Panasonic Lumix DMC-GH4U Body máy ảnh 4K gương lật

03:07 pm 15/07/2015 - 569 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body vẫn là một chiếc máy ảnh đột phá mới trong định dạng lớn 4K quay video ở một mức giá rất hấp dẫn người dùng.

 Tổng quan

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body cảm biến 16 megapixel MFT là lý tưởng cho các rạp chiếu phim kỹ thuật số; nắm bắt đúng Cinema 4K 4096 x 2160 (17: 9) để tối ưu 2K / HD downconversion mà không xén hoặc suy; đầu ra HDMI để ghi bên ngoài hoặc 3G-SDI qua A module/V; 4K UHD 3840 x 2160 ghi âm tại 23,97, 24,00, 25,00, 29,97 FPS vào bộ nhớ trong; ấn tượng: 10-bit All-Intraframe 4: 2: 2 hình ảnh chụp trong full HD; VFR 2-96 fps; tiếng ồn rất thấp trong ánh sáng thấp là bất thường đối với một máy ảnh lai; mới quang lọc thấp qua loại bỏ gợn sóng trong khi duy trì độ phân giải cao; ống kính Lumix loạt mới được tối ưu hóa cho 4K sản xuất.

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body giao diện module thỏa hiệp thái và hiệu quả hoạt động; All-I khung nén được dựa trên AVCHD tiêu dùng, không AVC-Intra; điển hình vẫn bố trí menu máy ảnh có tính năng lựa chọn tuyệt vời, nhưng là điên để truy cập; Cinema 4K giới hạn 24,00 fps; nút ghi là quá nhỏ và ngược đặt

Đặc điểm

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body chụp những hình ảnh đáng chú ý ở độ phân giải 4K, ghi 10-bit 4: 2: 2 full HD với tốc độ lên đến 200 Mbps, chụp ảnh 2-96 fps, cung cấp đúng chuyên môn âm thanh cân bằng và 3G-SDI cho một máy ghi âm hoặc màn hình ngoài . Ghi trong nội bộ để nhớ SD, các GH4U Body bắt các độ phân giải cao (tức là Cinema 4K 4096 x 2160 và 3840 x 2160 UHD) trong 8-bit 4: 2: 0 lên đến 100 Mbps. Người ta có thể đặt câu hỏi làm thế nào một cách logic của Panasonic mới DMC-GH4U Body là bất cứ điều gì ít hơn so với một máy ảnh kỹ thuật số rạp chiếu phim đầy đủ tính năng có thẩm quyền. Các GH4U, với 16 megapixel cảm biến vi bốn phần ba mới được phát triển của mình, tự hào có nhiều thuộc tính của một máy ảnh có độ phân giải cao rất chuyên nghiệp. Kích thước micro-bốn phần ba hinh là lý tưởng cho việc chụp những cái nhìn khác biệt của điện ảnh; các GH4U Body tạo ra hình ảnh mà nhìn và cảm thấy thích 35mm như khán giả đã ngắm xem các định dạng trong nhiều thập kỷ, trong đó chắc chắn không phải là trường hợp nếu bạn chọn để chụp thiên anh hùng ca mới nhất của bạn với một DSLR double-frame.

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body thiết kế mạnh mẽ

Máy ảnh mới chụp đúng Cinema 4K tại 4096 × 2160, nhưng chỉ ở mức 24 fps. Đó là 24,00 fps, như máy ảnh phim truyền thống. Shooters nên được tư vấn về các vấn đề công việc tiềm năng phát sinh từ chụp tại 24.00 chứ không phải là tỷ lệ không thể thiếu phổ biến hơn của 23,98 FPS. Các GH4U Body cũng bắn 3840 × 2160 QFHD tại 23,98, 24,00 và 29,97 FPS. Quad Full HD có khả năng sẽ là độ phân giải của sự lựa chọn cho hầu hết các game bắn súng GH4 theo đuổi các ứng dụng phi kỹ thuật số-điện ảnh.

Các AG-GH4U được cấu tạo cứng cáp và so sánh trong nhiều cách để một máy quay video full-fledged. Phiên bản GH4U Body tàu với các A / V giao diện module thể thao đầu vào XLR kép và 3G-SDI để chụp hình và xem 4K Các U .

Tính năng

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body có khả năng quay phim 4K tuyệt vời

Featurewise, máy ảnh có tính năng duy nhất-frame và thời gian trôi đi khả năng thêm vào, vô cùng, một màn trập Synchro-scan có thể điều chỉnh ở mức độ để loại bỏ nhấp nháy khi chụp out-of-sync màn hình hoặc ở nước ngoài trong một môi trường 50Hz / 60Hz không hạnh phúc. Rõ ràng, điều này là không có máy ảnh tiêu dùng hybrid thông thường, như GH4U Body có thể chuyển đổi để hoạt động trên toàn thế giới tại 50 Hz hoặc 60 Hz và cung cấp mã thời gian đầy đủ settable trong DF (thả-frame) hoặc NDF (không thả khung) chế độ. Một series mới của gồ ghề, thực hiện tốt hơn các ống kính Lumix có sẵn cho các GH4U Body. Màn hình này chụp từ video bị bắt vào ban đêm ở Makati, Philippines, hiện vật, không có quang sai màu sắc trong các đèn pha xe hơi - chứng mạnh mẽ để xử lý phức tạp đang diễn ra dưới mui xe của máy ảnh mới.

Ống kính

Máy ảnh này không gương lật ống kính đơn mới, DSLM, camera cung cấp tốt hơn nhiều so với giảm tiếng ồn trung bình, với khoảng 11 điểm dừng của vĩ độ. Điều này được dựa trên đánh giá thực tế của một biểu đồ tham khảo tiêu chuẩn công nghiệp. Trong khi tôi hầu như không một fan hâm mộ đánh giá máy ảnh dựa trên tham chiếu một phòng thí nghiệm, quan điểm của tôi là các GH4U Body trưng bày vĩ độ phơi sáng tuyệt vời với một phạm vi hoạt động rộng, trong đó đặc biệt ấn tượng cho giá khiêm tốn và vẫn-camera rễ của GH4U Body.

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body có khoảng khoảng 11 điểm dừng của vĩ độ

Các thiết lập gamma trong GH4U Body bao gồm Cinelike-D (D là cho dải động) mà mở rộng giữa (gamma) của đường cong ứng của máy ảnh để chứa người da đen đen và người da trắng trắng hơn. Thương mại-off là tăng nguy cơ mất các chi tiết trong bóng tối và tăng nguy cơ cắt trong những điểm nổi bật. Cài đặt, vay mượn từ Pro Video của dòng của Panasonic, là lý tưởng cho phim truyện và hoạt động mại nhất. Thật kỳ lạ, trong cùng một menu, các GH4U Body cung cấp các tùy chọn VIVID và NATURAL khó hiểu và khó hiểu. Chắc chắn, đây là nghĩa là một máy ảnh của người tiêu dùng. Nó giống như những người tiếp thị tiêu dùng bị rơi bên các bé trai lớn và lẻ trội này là kết quả.

Bằng chứng khác về phả hệ của người tiêu dùng của máy ảnh? Các đơn chu đáo và vui lòng gợi ý tới newbie game bắn súng, giống như AVCHD tốt nhất cho HDTV. "Nếu bạn đang chụp hình, nói rằng, Cinema 4K và xuất 3G-SDI thông qua các mô-đun A / V, cảm giác của tôi là bạn có thể không cần hoặc muốn các tham chiếu phim-class cơ bản.

Âm thanh

GH4U Body thu âm khá tốt

Các máy ảnh kỹ thuật số GH4U Body hỗ trợ 4K ghi âm không nén thông qua 3G-SDI cho một máy ghi âm bên ngoài như các Ki Pro Quad hoặc thông qua cổng HDMI với một thiết bị tương thích với 8 hoặc 10-bit 4: 2: 2. Ghi file C4K .mov vào thẻ SDXC nội (UHS Speed ​​Class 3 được đề nghị) được thiết hạn chế hơn, được giới hạn 24.00 FPS ở tốc độ 100Mbps. Ở độ phân giải 3840 × 2160 các tùy chọn mở rộng đáng kể, cho phép 23,98, 24,00, 25,00 và 29,97 FPS ghi ở tốc độ 100Mbps. Để tạo thuận lợi cho công việc khi quay 4K. đầu ra có thể được downconverted trong thời gian thực để 1080p để xem /hoặc ghi bổ sung bên ngoài.

Các module A/V cung cấp 3G-SDI và âm thanh XLR cân bằng là ấn tượng tại như một mức giá thấp. Thật không may, lắp module này làm ảnh hưởng đáng kể trọng lượng và thiết kế của GH4. Các phích cắm DC đầu vào và âm thanh XLR nhô ra lúng túng, và được định vị nơi bàn tay phải của nhà điều hành sẽ bình thường đi. Điều này có nghĩa là bạn thực sự cần một giàn khoan để hoạt động đúng các camera với A / V mô-đun gắn liền, để gắn kết một máy ghi âm, ánh sáng, micro, vv, và có sự mở rộng của các loại cáp nhô ra.

Hoạt động

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body sử dụng dễ dàng

 

Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GH4U Body đi sâu thông qua các menu có nhiều lý do để thay đổi tỷ lệ khung hình, màn trập, hay cái gì khác, thật dễ dàng để bỏ lỡ những hành động! Giống như hầu hết các máy ảnh vẫn còn, GH4 có một bố cục đơn đó là kém phù hợp cho các chuyên nghiệp video. Để chắc chắn, sẽ không có ai nhầm lẫn camera nhỏ này với một ARRI Alexa, Canon C500, hoặc của riêng VariCam của Panasonic 35.

Kết luận

Panasonic Lumix DMC-GH4U Body là không thể phủ nhận những ấn tượng mà nó mang đến cho bạn. Bạn có thể mang nó bất cứ đâu để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn bên gia đình bạn bè.