Phần mềm này sẽ giúp bạn chặn bị thêm nhóm vô tội vạ trên Facebook

07:59 am 11/01/2016 - 1041 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn ngăn chặn việc bị thêm vào các nhóm vớ vẩn trên Facebook mà không cần chặn hay hủy kết bạn với bạn bè của mình.

 

Gần đây, rất nhiều người sử dụng facebook tỏ ra bức xúc khó chịu khi luôn bị thêm vào các nhóm lạ không mong muốn bởi chính những người bạn bè của mình. Việc bị thêm vào nhóm vô tội vạ khiến họ phải hủy kết bạn hay thậm chí là chặn những người dùng ấy.

 

Một lập trình viên Việt Nam có nickname Juno_Okyo đã ngay lập tức phát triển một công cụ để chấm dứt tình trạng này. Đây là một addon rất nhẹ có thể cài đặt dễ dàng hỗ trợ các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Mozilla Firefox....

 

Bạn đọc bấm vào đây để tải về addon và cài đặt vào trình duyệt.

 

 

 

Sau khi cài đặt xong, tính năng chặn bị thêm vào nhóm sẽ ngay lập tức được kích hoạt. Bạn có thể thay đổi giao diện sáng tối tùy theo sở thích của mình. 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Facebook Protector để ẩn thông báo đã đọc trong tin nhắn cũng như tắt thông báo đang trả lời trong Facebook bằng cách tích vào 2 ô " Chặn hiển thị "đã xem" trong trò chuyện" và "Chặn hiển thị "đang gõ..." trong trò chuyện" .

 

 

 

Bên cạnh đó, Facebook Protector còn giúp bảo vệ tài khoản của bạn bằng việc cảnh báo cũng như ngăn chặn các tên miền giả mạo, rất giống với Facebook vốn được kẻ xấu sử dụng để spam, lừa đảo và phát tán mã độc.

 

Tóm lại,chỉ với một tiện tích rất nhẹ, cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng, tài khoản Facebook của bạn đã trở nên "sạch" hơn và an toàn hơn rất nhiều. Không cần phải lo lắng hay khó chịu vì suốt ngày bị thêm vào nhóm, không phải chặn hay hủy kết bạn với bạn bè của mình và luôn được cảnh báo khi vô tình truy cập vào các đường link mạo danh Facebook.

 

Chúc các bạn lướt Facebook vui vẻ và an toàn với Facebook Protector!