Pebble Steel – Đồng hồ thông minh thiết kế ấn tượng,tối đa hóa tất cả mọi thứ

04:49 pm 08/09/2015 - 707 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Pebble Steel được trang bị vỏ ngoài bằng thép chống gỉ cao cấp, nó là LED backlit, màn hình hiển thị màu giấy điện tử, giao diện bốn nút, pin từ 5-7 ngày

Không cần phải quảng cáo rầm rộ nhưng vẫn nổi bật, đồng hồ Pebble Steel đã minh chứng tất cả khi đã đem lại cho cuộc sống của bạn tràn ngập sắc màu . Tuy nhiên việc cải thiện có vẻ là không đủ để làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo, nhưng nó đang đi một con đường dài, rất dài.

Đồng hồ thông minh Pebble kiểu dáng sang trọng tinh tế

Giới thiệu chung

Đã có khá nhiều chiếc đồng hồ thông minh Pebble của hãng Kickstarter được ra mắt liên tục trong khoảng hai năm gần đây, Pebble Steel được trang bị vỏ ngoài bằng thép chống gỉ cao cấp thay vì bằng nhựa chintzy. Vì vậy, nó là LED backlit, màn hình hiển thị màu giấy điện tử 144x168, cùng một giao diện bốn nút, có thời lượng pin kéo dài từ 5-7 ngày, và một kỹ năng tương đối đơn giản thiết lập mà bạn đã thấy trong phiên bản Pebble gốc.

Thiết kế

Điều tuyệt vời về đồng hồ thông minh Pebble Steel chính là thiết kế của nó. Pebble Steel là đồng hồ thông minh thế hệ hai của Pebble khi được chau chuốt kỹ càng hơn về thiết kế. Pebble với vỏ ngoài bằng thép có thể không phải là phong cách của bạn, nhưng nó lại mang phong cách- một phong cách đáng nể.

Phần đồng hồ của Pebble được thiết kế là một khối ô vuông, mang vẻ đẹp góc cạnh. Một chút chunky, nhưng trong một sắp xếp có mục đích và theo cách retro. Hình thức của nó là thuyết phục người sử dụng. Các nút phím cứng xung quanh (3 bên phải, 1 bên trái) giúp việc điều khiển và thao tác với đồng hồ thoải mái hơn. Các dải màu đen bao quanh bên viền ngoài giúp làm sáng bóng tuyệt đối của chiếc đồng hồ.

Pebble Steel – Đồng hồ thông minh thiết kế ấn tượng,tối đa hóa tất cả mọi thứ

Pebble Steel được thiết kế là một khối ô vuông mang vẻ đẹp góc cạnh  

Màn hình Pebble tuy nhỏ nhưng vẫn giúp việc hiển thị ở trong nhà hay ngoài trời đều rất rõ ràng, khi tối vẫn có đèn nền trắng. Bên cạnh đó, màn hình sử dụng công nghệ mực điện tử E-Ink của Pebble khá tiết kiệm pin và hiển thị mặt đồng hồ rất giống thật.

Cách sử dụng

Nếu chỉ sử dụng như trang sức đeo tay và lựa chọn một mặt đồng hồ phù hợp, nhiều người nhìn cho rằng Pebble là một chiếc đồng hồ thông thường hay cao cấp chứ không phải là đồng hồ thông minh như nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Nó có thể chống nước ở mức 5 ATM.

Pebble Steel – Đồng hồ thông minh thiết kế ấn tượng,tối đa hóa tất cả mọi thứ

Nó trông khá giống đồng hồ đeo tay thông thường

Độ tin cậy và sự đơn giản của những chức năng là những gì làm cho Pebble trở nên tuyệt vời như vậy. Điện thoại của bạn kêu ro ro, có một giây hoặc lâu hơn là trì hoãn, và bạn nhìn vào cổ tay của mình, bạn biết những gì đang diễn ra. Đơn giản như thế.

Chức năng

Các Pebble vỏ kim loại tương thích trên cả Android và iOS. Không giống như iOS 6, không hỗ trợ các thông báo đẩy cho các thiết bị như Pebble, iOS 7 đã làm tốt hơn. Hiện nay iOS cho phép bạn cài đặt các ứng dụng và watchfaces ngay từ điện thoại của bạn, và kết quả là thiết lập hoàn toàn liền mạch. Ghép nối thiết bị, cài đặt bất kỳ bản cập nhật, nói với nó để nhân bản thông báo.

Pebble Steel – Đồng hồ thông minh thiết kế ấn tượng,tối đa hóa tất cả mọi thứ

Đồng hồ này còn tương thích với các hệ điều hành trên điện thoại có thể giup theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim... 

Trên Android, mọi thứ chỉ là nhẹ hơn. Bạn sẽ cần một ứng dụng của bên thứ ba (như Pebble Notifier) để có được các thông báo cho bất cứ điều gì vượt ra ngoài các ứng dụng cơ bản nhất. Đó là một chút rắc rối, nhưng nó cung cấp tùy biến thêm, bao gồm khả năng để chọn và chọn chính xác mà các ứng dụng của thông báo mà bạn muốn đến. Cuối cùng, nó nhiều chính xác như Qualcom Toq.

Về cơ bản, chức năng thường dùng nhất trên Pebble Steel vẫn là để kết nối và trao đổi liên tục các dữ liệu và thông báo từ điện thoại một cách nhanh chóng. Nó có thể thông báo cuộc gọi đến, xem tin nhắn, e-mail hay kiểm tra một loạt các thông báo từ ứng dụng khác từ Viber, Whats App...cho tới Facebook hay Twitter... Nó cũng có thể nhận và thực hiện cuộc gọi, tuy nhiên, người dùng vẫn cần đến điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth để đàm thoại.

Pebble Steel – Đồng hồ thông minh thiết kế ấn tượng,tối đa hóa tất cả mọi thứ

Chức năng thường dùng nhất trên Pebble Steel vẫn là để kết nối và trao đổi liên tục các dữ liệu và thông báo từ điện thoại một cách nhanh chóng

Đó là tuyệt vời, kể từ khi nhận được watchfaces tùy chỉnh, nhưng đối với các ứng dụng phần Pebble mới nhất (cho đến nay) chỉ tập trung về phần nhìn nhiều hơn. Lắc cổ tay của bạn với ứng dụng Yelp để tìm một nhà hàng ngẫu nhiên gần đó! Sử dụng Foursquare để kiểm tra vào những nơi trên cổ tay của bạn thay vì điện thoại của bạn. Flappy Bird rip-off! OK chắc chắn.

Tính năng

Pebble không có camera. Nó không có một microphone. Thậm chí không có một màn hình cảm ứng. Pebble sử dụng các phím ấn cứng cạnh mặt đồng hồ nên việc thao tác với máy cũng thuận tiện hơn, thoải mái hơn. Pebble biết những công việc của nó là gì - hiển thị thông báo bạn trên cổ tay và thông báo mối quan tâm chính của bạn với điều đó. Vâng, bạn có thể tải về một số trò chơi trên đó hoặc bất cứ điều gì nếu đó là điều mà bạn đang mong muốn mà Pebble App Store đã được đưa ra, nhưng nó không được thiết kế dựa trên tiền đề của việc phải có hệ ứng dụng của riêng mình. Pebble Steel chỉ hoạt động và sẽ làm tốt nó.

Pebble Steel – Đồng hồ thông minh thiết kế ấn tượng,tối đa hóa tất cả mọi thứ

Các nút phím cứng xung quanh (3 bên phải, 1 bên trái) giúp việc điều khiển và thao tác với đồng hồ thoải mái hơn

Tuổi thọ pin

Thời lượng pin kéo dài khá lâu từ khoảng 5 đến 7 ngày. Có thể không đủ để đi trên một chuyến đi dài mà không có một bộ sạc, nhưng nó đủ tốt để giúp bạn không cần phải lo lắng về việc đồng hồ chết liên tục. Đó là một ưu điểm tuyệt vời!

Nhược điểm

Hầu hết các quibbles với Pebble là nhỏ. Bạn không thể tùy chỉnh bao lâu một thông báo ở lại trên màn hình. Thông báo tự động gửi đi sau một thời gian, nhưng phải mất một chút quá dài, và thực sự gây phiền nhiễu để được đi đến cái nhìn vào thời điểm đó và yêu cầu bạn phải bấm một nút để có thể nhận được một email.

Pebble Steel – Đồng hồ thông minh thiết kế ấn tượng,tối đa hóa tất cả mọi thứ

Đồng hồ Pebble ko có màn hình cảm ứng và kích thước chỉ khoảng 1,26 inch

Pebble trang bị cho sản phẩm của hãng một màn hình có vẻ "lạc hậu" khi kích thước chỉ 1,26 inch,  không hỗ trợ cảm ứng và chỉ hiển thị được màu đen và trắng. Các Pebble Steel là cơ bản cũ,  là một phiên bản mới của một trong những sản phẩm đầu tiên trong sự bùng nổ đồng hồ thông minh về cách đây hai năm, và giá mua sản phầm này cũng không hề rẻ (nó được bán khoảng 250 dollars).  

Kết luận

Nếu bạn muốn sở hữu một đồng hồ thông minh thì Pebble Steel chính là lựa chọn phù hợp. Một chiếc đồng hồ thông minh, ghi điểm về thiết kế với phong cách của đồ trang sức, tính năng và tuổi thọ pin khá tốt và có thể sử dụng tiện ích các ứng dụng mới nhất hiện nay như một chiếc điện thoại. Pebble Steel được coi là sản phẩm thuộc hàng đẹp, thú vị và tốt nhất với những những người mê công nghệ.

Top gian hàng bán sản phẩm

Đồng hồ thông minh Đồng hồ thông minh SW-M6