Newisland Selfie Stick gậy chụp ảnh chuyên nghiệp

08:47 am 25/06/2015 - 738 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Các gậy chụp ảnh Newisland Selfie Stick có giá ($ 39.99) được bán khá nhiều với rất nhiều loại khác nhau. Nó hoạt động tốt, như một cánh tay được mở rộng dài hơn và mạnh mẽ, và bao gồm một tấm gương chiếu hậu khi bạn muốn sử dụng máy ảnh độ phân giải cao về phía sau của điện thoại. Thật dễ dàng khi sử dụng và thật tiện lợi trên mỗi chuyến đi chơi xa của bạn. Bạn sẽ ghi lại những khoảnh khác tuyệt vời bên bạn bè gia đình và người thân trọn vẹn.

Newisland có thể điều chỉnh một tương đối ngắn lên đến 31 inch từ các cơ sở xử lý cao su rộng của nó đến chóp bóng nhựa bản lề ở đầu mút của cánh tay bằng hợp kim nhôm. Nó đo chỉ hơn 11 1,45 inch (LW) khi nó giảm xuống còn hình thức ngắn nhất của nó, đó là hẹp hơn so với gậy selfie mà sử dụng cái nôi để giữ điện thoại thông minh của bạn chứ không phải kẹp. Người dùng luôn yêu thích những cánh tay xoắn-and-lock-phong cách ở đây trên tay kính thiên văn truyền thống, vì nó cho cảm giác chắc chắn hơn các loại gậy tự sướng thông thường. Nôi bảo vệ để giữ điện thoại tiện không làm điện thoại bạn bị xây xước và đảm bảo giữ chắc chắn, công với phần thân kéo dài của chiếc gậy thanh mảnh nhưng rắn chắc sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho bạn.


Newisland- Cách sử dụng


Các kẹp gắn vào bản lề tip bóng an toàn phù hợp với thử nghiệm trên siêu phẩm Apple iPhone 6 Plus. Kể từ khi kẹp gắn qua một ốc vít tiêu chuẩn gắn kết, bạn có thể dùng chúng phù hợp với các máy ảnh khác với adapter vít là tốt. Các bản lề cho phép bạn xoay vòng kẹp lên và xuống đến 180 desgrees, và được thắt chặt vào vị trí với một cái ốc. Đó là bản lề được đánh giá an toàn nhất được thử nghiệm cũng cho phép xoay 360 độ của kẹp.


Một gương chiếu hậu nhựa kèm với Newisland có thể được gắn vào bên trong kẹp để hoạt động như một kính ngắm nếu bạn muốn sử dụng camera phía sau sắc nét hơn của điện thoại. Nó chỉ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung của hình ảnh bạn sẽ chụp, nhưng đó là một tính năng tuyệt vời để đẩy mạnh chất lượng của trò chơi selfie mà rất nhiều bạn trẻ đang yêu thích hiện nay.


Các Newisland không sử dụng Bluetooth để kích hoạt màn trập điện thoại của bạn, có nghĩa là nó không có một pin cần được sạc. A ngắn, cáp cuộn với một kết nối 3.5mm nhô ra từ mũi của cánh tay. Khi bạn cắm đầu cắm vào cổng audio 3.5mm của điện thoại thông minh của bạn, nó sẽ nhận ra nút màn trập của cây gậy như một điều khiển Volume Up, đó là nút chụp vật lý mặc định trên các thiết bị iOS. Với nút điều chỉnh chụp hình này bạn không phải lo lắng sẽ bị hết pin khi đang đi chơi hay phải tốn thời gian tiền bạc để sạc pin.

Bạn có thể cần phải chọn những gì bạn muốn nút để làm trên một số thiết bị Android. Với HTC One M9, ví dụ, một hộp xuất hiện khi tôi lần đầu tiên nhấn nút màn trập với các tùy chọn để tăng âm lượng, phóng to, hoặc chụp ảnh. Trên Samsung Galaxy S6, tuy nhiên, nó đã được tự động thiết lập để có một bức tranh. Các Newisland đáng tin cậy có thể mất selfies càng nhanh như bạn có thể nhấn nút màn trập.


Thật không may, khi các bạn không thể sử dụng  Newisland để kết hợp với Nokia Lumia chạy Windows Phone Biểu tượng 8.1, vì nó sẽ chỉ làm tăng khối lượng của điện thoại. Không có cách nào rõ ràng để thay đổi các thiết lập nút chụp trong Windows Phone, vì vậy nó trông giống như thiết bị của Microsoft được ra ngoài.


Kết luận

Tóm lại, Newisland là một thanh selfie tuyệt vời. Nó không phải là gậy chụp ảnh dài nhất, nhưng thiết kế của nó mạnh mẽ, bản lề vững chắc, và gương chiếu hậu đặt nó ngoài giữa biển vô tận của các biến thể. Với mức giá 40 $ có một chút cao, nhưng bạn có thể tìm thấy nó ở nhiều cửa hàng online hoặc các hệ thống bán lẻ đáng tin cậy. Nếu bạn muốn sử dụng Bluetooth để chụp selfies, thanh Newisland là lựa chọn tốt nhất của bạn, vì nó bao gồm một tấm gương chiếu hậu và một cái nôi điện thoại an toàn.

Top gian hàng bán sản phẩm

Gậy chụp hình tự sướng Selfie Monopod Stick H520