Những gì bạn nhận được Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013

03:00 pm 09/07/2015 - 537 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Nhà sản xuất cho rằng bạn có được kiểm soát khí hậu tri-zone cho phía trước và phía sau, cửa sổ trời, Bluetooth, camera lùi với chức năng 306 độ trên không, điện cổng sau, ghế trước có sưởi, cần gạt nước mưa cảm biến, đèn tự động, cảm biến áp suất lốp và phía trước và phía sau, cảm biến đỗ xe, và splashings trim gỗ và da…. Trên phiên bản Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013.

 Hệ thống an toàn

Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 được cho là một trong những chiếc xe an toàn nhất trong lịch sự của chín túi khí (kép phía trước, phía trước và phía sau, bên và túi khí rèm đầu gối lái xe), kiểm soát ổn định và hệ thống hỗ trợ như cảnh báo điểm mù, phát hiện buồn ngủ và Pre-Safe chuẩn bị cho người cư ngụ cho một tác động. Cũng có sự chú ý trên trung bình đến từng chi tiết, cho dù đó là các bước bên với badging được chiếu sáng hoặc da trông stiched dash trim. Có vô số các tùy chọn thông thường cho phép bạn điều chỉnh tất cả mọi thứ từ màu sắc và vật liệu cho màn hình TV phía sau.

Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013

Trên đường

Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 chạy trên hệ thống treo có thể điều chỉnh chiều cao không khí được thiết kế riêng cho từng tình hình. Bản sẽ cảm giác được hơi hướng thể thao - theo tiêu chuẩn bốn bánh. Trong khi nó không phải về để cạnh tranh với một chiếc xe thể thao thấp cho điền kinh, chỉ đạo trực tiếp và cơ thể kiểm soát tốt ở tốc độ đảm bảo bạn có thể giải quyết những khúc cua sâu rộng với sự tự tin. Khi chạy ở tốc độ 130km/h nó đặc biệt yên tâm và làm cho tiến độ tốt. Trong thị trấn có một vòng tròn quay tuyệt vời và khả năng động cơ dễ dàng, ngay cả với những khúc cua gấp. Nó đã giúp bằng camera và cảm biến mà đưa ra cảnh báo do khi đậu xe.

Động cơ mạnh mẽ

Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 sở hữu động cơ A 3.0 lít turbo diesel V6 không có vẻ đặc biệt là lực lưỡng nhưng nó mang lại cảm giác lái tuyệt vời. Có 190kW đầy đủ và 620Nm mô-men xoắn khổng lồ, sau này điều bạn sẽ sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là khi nó được hình đĩa lên giữa 1600 và 2400rpm.

Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 sở hữu động cơ mạnh mẽ

 

Ngay cả với gần 2,5 tấn tăng khối của GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 nó làm việc ánh sáng của tốc độ xây dựng. Động cơ cũng là ấn tượng yên tĩnh và mịn, chỉ với một số kêu vang nhẹ khi bạn mở cửa sổ hoặc cửa ra vào. Động cơ cũng làm việc với các terrifically tự động bảy tốc độ, trong đó có mái chèo shifter cho những người muốn tự chọn.

Lốp

Một cái nhìn nhanh chóng tại các lốp xe trên GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 khẳng định nó được thiết kế với bitum trong tâm trí - có lẽ nhiều tốc độ cao công cụ. Chúng ta đã được trang bị Dunlops 19-inch và họ đã hướng (với một mẫu gai lốp được thiết kế để chạy cuộn một chiều) vì vậy không có trao đổi chúng từ trái sang phải (trừ khi bạn đang ở một cửa hàng lốp xe và họ chuyển chúng vào rim) . Nhưng vấn đề lớn nhất là lốp dự phòng, mà là một tiết kiệm không gian mỏng với một máy nén để bơm nó lên. Các tin tốt là những lốp xe bám đẹp trên đường nhựa, cung cấp các mảnh ghép cuối cùng của câu đố để trên sức mạnh năng động trung bình của Merc. Nhưng nó cũng dễ bị thủng trong sỏi và địa hình đá rất phổ biến ở vùng hẻo lánh.

Lốp của Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 được thiết kế chắc chắn, bám đường tốt

Đối với các jack, nó đòi hỏi một kiểu giải nén khá để có được nó (đó là dưới sàn khởi động). Các jack chính nó là tương đối nhỏ và yêu cầu sử dụng của nẹp bánh xe để nâng cao và hạ thấp nó; đó có nghĩa là lấy tay cầm vào và tắt mỗi nửa vòng, mà có thể gây nhàm chán. Vị trí của jack điểm lắp dễ dàng, mặc dù, và thậm chí có một pin quá khổ trên đầu trang của các jack khe vào một lỗ ở mặt dưới của xe.

Sử dụng nhiên liệu

Mercedes-Benz là một trong những nhà sản xuất xe hơi châu Âu đặt lại tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu trên toàn thế giới và đó là dịch sang GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 nhựa. Các quan chức tuyên bố sử dụng nhiên liệu trung bình là 7,7 lít cho mỗi 100 km; hy vọng sẽ sử dụng nhiều hơn so với đầy đủ laden và lê bước qua cát - mà chúng tôi đã làm rất nhiều.

Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 tiết kiệm nhiên liệu tốt

Nhưng GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 đã gây ấn tượng trong sử dụng nhiên liệu của nó. Theo thử nghiệm trong đường thành thị chiếc xe sử dụng 14.9L/100km. Trở lại trên đường cao tốc và các GL350 có thể đạt con số nhiên liệu chữ số duy nhất với xe hơi nhẹ nhàng, và ngay cả trong các khu vực phía bắc 130km/h trải dài nó sẽ sử dụng 11 hoặc 12L/100km, đó là tốt sẽ cho kích thước của nó. Kết hợp với xe tăng 100 lít nó cũng endows nó với một loạt chuyến lưu diễn hữu ích từ 800km và 1000km bitum.

Nội thất

Lỗ thông khí cho cả ba hàng là tiện dụng, mặc dù chỗ để chân ở phía sau chỉ là vừa đủ cho các chuyến đi dài. Các khâu da, cắt gỗ và satin chrome căng để hàng giữa. Có những điều chỉnh chỗ ngồi trên cánh cửa là một chiến thắng, cho phép dễ dàng vị trí, trong khi các chức năng bộ nhớ làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi trình điều khiển và nhanh chóng có được điều chỉnh. Các hàng ghế phía trước được thoải mái, quá, đặc biệt là trên một khoảng cách dài hơn.

Nội thất tiện nghi trên Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013

Sunvisors kép là một tính năng tốt khi lái xe gần mặt trời mọc hoặc hoàng hôn. Chúng cho phép một visor được đặt ra để các bên và những tiền đạo khác, do đó, khi những con rắn con đường bạn đang không lật giữa hai người. Hàng thứ ba của ghế gấp đi, thậm chí hạ thấp tựa đầu và di chuyển ghế trước ra khỏi con đường trong quá trình này. Các khu vực hành lý là chặt chẽ khi tất cả bảy chỗ ngồi đang được sử dụng, nhưng gập hàng ghế phía sau và có một thời gian dài, khoang hữu ích. Chiều dài cửa sổ trời toàn cũng cho phép tùy chọn bổ sung cho đóng gói các mặt hàng mềm mại cao trong khu vực hành lý.

Nội thất sang trọng trên xe Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013

Bỏ ra trước cổ điển Benz, từ bộ điều khiển COMAND để các thiết bị chuyển mạch và các công cụ quen thuộc. Tất cả đều hoạt động tốt và một khi bạn đi sâu vào hệ điều hành chính có tất cả các loại lựa chọn cá nhân, từ ánh sáng đến chỗ ngồi xoa bóp. Một số khu vực lưu trữ hữu ích lên phía trước làm cho hầu hết các điều khiển trung tâm, trong đó bao gồm một binnacle có mái che.

Kết luận

Mercedes-Benz GL350 BlueTEC 3.0 AT 2013 với thiết kế trẻ trung, nội thất sang trọng cùng động cơ mạnh mẽ, sẽ là chiếc xe mang lại cảm giác lái ấn tượng cho bạn. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích những chiếc xe sang của thương hiệu Mercedes.