nhảy, có thiết kế đòn bẩy và chuyển đổi cơ học cho phép bạn nhấp vào nó nhẹ nhàng mà vẫn nhạy, nhưng cũng đủ độ cứng để ngăn chặn những lần vô tình nhấp chuột. Tóm lại, các Orbweaver có các nút điều khiển ngón tay cái tốt nhất so với tất cả các bàn phím chơi game khác mà chúng tối biết.


Các Orbweaver có thêm một số tính năng so với sản phẩm Nostromo trước đó. Các Nostromo cung cấp một số tuỳ biến thô sơ với palmrest ở hai vị trí, trong khi Orbweaver cung cấp một số bộ phận điều chỉnh hiện đại và thuận tiện hơn. Hai mảnh palmrest cho phép bạn điều chỉnh cả hai vị trí nằm ngang và các góc độ của kết cấu mềm palmrest. Các mô-đun của hai nút ngón tay cái cũng có thể được bố trí độc lập. Kết quả tất cả các bộ phận chuyển động Orbweaver có thể được tinh chỉnh cho thoải mái với mọi kích thước của bàn tay.

Ngoài tất cả các mô-đun có thể điều chỉnh trên thiết bị, tất cả các nút bấm đều được lập trình với phần mềm Synapse 2.0 của Razer. Bạn có thể remap phím, tiết kiệm nhiều cấu hình và chu kỳ thông qua 8 keymap tùy biến khác nhau.

 

This Is What Winning Looks like

Hiệu suất

Tôi kiểm tra bàn phím với Mirror Edge - một trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào bàn phím điều khiển. Bàn phím tỏ ra rất có ích cho dù ở giữa một cuộc chạy đua điên cuồng qua mái nhà hoặc trong khi thực hiện một chạy chéo nhảy phức tạp.


Mặt khác, các nút bấm ngón tay cái và phím điều khiển cũng được bố trí tốt, một phần vì toàn bộ mô-đun ngón tay cái của thiết bị có thể thay đổi vị trí.


Sử dụng một bàn phím chơi game chuyên dụng như Razer Orbweaver đem lại sự thoải mái và hỗ trợ tốt hơn so với một bàn phím thường, thậm chí hơn một bàn phím hàng đầu như Corsair Vengeance K90. So với G13 của Logitech, các Orbweaver là thoải mái hơn, có thể điều chỉnh nhiều hơn, và cung cấp kiểm soát tốt hơn khi chơi game.

Top gian hàng bán sản phẩm

Mạch điều khiển tắt mở thiết bị điện từ xa cho 2 thiết bị