Razer Arctosa Gaming Keyboard - Bàn phím chơi game rất hữu ích với mức giá vừa phải

05:22 pm 11/11/2014 - 1009 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Mỗi phím trên Razer Arctosa đều lập trình.
Nhược điểm
  • Bàn phím không có đèn nền

Sản phẩm liên quan

Razer Arctosa là một bàn phím chơi game kinh tế với mức giá vừa phải, vì vậy nó sẽ không được coi là cao cấp như những người khác. Tuy nhiên, mặc dù tính năng tương đối đơn giản nhưng nó cũng cung cấp tốt cho game thủ cơ bản

Razer là một cái tên nổi tiếng trong thế giới Game vì họ làm cho thiết bị ngoại vi trở nên cao cấp có thể đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất cao. Có một vài đội chuyên nghiệp sử dụng thiết bị của họ và đã thắng nhiều cuộc thi dành cho game thủ chuyên nghiệp. Razer Arctosa là một lựa chọn bàn phím chơi game kinh tế hơn, vì vậy nó sẽ không được coi là cao cấp như những người khác. Tuy nhiên, mặc dù tính năng tương đối đơn giản nhưng nó cũng cung cấp tốt cho game thủ cơ bản. Thiếu một vài tính năng chính như ghi macro on-the-fly nhưng nếu bạn không cần những tính năng này, đây là một trong những bàn phím chơi game được ưa chuộng nhất trên thị trường.

 

Ở góc trên bên phải của Razer Arctosa bạn sẽ thấy các phím Multimedia cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, play, tạm dừng, dừng lại và tắt tiếng. Không giống như một số bàn phím chơi game khác mà chúng tôi đã xem xét, Arctosa không có nút cảm ứng.

 


Phần chống mờ chứ trên bàn phím Razer Arctosa có chút hạn chế. Nó có ngăn chặn dấu vân tay nhưng chỉ với các phím “WASD”. Và có một chút vấn đề với những lớp phủ trên bàn phím chơi game này. Một số người dùng cho rằng nó hơi trơn khiến ngón tay bị trượt ra xung quanh phím một chút. Điều này là do bàn phím sử dụng các loại sơn có độ bóng cao. Có thể lúc đầu ngón tay bạn bị trượt một chút nhưng nếu dùng quen bạn sẽ không thấy phiền toái nữa. Nếu bạn là người thích các sản phẩm sáng bóng thì bàn phím này sẽ đáp ứng được bạn nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thường xuyên vệ sinh bàn phím hơn.

 

 Có một vài tính năng của bàn phím chơi game Razer Arctosa thực sự trở nên hữu. Đầu tiên là tùy chọn để lập chương trình cho các phím chữ số cũng như các phím điều hướng. Như vậy có nghĩa là bạn có thể thiết lập một macro để tùy chỉnh hầu hết các phím trên bàn phím. Nếu được thực hiện, điều này sẽ cung cấp chó bạn một lợi thế rất lớn trong hầu hết các trò game.


Các tính năng của một bàn phím chơi game tuyệt vời mà Razer Arctosa có là lựa chọn thiết lập nhiều hồ sơ. Bằng cách giữ logo Razer nằm trong khu vực Mutimedia và nhấn bất kỳ phím chức năng (F1-F12), bạn có thể chuyển file. Ưu điểm của việc này là bạn có thể đặt macros lên cho các trò chơi với tùy chỉnh khác nhau, sau đó, bất cứ lúc nào bạn tải lên một trong những chương trình, bạn có thể dễ dàng chuyển sang cấu hình tương ứng và bàn phím của bạn đã được thiết lập như điều bạn muốn.

 

 

 

Razer Arctosa, mặc dù nó thiếu một vài tính năng nhưng nó vẫn là một bàn phím chơi game rất hữu ích. Nó đáp ứng và cung cấp những tiện ích mà một bàn phím thông thường không làm được. Thiết kế kiểu dáng đẹp và rất bền giúp nó trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các game thủ có ngân sách hạn hẹp hơn.

Top gian hàng bán sản phẩm

Logitech Gaming Keyboard G510