Những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S7

03:13 pm 30/06/2015 - 1467 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Galaxy S6 như 1 sự khởi đầu cho những tiêu chuẩn mới của Samsung và người dùng kỳ vọng Galaxy S7 sẽ là 1 sự khởi đầu mới chứ không chỉ là 1 bản cập nhật được lặp đi lặp lại. Bên cạnh việc bắt buộc nâng cấp bộ vi xử lý và camera, S7 vẫn gần như là tương tự với các phiên bản S6 mới ra mắt.

Tất cả những gì bạn cần biết về Samsung Galaxy S7

Màn hình cong kết hợp liệu có được sử dụng trên S7?

 

Samsung Galaxy S6 chỉ vừa ra mắt được 1 thời gian ngắn, nhưng đã xuất hiện những tin đồn về thông số kỹ thuật và hình ảnh của Samsung Galaxy S7.

Galaxy S6 như 1 sự khởi đầu cho những tiêu chuẩn mới của Samsung và người dùng kỳ vọng Galaxy S7 sẽ là 1 sự khởi đầu mới chứ không chỉ là 1 bản cập nhật được lặp đi lặp lại. Bên cạnh việc bắt buộc nâng cấp bộ vi xử lý và camera, S7 vẫn gần như là tương tự với các phiên bản S6 mới ra mắt.

Nó sẽ có 1 cái giá không hề rẻ với những tính năng dự kiến

 

Đối thủ chính của nó, iPhone 6S, nhanh chóng được phát hành sau đó, S7  có thể gây ngạc nhiên với những công nghệ màn hình mới. Nó được đề xuất sử dụng những thiết bị cơ bản của Samsung Galaxy S6 Edge và 1 màn hình cong tiêu chuẩn. Những thông tin này đã được 1 lãnh đạo cấp cao của Samsung đưa ra với thông báo công ty đang tìm cách để tăng sản lượng hàng tháng của màn hình dẻo lên nhiều hơn để chuẩn bị cho S7 phát hành vào năm tới.

Rất nhiều tin đồn về thông số kỹ thuật của S7

 

Đó là lý do xuất hiện tin đồn Galaxy S7 sẽ có màn hình cong tiêu chuẩn của Edge, hoặc nó có thể giống với LG G Flex 2 và LG G4 trong việc đưa ra một màn hình hiển thị đường cong xung quanh đầu của người dùng.

Liệu Samsung Galaxy S7 sẽ cho biết rằng Samsung cuối cùng cũng đặt tiêu chuẩn vào màn hình cong? Các nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tiếp tục tránh xa Qualcomm và ủng hộ chip Exynos barn-storming riêng của mình? Và có thể công ty cuối cùng đã nắm vững sự cân bằng giữa các tính năng sáng tạo với vẻ ngoài cao cấp? Đây là tất cả những câu hỏi chúng ta sẽ có câu trả lời khi điện thoại S7 ra mắt vào đầu năm 2016.

 

S6 Blue - S7 dự kiến sẽ là 1 bản nâng cấp của S6

 

Ngày phát hành

Còn quá sớm để dự đoán về ngày phát hành của Samsung Galaxy S7. Tuy nhiên, điều đó không hề ngăn cản chúng ta mong đợi nó.

Do tính chất đặc thù của các ngành công nghiệp công nghệ cao, những thông tin trong quá khứ có thể cung cấp cho bạn những dự đoán về tương lai. Và Samsung đã trở thành 1 công ty dễ đoán bởi những thói quen của mình.

Màu sắc của Galaxy S6

 

Kể từ khi Galaxy S2 ra mắt vào năm 2011, các dòng điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung đều được công bố trong hoặc 1 tuần trước hoặc sau hội nghị Mobile World Congress Barcelona (MWC).

Đến lúc này, chúng ta có thể nhận thấy không có điều đặc biệt nào sẽ thay đổi mốc phát hành Galaxy S7. Sẽ còn 1 khoảng thời gian dài, nhưng hội nghị Mobile World Congress 2016 dự kiến tổ chức vào 22 đến 25 tháng 2, chúng ta có thể hy vọng S7 sẽ được công bố trong thời gian diễn ra hội nghị.

Samsung-Galaxy-S6-Edge

 

Nếu giống như mọi năm, Galaxy S7 sẽ ra mắt trong buổi họp báo chuyên dụng vào đêm trước của MWC. Vì vậy có thể bạn sẽ muốn đánh dấu ngày 21/2 vào nhật ký sự kiện của mình.

Dự kiến S7 sẽ ra mắt vào ngày 21/2/2016

 

Thông tin về S7

Những thông tin chính thức về Samsung Galaxy S7 chưa được đua ra, nhưng có khả năng chiếc điện thoại này sẽ không quá khác biệt so với những chiếc S6 hiện nay.

Tương tự như việc Apple đưa ra những phiên bản thiết bị cầm tay nâng cấp lớn hơn – như iPhone 5 lên iPhone 5S – Samsung sẽ có những báo cáo về kính và lớp vỏ kim loại trong thời gian tới.

Những dự đoán về thiết kế của S7 dựa trên S6 Edge

 

Trong khi chúng ta có thể thấy một vài tinh chỉnh thiết kế nhiều hơn so với những sản phẩm được giới thiệu bởi Apple – Samsung đã có những thiết kế và chất lượng cấu hình tuyệt vời của S6 để phát triển lên.

Những tin đồn

Galaxy Note Edge là sản phẩm đột phá đầu tiên của Samsung vào lĩnh vực màn hình cong. Galaxy S6 Edge cho thấy công ty đang cố gắng tạo các đường cong cho cả 2 bên. Theo tin đồn, với S7 có thể Samsung sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới, với tất cả mọi thứ từ màn hình cong và linh hoạt để có thể gập lại và rollable nghiêng.

Phong cách của S6 sẽ được sử dụng trên S7?

 

Nó không chỉ liên quan đến hình thức và bảng điều khiển của điện thoại có thể gộp 2 trong 1. Samsung Galaxy Note 5 dự kiến sẽ là chiếc điện thoại 4K đầu tiền của công ty được ra mắt vào cuối năm nay, nó ám chỉ rằng S7 sẽ là chiếc điện thoại 4K tiếp theo.

Có hay không một bảng điều khiển điện thoại thông minh 4K là một lựa chọn tốt vẫn còn chưa chắc chắn. Màn hình AMOLED 3840 x 2160 pixel chắc chắn sẽ cho những hình ảnh tuyệt đẹp, nhưng nó cũng tốn khá nhiều pin.

 

Màn hình 4K được dự đoán sẽ xuất hiện trên S7

 

Với cuộc chạy đua về thông số kỹ thuật, màn hình 4K có vẻ khá chắc chắc sẽ xuất hiện trên S7, tuy nhiên rất ít khả năng nó sẽ có một màn hình hiển thị đầy đủ có thể gập lại – giống một vỏ sò cổ điển mà không có bản lề và vòm nhựa khá lớn.

Thông số kỹ thuật

Các thông tin về thông số kỹ thuật của Galaxy S7 vẫn còn rất nhiều bí ẩn – Mặc dù S6 đã không sử dujgn chip Qualcomm, nhưng có rất nhiều tranh cãi quanh việc chiếc điện thoại tiếp theo của Samsung sẽ tiếp tục sử dụng bộ vi xử lý Exynos đặc trưng riêng của công ty.

Thông số kỹ thuật xủa S7 vẫn là 1 bí mật

 

Bản thân Samsung cũng đang rối trí trong việc lựa chọn này. Thậm chí giám đốc mảng di động của công ty, JK Shin, còn gợi ý rằng các S7 có thể trở lại với một CPU Qualcomm.

Nó không chỉ là về sức mạnh của điện thoại. Mặc dù tin đồn S7 có camera 30 Mp và 6GB RAM khá là nực cười, tuy nhiên hy vọng S7 sẽ có 1 bước tiến lớn trong cuộc đua thông số kỹ thuật.

Một camera OIS tăng cường 16-megapixel nghiêng và tính năng around back, với 4GB bộ nhớ RAM là một tiêu chuẩn hàng đầu trong 12 tháng tiếp theo. Hơn nữa các tính năng mong đợi trên S7 bao gồm hệ điều hành Android M sắp tới của Google và một lớp vỏ TouchWiz cải tiến. Và hy vọng trên S7 sẽ có khe mở rộng thẻ microSD mà đã bị loại bỏ trên S6.

Giá dự kiến vào khoảng £ 599 / $ 700 đến £649 - £699/$750 - $850

 

Giá dự kiến

Giá Samsung Galaxy S7 vẫn chưa được xác nhận, và nó sẽ không được xác nhận cho đến khi điện thoại chính thức công bố. Tuy nhiên chắc chắc nó sẽ không hề rẻ.

S6 là chiếc điện thoại dòng Galaxy S đắt nhất của Samsung cho đến nay. Với những cải tiến dự kiến sẽ xuất hiện trên S7, hy vọng nó sẽ có giá khoảng £ 599 / $ 700 dựa trên giá của người tiền nhiệm - ít nhất.

Tuy nhiên, nếu S7 xuất hiện cùng với màn hình tiêu chuẩn edge-kết hợp – như 1 vài thông tin đã có – nó sẽ phải có mức giá lên đến £649 - £699/$750 - $850.