Onda V975W máy tính bảng tầm trung đáng dùng

04:39 pm 22/09/2015 - 632 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy tính bảng Onda V975W trở thành một trong những sản phẩm đáng sở hữu nhất phân khúc tầm trung với việc gây ấn tượng về chất lượng, thiết kế và tính năng

 Thiết kế

Máy tính bảng Onda V975W trông giống như một ipad mà không có nút Home ở giữa mép dưới cùng của màn hình. Đó là kích thước 241 x 169 x 8.5 mm độ mỏng 8.5mm khá ấn tượng. Máy sở hữu nhiều cổng kết nối và được sạc thông qua cổng usb micro. Cổng này có thể được sử dụng như là một kích thước usb đầy đủ bao gồm các usb micro để chuyển đổi 2.0. Nó chỉ là usb 2.0, nhưng nó cho phép bạn kết nối một bàn phím dạng usb và chuột không dây để sử dụng chiếc máy tính bảng này dễ dàng hơn. Điều này kết hợp với các HDMI micro cho phép bạn sử dụng máy tính bảng trong một thiết lập máy tính để bàn khi kết nối với một màn hình lớn hơn. Mặt sau của máy tính bảng là nhôm thiết kế chắc chắn thanh mảnh nhỏ gọn.

Onda V975W máy tính bảng tầm trung đáng dùng

Máy tính bảng Onda V975W trông giống như một ipad của Apple

 

Màn hình và Touch phản ứng

Onda V975W như đã đề cập sử dụng một màn hình hiển thị Retina, chính xác với Apple sử dụng trong iPad của họ. Góc nhìn tốt và độ sáng là rất tốt. Tablet này hơi chói mắt khi sử dụng vào buổi tối và bạn phải giảm độ sáng màn hình một chút. Có một khoảng cách đáng kể giữa kính và màn hình IPS khoảng 1mm, nhưng nó không lấy đi quá nhiều không gian hiển thị của màn hình. Sự nhạy cảm và phản ứng cảm ứng là tuyệt vời, nó giống như cách sử dụng một bề mặt Ipad vậy. Các DPI tăng 200% trong Windows matchings độ phân giải màn hình khá tốt.

Máy ảnh và âm thanh

Đầu ra của loa là trung bình. Khối lượng tối đa là không tốt, bạn sẽ khó nghe âm thanh thoát ra từ hai loa phía sau trong một môi trường ồn ào. Jack cắm 3.5mm không hỗ trợ tai nghe với micro tích hợp sẵn. Vì vậy, khi sử dụng bạn sẽ phát hiện ra nó sẽ không có âm thanh tốt khi cắm ngập jack và phải hờ một chút mới cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

Onda V975W máy tính bảng tầm trung đáng dùng

Tablet có máy ảnh 2MP phía trước và một đơn vị tự động lấy nét 5 MP về phía sau

 

Sử dụng skype trên máy ảnh web trước đã đưa ra một hình ảnh vừa đủ. Đó là một máy ảnh 2MP phía trước và một đơn vị tự động lấy nét 5 MP về phía sau. Các camera phía trước cần ánh sáng tốt để làm việc tốt hơn, ánh sáng kém sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của máy ảnh. Camera phía sau chụp ảnh khá tốt cho một thực tế 5MP, hơn nhiều đối thủ khác ở mức giá này.

Hiệu suất và lưu trữ

Đối với một máy tính bảng chạy Atom powered, z3740D với RAM 2GB thì Onda V975W làm tốt công việc chạy nhiều tab trong Chrome. Với nhiều cửa sổ, máy chạy rất trơn tru và nhanh chóng trong chế độ ứng dụng clip 1080p từ youtube. Thậm chí có thể chạy một video 4K mà tôi ghi lại từ chiếc điện thoại LG G3 hoàn hảo. Điều đó thực sự đáng ngạc nhiên.

Onda V975W máy tính bảng tầm trung đáng dùng

Onda V975W là máy tính bảng ở phân khúc tầm trung cso hiệu suất ấn tượng

 

Ứng dụng văn phòng và duyệt web cùng các nhiệm vụ cơ bản không phải là vấn đề đối với máy tính bảng này. Nhưng bạn phải nhớ bạn chỉ có 2GB RAM để quản lý, vì vậy đa nhiệm quá nhiều sẽ làm cho máy tính bảng hay thay đổi. Các ổ đĩa nội bộ 32GB eMMC có khoảng 20 GB miễn phí khi lần đầu tiên bắt đầu sử dụng máy tính bảng, nhưng điều này sẽ lấp đầy một cách nhanh chóng khi bạn tải các ứng dụng về. May mắn có một khe cắm thẻ microSD và 64GB sandisk ultra microsd để tăng thêm bộ nhớ cho bạn. Ổ đĩa eMMC đạt khoảng 160MB / s đọc và ghi là tốt với một ổ đĩa flash eMMC.

Chúng tôi đã có thể chạy Dreamweaver CS3 và Paintshop mà không có bất kỳ vấn đề gì sảy ra. Nhưng sẽ có một chút vấn đề nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều hơn. Lưu ý: Đối với một số lý do bios có 512MB bộ nhớ dành riêng giao cho GPU, điều này gây ra các vấn đề trong các cửa hàng tải tiêu đề khác nhau mà yêu cầu 2GB RAM. Khi Windows chỉ có 1,5 GB có sẵn. Để khắc phục điều này, hãy vào BIOS và thiết lập các intel GFX DMT nhớ phân bổ cho 64MB hoặc 128MB. Không có hiệu suất để làm điều này như các đồ họa intel vẫn sẽ tự động phân bổ RAM nhiều hơn nếu cần thiết.

Onda V975W máy tính bảng tầm trung đáng dùng

Onda V975W sở hữu tốc độ lưu trữ 32GB mạnh mẽ

 

Game và thời lượng pin

Một vài cửa hàng trò chơi trên Windows chúng tôi đã thử nghiệm chạy tốt. Nhưng bạn cần phải hạ thấp độ phân giải 1024 x 768 cho một số chức danh để chạy trơn tru hơn. GT Racing 2 với độ phân giải gốc và gần như không thể chơi được. Bạn cần thay đổi độ phân giải và sau đó khởi động lại vào độ phân giải thấp nhất để chơi được game GT Racing 2 mượt mà. Những trò 3D đòi hỏi trò chơi từ các cửa hàng chạy tốt trên độ phân giải màn hình mặc định.

Onda V975W máy tính bảng tầm trung đáng dùng

Onda V975W mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí hoàn hả

Pin được trang bị trên máy tính bảng này khoảng 8 giờ sử dụng bình thường và 6 giờ xem video 720p. Sạc máy tính bảng với bộ sạc 2.5A usb cung cấp mất khoảng 4 giờ từ 5% đến 100%. Sạc nó với bộ sạc của LG G3 được đánh giá ở 1.8A mất nhiều thời gian hơn, gần 6 giờ. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn sử dụng cổng usb bạn không thể sạc cùng lúc, trừ khi bạn sử dụng một hub USB và sạc cáp tất cả-trong-một.

Đánh giá và kết luận

Onda V975W là máy tính bảng ở phân khúc tầm trung có nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện tốt mọi tác vụ. Với mức giá hấp dẫn chiếc máy tính bảng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Top gian hàng bán sản phẩm

Máy tính bảng Arirang PAD - 888