Panasonic AG-AC8_sản phẩm công nghệ mới!

11:17 am 08/07/2015 - 511 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Với sự ra đời của các máy DSLR, máy ảnh điện thoại thông minh và máy quay video HD printed-size đã cho thấy sự bùng nổ của các thiết bị mới được tung ra trên thị trường hiện nay. Chắc hẳn là người dùng sẽ phải điều chỉnh lại các thiết bị cầm tay của mình một cách phù hợp với những công nghệ tiên tiến hiện nay. Quay trở lại thời trước, một máy ảnh 25 pound phải vác trên vai của bạn tạo cảm giác dễ dàng để có thể thu được những bức ảnh, nhưng những thiết bị ngày nay đã được tối giản hóa nhẹ hơn, nhỏ hơn giúp người dùng dễ dàng mang vác đi mọi nơi.

 Như đã công bố từ trước, một máy quay HD nhẹ hơn, nhỏ hơn được công bố rộng rãi trên thị tường gần đây đó là Panasonic AG-AC8, mặc dù với hình thức của nó sẽ gây chút khó khăn khi quay bằng tay. tuy nhiên Panasonic AG-AC8 đã thoát khỏi công nghệ cũ và hướng tới một máy quay đời mới. AG-AC8 chính là một máy quay vác vai_một sản phẩm lý tưởng cho người dùng.

Để đáp ứng nguyện vọng của người dùng, AG-AC8 ra đời với sự kết hợp của công nghệ máy quay hiện nay với hình ảnh vác trên vai của ngày trước đã tạo nên một chiếc máy quay nhỏ gọn với trọng lượng 5 pound thay vì 25 pound. Nó chính là sản phẩm lý tưởng cho quay phim đám cưới, hội nghị kinh doanh, sự kiện thể thao,…

Panasonic AG-AC8

Tính năng và hiệu suất

Quay trên vai chính là hình ảnh cho sự vững chắc của nó. Người dùng đã có 4 điểm tiếp xúc để tạo thành một nền tảng vững chắc cho máy như vai, phía bên đầu (gần tai), tay trái đặt trên ống kính và mắt nhìn. Các  Panasonic AG-AC8 không có nhiều nút vì thế nó khá dễ dàng để điều chỉnh các tính năng. Về phía các ống kính có một nút chức năng máy ảnh, mà chu kỳ thông qua cân bằng trắng, độ màn trập, tròng đen và zoom. Xoay vòng ống kính trong bất kỳ chức năng nào giúp thay đổi các thiết lập liên quan. Ví dụ, WB cho phép bạn chọn giữa quay động, quay bằng tay hay cài đặt trước trong khi một số tùy chọn tròng đen nằm trong khoảng từ f/12 tới f/1.8. Tiếp tục để xoay vòng qua f/1.8 và đạt được để tăng từ  1dB đến tối đa là 30.

Máy quay trên vai Panasonic AG-AC8 còn có một vài tính năng khác như ,một vòng LED chiếu sáng nằm gần ống kính cố định có các biểu tượng báo hiệu: xuất hiện màu xanh dương khi ở chế độ chờ, chuyển sang màu đỏ khi đang quay. Những báo hiệu này có thể giúp cho người quay dễ dàng xác minh đang quay hay không. 

Bốn điểm tiếp xúc với máy

Một chuyển đổi ở phần thân dưới cho phép lựa chon video vừa quay hay chế độ phát lại. nút OIS cho phép chuyển đổi chống rung quang từ chế độ bật sang tắt và ngược lại. ở bên phải là một chuyển đổi ba vị trí để lựa chon giữ chế độ cài đặt tự động thông minh hay cài đặt thủ công. Vị trí thứ ba là lệnh chuyển đổi giữa tập trung và zoom cho phép các vòng ống kính được sử dụng để thực hiện điều chỉnh lấy nét bằng tay. Ngay dưới chuyển đổi này là một nút để truy cập menu với bốn phím chuyển hướng và nút ghi ở bên phải của máy. Trong trình đơn, bạn có thể bật hoặc tắt các màu đỏ tiện dụng làm nổi bật chức năng tập trung cao và biểu đồ histogram.

Các AG-AC8 được trang bị một ống kính với góc rộng 28mm/f1.8 phục vụ cho việc ghi hình ảnh mang lại các video tuyệt vời ngay cả trong các thiết lập nhỏ gọn nhất. Với ống kính này mọi khía cạnh quan trọng của khung cảnh đều được ghi lại làm cho nó trở nên phù hợp cho việc chụp chuyên nghiệp tại các sự kiện thể thao, đám cưới, phim tài liệu,… Nó khá dễ sử dụng và thuận tiên cho các yêu cầu của người dùng. Chế độ tự động thông minh iA giúp hạn chế thời gian thiết lập thời gian quay số cho các máy chuyên nghiệp cài đặt thủ công. Một zoom quang 21x được cài sẵn trong máy khi sử dụng chế độ iA và cũng có thể lên tới zoom 50x. Một loại cảm biến độ nhay cao 1/ 4.5 chỉ định S-FS 4.14M bảo đảm cho hình ảnh sáng và sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng nhất.

 

Ống kính với góc rộng 28mm/f1.8

Các lệnh điều khiển đầu vào có thể được thực hiện bằng cách tích hợp loại màn hình cảm ứng LCD 3.0 với 460,800 điểm ảnh và Smart Touch. Một loạt chế độ ghi tiến bộ AVCHD nằm trong khoảng từ 1920x1080/50p max. 28Mbps, 1920x1080/50i max. 24Mbps qua 1280 x 720 8Mbps (chế độ PM) với một chế độ quay ổn định được hỗ trợ bởi năm trục chống rung hình ảnh quang học Hybrid. Giờ chụp có thể dễ dàng được sao lưu vào một ổ cứng cổng thông tin bên ngoài thông qua USB. Hơn nữa thẻ nhớ SD Eye-Fi phù hợp làm cho việc chuyển giao các bản ghi âm thông qua một mạng không dây với các thiết bị như một máy tính hoặc một trang web chia sẻ file như You Tube hay Vimeo nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

Màn hình cảm ứng LCD 3.0 với 460,800 điểm ảnh

Pin được lắp vào phía sau của AG-AC8 dọc theo AV và các thiết bị đầu ra. Ở bên phải có ba bản lề, cửa lật giúp kết nối sạc, tai nghe, máy chủ, USB và cổng HDMI.  Các khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC có thể được thiết lập phục vụ cho tự động chuyển đổi đồng thời ghi.

Khe cắm pin của máy

Kết quả

Có thể thấy rằng AG-AC8 là một máy quay tiện dụng  với HD tái tạo màu sắc video rất chính xác, kết quả hình ảnh thu được thực sự rất đẹp. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, màu sắc của hình ảnh vẫn thực sự độc đáo. Tổng thể hiệu suất ánh sáng thấp tương đối tốt với mức độ nhiễu tương đối thấp. Phạm vi hoạt động đạt mức trung bình ở mức giá này của máy nhưng độ tương phản và tính năng chi tiết lại khá ổn định.

Hệ thống chống rung quang hoạt động rất hiệu quả trong việc cầm tay quay hình ảnh tĩnh, ít hiệu quả khi quay di chuyển nhưng vẫn kết quả khả quan. Thử kiểm tra thời gian phản hồi tự động lấy nét bằng cách tập trung vào một cái gì đó rất gần sau đó di chuyển đi đến một đối tượng ở xa và sau đó di chuyển trở lại các đối tượng gần hơn, kết quả phản hồi nhận có thể chấp nhận được.

Màu sắc của hình ảnh đẹp mắt ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng

Kết luận

Panasonic AG-AC8  cho những video HD chất lượng mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về hình thức của người dùng. AG-AC8 mang đến cho người dùng những trải nghiệp thú vị về nghề quay video chuyên nghiệp với những hình ảnh đẹp, sắc nét dù ở trong điều kiện ánh sáng yếu. Panasonic AG-AC8  là sự lựa chọn thông minh hiện nay với mức giá thấp.

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Máy quay phim chuyên dụng Panasonic AG-AC90