Razer BlackWidow Ultimate 2013

03:20 pm 08/11/2014 - 770 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Chuyển mạch cơ cung cấp âm thanh và thông tin phản hồi xúc giác. Có phát sáng blacklight màu xanh lá cây
Nhược điểm
  • Phông chữ cách điệu trên phím khó đọc. Không có đèn nền tuỳ biến. Giá khá cao.

Sản phẩm liên quan

Razer BlackWidow Ultimate 2013 Elite là bàn phím chơi game cơ học hiện tại của Razer. Kể từ đó, bàn phím khác đã đến trên thị trường với thiết kế cạnh tranh và một loạt các tính năng độc đáo, nhưng Razer BlackWidow Ultimate 2013 Elite vẫn là một trong những bàn phím chơi game cơ học tốt nhất.

 

Razer BlackWidow Ultimate Mechanical PC Gaming Keyboard– Cherry MX Blue (RZ03-00381900-R3U1)


Ưu điểm: Chuyển mạch cơ cung cấp âm thanh và thông tin phản hồi xúc giác. Có phát sáng blacklight màu xanh lá cây.

Nhược điểm: Phông chữ cách điệu trên phím khó đọc. Không có đèn nền tuỳ biến. Giá khá cao.


Razer BlackWidow Ultimate 2013 Elite là bàn phím chơi game cơ học hiện tại của Razer. Kể từ đó, bàn phím khác đã đến trên thị trường với thiết kế cạnh tranh và một loạt các tính năng độc đáo, nhưng Razer BlackWidow Ultimate 2013 Elite vẫn là một trong những bàn phím chơi game cơ học tốt nhất.

Thiết kế và tính năng

Razer BlackWidow Ultimate 2013 Elite là một bàn phím cơ học có phát sáng blacklight màu xanh lá cây. Các phím có phát ra các tiếng lách cách khi click của chìa khóa cơ học, nhưng vì Razer đã chọn MX Cherry Brown chuyển mạch thay vì MX Cherry Reds hoặc Blues, họ thiếu chất lượng bouncy. Các phím chỉ cần 50 gram lực lượng xuống để đăng ký một phím tắt, và 1000Hz kết hợp và thời gian đáp ứng 1ms có nghĩa là bạn sẽ có một bàn phím có tốc độ siêu nhanh nhạy. Anti-ghosting cho phép lên đến 10 phím được nhấn cùng một lúc, cho phép bạn bắn ra các lệnh phức tạp nhất mà không sợ áp đảo bàn phím.

Một hoàn thiện bàn phím có khả năng chống dấu vân tay trên các phím,nhặt mỡ và dấu vân tay một cách dễ dàng. Bàn phím có kích thước 1,18 x 18,7 x 6,7 inch (HWD).


Các đèn nền màu xanh lá cây rực rỡ. Bàn phím bao phủ bằng màu đen độc đáo. Các đập của ánh sáng cũng là một phân tâm lớn, nhưng nó có thể được điều chỉnh trong cài đặt. Các phím được đánh dấu bằng một phông chữ cách điệu quá mức, trông mát mẻ nhưng không phải là hữu ích cho những sự dụng. Nó gây khó nhìn, khó đọc.


Năm phím vĩ mô bổ sung dọc theo cạnh trái của bàn phím đã sẵn sàng và chờ đợi để được sử dụng lần sau khi bạn ập vào một trại địch hoặc frag một số unfriendlies. Phần mềm đi kèm Razer Synapse 2.0 là dễ sử dụng, và cho phép bạn chọn từ một danh sách các macro cài đặt sẵn hoặc ghi âm của riêng bạn. Nhờ vào nút ghi macro trên bàn phím, bạn cũng có thể ghi lại các macro on the fly. Razer cũng bảo hành một năm cho bàn phím này.


BlackWidow Ultimate 2013 Elite cũng được trang bị cổng pass-thru cho kết nối USB, tai nghe, microphone. Những cổng pass-thru cổng đặc biệt thuận tiện khi sử dụng một máy tính để bàn, vì nó dễ dàng để kết nối một con chuột hoặc tai nghe với bàn phím hơn là ở đằng sau tòa tháp và cần 1 mớ dây dài. Một vấn đề mà tôi đã nhận thấy ngay khi cắm vào tai nghe là âm thanh cũng không phải là mượt mà. Một tiếng rít nhẹ và crackle thường xuyên và pop có thể nghe được, đặc biệt là khi sử dụng một con chuột.

Trong khi Razer BlackWidow Ultimate 2013 Elite vẫn là một trong những bàn phím chơi game tốt nhất, nó phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt. Bàn phím khác cung cấp các thiết kế tương tự, bộ tính năng rộng hơn, và thiết kế đa dạng như Corsair Vengeance K90, Vengeance K60, cả hai đều có cùng một cảm giác chất lượng cao khi cũng có thêm phím macro có thể lập trình, một núm điều khiển âm lượng vật lý, và tính năng bổ sung như keycaps swappable. Razer BlackWidow Ultimate 2013 Elite vẫn là 1 bàn phím chơi game đẳng cấp nhưng có mức giá hơi phồng lên.