Những điểm nổi bật của Acer Chromebook 15 C910-C37P khiến bạn không thể bỏ qua

02:37 pm 08/06/2015 - 434 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Acer Chromebook 15 C910-C37P là một trong những Chromebook mới nhất, cùng với một mức giá thấp và một màn hình 15,6 " Full HD đẹp tới mức bạn sẽ không thể cưỡng lại được. Hãy xem cách laptop Chrome xuất hiện trong thời điểm mà Windows đang thống trị như thế nào.

Hiệu suất

Bộ vi xử lý chưa bao giờ là phần thế mạnh của Chromebook. Thật vậy, Intel Celeron 3205U CPU được trang bị cho Acer Chromebook 15 C910-C37P, và Celeron được biết đến cho hiệu suất không cao. Bộ vi xử lý chạy trên hai lõi và tần số 1.5GHz, làm cho nó xử lý chậm hơn so với CPU Core i3 phổ biến trong nhiều máy tính xách tay Windows. Celeron chỉ có thể làm tốt công việc điều hành hoạt động trình duyệt và video của bạn. Có bộ nhớ trong tổng số 4GB, đối với một Chromebook như vậy là đủ. Nó cho phép giữ nhiều tab mở cùng lúc và đóng góp trải nghiệm mượt mà nói chung.

Acer Chromebook 15 C910-C37P

 

Acer Chromebook 15 C910-C37P có một ổ đĩa cứng 32GB như công cụ lưu trữ của nó. Kích cỡ của Chromebook không khác gì so với ổ cứng thông thường, một sự lựa chọn thông minh và dễ hiểu, vì tất cả mọi thứ được thực hiện trong đám mây với các hệ điều hành Chrome. Các tốc độ truyền tải của ổ SSD như là tuyệt vời, và bạn sẽ có tốc độ khởi động chương trình và thời gian tải trên hệ thống rất nhanh chóng. Kích thước là một lần nữa các điểm đáng chú ý nhất khi chúng ta thử nghiệm trackpad. Đó là một thiết kế tốt và đáp ứng khả năng của người dùng, với hai ngón tay di chuyển nhẹ nhàng, tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy một chút quá mỏng manh so với thói quen bạn vẫn hay có với các máy Windows. Nhưng đây chỉ là một vấn đề nhỏ. Điều thực sự khiến bạn khó chịu đó là bạn phải bấm bằng hai ngón tay để đưa lên menu chuột phải, thay vì nhấn xuống ở phía bên tay phải của trackpad.

Hiển thị và đồ họa

Màn hình 15.6 inch rộng rãi

 

Có một màn hình chống chói 15,6" trong chiếc máy tính xách tay này, độ phân giải 1920 × 1080 là rất tốt- trái với hầu hết, nếu không phải tất cả, máy tính xách tay, giá rẻ tương tự có màn hình chỉ ở độ phân giải 1366 × 768. cer cho biết rằng tính chất chống chói của màn hình, có tên “ComfyView”, giảm bớt nguy cơ mỏi mắt, mà tất nhiên sẽ có ích cho giáo viên và học sinh trong khi học tập và làm việc. Ngoài ra, bảng điều khiển là IPS (In-Plane Switching) được đánh giá là tốt hơn so với màn hình Twisted Nematics, nhờ góc nhìn tốt và màu sắc chính xác của hiển thị IPS. Màn hình của Acer Chromebook 15 C910-C37P có thể là tốt, nhưng công cụ đồ họa không phải là hoàn hảo. Bạn sẽ không thể chơi game như trên các máy tính xách tay Windows. Các chip đồ họa được gọi là Intel HD (Broadwell), và đó là một phiên bản mới với hiệu suất gần giống với mô hình HD 4000.

Kết nối

Acer Chromebook 15 C910-C37P có một cổng USB 2.0 và một cổng USB mỗi 3.0. Ngoài ra, HDMI out là có sẵn cho kết nối HDTV. Đầu đọc thẻ SD là tốt để chuyển một số tập tin vào máy tính, mặc dù không có ổ đĩa DVD. Mạng không dây là duy nhất, với một adapter AC WiFi và hỗ trợ Bluetooth 4.0. Ngoài ra còn có một webcam phía trên của màn hình cho các cuộc trò chuyện video - mặc dù trên một số phần mềm khác như Skype tính năng video này không được hỗ trợ chính thức của Chrome.

 

Đầy đủ các cổng kết nối

 

Máy tính xách tay Chrome cung cấp thường nhỏ và nhẹ. Nhưng rõ ràng là một máy tính xách tay lớn như Acer Chromebook 15 C910-C37P thì sẽ nặng hơn, với cân nặng chính xác là 4,8 £. Nó vẫn có chút nhẹ hơn so với hơn đối thủ cạnh tranh của nó. Tuổi thọ pin dài khoảng 8 giờ cho một lần sạc, điều này là tốt cho một ngày làm việc / học đầy đủ. Bàn phím có đèn nền hoặc không có bàn phím số. Điều này là hơi hiếm  thấy vì hầu hết các máy tính xách tay 15,6 "đều có một pad 10-key.

Phần kết luận

Acer Chromebook 15 C910-C37P là một máy tính xách tay thỏa mãn những nhu cầu của người sử dụng phổ thông. Bạn sẽ khó có thể chơi hầu hết các trò chơi trên hệ thống này. Hơn nữa, nhiều phần mềm quen thuộc từ Windows sẽ không trực tiếp chạy trên nó. Vì vậy, đó có phải là một sản phẩm tốt không? Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay chủ yếu với mục đích để lướt web, soạn thảo văn bản, xem video thì đây là chiếc máy tính phù hợp cho bạn. Ngoài ra, hầu hết các chương trình Windows thì Chrome cũng đều có các chương trình tương đương của họ. Nếu nói nó là chiếc máy tính xách tay Chrome là tốt cho sinh viên vì giá rẻ.