MSI GS70 Stealth - lựa chọn cho "dân" chơi game

09:55 am 11/06/2015 - 542 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game hoặc nhiều hơn tín đồ của game thì laptop MSI GS70 Stealth (GS70 2OD-002US) là một lựa chọn lý tưởng.

 Thiết kế

MIS GS70 Stealth có thiết kế mỏng, nắp nhôm màu màu đen bắt mắt là tất cả những gì thường thấy ở những chiếc máy tính xách tay chơi game. Ngoài ra thiết bị còn có các khung bằng nhôm tương đối mỏng và chắc chắn. Mặt dưới là một bản vá làm bằng chất liệu da cao cấp. Cảm ứng hơi nhỏ một chút.

 

Máy có thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ

 

Chiếc sở hữu trọng lượng khá khiểm tốn chỉ 5,8 £, có thể xem là nhẹ nhất trong các thiết bị máy tính chơi game xách 17 inch. Máy cũng khá mỏng với số đo 3 vòng cao rộng dày là 16,5 11,3 0,85 inch, mỏng nhẹ hơn so với cả những iBuypower Battalion Ultra-Thin M1771 (5.93 pounds) hay các máy tính siêu di động đời trước như Razer Blade (2012) với 6.6 pounds. Lưu ý rằng tất cả các thiết bị được đem ra so sánh đều mỏng hơn một cách đáng kể so với tiêu chuẩn của 1 máy xách tay chơi game 17 inch.

Bàn phím mang đặc trưng của hãng SteelSeries nổi tiếng

 

Bàn phím của chiếc máy tính MSI này cũng có rất nhiều điểm đặc biệt. Không đơn thuần chỉ là bàn phím chicklet. Nó mang đặc trưng của hãng SteelSeries nổi tiếng như thiết kế đẹp, gọn gang, tinh xảo. Thiết bị hỗ trợ nhiều khu vực ánh sáng nhiều màu, có thể tùy chỉnh màu sắc theo mong muốn của bạn. Máy cũng có tính năng hỗ trợ bong mờ, cho phép bạn bấm nhiều phím cùng một lúc mà khả năng xử lý vẫn nhanh.

 

Màn hình có độ phân giải cao 1920x1080 pixel 

 

Màn hình 17,3 inch, độ phân giải cao 1920x1080 kết hợp với một kết thúc mờ chống chói ngăn chặn sự phản chiếu ánh sáng trên màn hình, tất cả góp phần tạo ra những bức ảnh hoàn toàn sắc nét và tuyệt vời. Hệ thống âm thanh cũng rất tuyệt hảo với hai loa stereo tích hợp vào các bản lề, cung cấp âm thanh sắc nét, rõ ràng. Những âm thanh thậm chí còn được nâng cấp rất nhiều khi sử dụng phần mềm Cinema SoundBlaster.

Tính năng

4 khung mỏng bao quang bàn phím của chiếc MSI GS70 Stealth có rất nhiều cổng với nhiều tính năng khác nhau. Máy có bốn cổng USB 3.0, tai nghe, mic và giắc cắm S / PDIF. Cổng đa phương tiện HDMI và hai cổng kết nối mini-DisplayPort cho phép bạn kết nối tới ba màn hình độc lập bên ngoài. Một khe cắm khóa Kensington giúp bảo mật máy tính xách tay tránh người khác đăng nhập sử dụng khi bạn không nhìn thấy. Cũng có thể sử dụng hệ thống Gigabit Ethernet, nhờ vào một bộ điều hợp mạng mang tên killer DoubleShot, cung cấp cả Gigabit LAN và Wi-Fi dual-band 802.11n. Bluetooth 4.0 + HS có sẵn cho phép kết nối không dây cùng với tai nghe, loa, và thiết bị ngoại vi.

Các cổng kết nối của máy tính 

 

GS70 Stealth được trang bị ba ổ đĩa lưu trữ khác nhau, hai ổ SSD 128GB trong đó RAID 0 hoạt động như một ổ đĩa khởi động duy nhất, và 1TB, ổ cứng 7200rpm cho trò chơi cài đặt và lưu trữ phương tiện truyền thông. Hệ thống cũng đi kèm với Windows 8, cùng với một số ứng dụng được cài đặt trước mà hầu hết các game thủ sẽ muốn loại bỏ ngay lập tức, như WildTangent Games, sách dạy nấu ăn, và Music Maker Jam. Những game khác có thể giữ lại dùng thử 30 ngày như Norton Internet Security, Skype, và Evernote. Không quan trọng bạn làm gì với các phần mềm, MSI cho phép tất cả các máy tính đều được bảo hành 2 năm.

Hiệu suất

Chiếc GS70 Stealth được trang bị bởi cấu hình với hiệu suất tương đối mạnh. Bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7-4700HQ, một CPU 2.4GHz quad-core. Sự kết hợp của CPU và 16GB bộ nhớ RAM giúp GS70 Stealth đạt 6.348 điểm trong PCMark 7, chỉ đứng thứ hai so với Editors Choice Origin EON17-SLX (6446 điểm).

 

Trong Cinebench thì cho kết quả hơi lệch một chút, 6.32 điểm, theo sau các thiết bị như iBuypower Battalion Ultra-Thin M1771 (6.74 points). Xét về mặt các tính năng đa phương tiện, hệ thống đạt hiệu suất khá cao, cho phép người dùng chính sửa, sáng tạo một số hình ảnh hoặc video trong khi chơi game giữa chừng.

 

Cấu hình cực mạnh giúp người vừa chơi game vừa sử dụng các phần mềm đồ họa thoải mái

 

Về đồ họa, các GS70 Stealth được trang bị hệ thống đồ họa Intel HD Graphics 4600- một hệ thống ít yêu cầu bạn phải tải các hình ảnh và có một NvidiaGeForce GTX 765M riêng dành để chơi game. Với 2GB bộ nhớ chuyên dụng, các GPU Nvidia cung cấp rất nhiều mã. Trong các thử nghiệm chơi game, chiếc GS70 Stealth cho ra 19 khung hình mỗi giây, với full HD và các thiết lập cao cấp. Trong khi hiệu suất không có một chút cao hơn các hệ thống EON17-SLX (2014) hay Alienware 17 $ 2,050.00 trong Dell, nó vẫn có thể giúp bạn thưởng thức trò chơi trên đường đi, mặc dù ở độ phân giải thấp hơn.

 

Là một máy tính xách tay siêu di động, một trong những tính năng tốt nhất của GS70 Stealth là thời lượng pin cao. Nó kéo dài tới 3 giờ 47 phút trong bài kiểm pin tiêu chuẩn. So với hầu hết các máy tính xách tay chơi game, đây là kỳ tích- Alienware 17 chỉ kéo dài 02:55, chiếc EON17-SLX (2014) chỉ hơn 1 giờ một chút (1:13). So với các iBuyPower M1771 (4:00), nó theo sau chỉ nửa bước. Tách biệt với bài kiểm tra tiêu chuẩn, GS70 Stealth cũng được thủ nghiệm để chơi game. Khi chơi Batman Arkham Origins, chiếc máy tính xách tay này chạy đến 2:37 giờ, một con số ấn tượng so với cho bất kỳ máy tính chơi game nào.

Kết luận

MSI GS70 Stealth cho thấy một sự nâng cấp rõ rệt, tách xa so với các thiết bị máy tính chơi game đẳng cấp trên thị trường. Tuổi thọ pin của máy rất ấn tượng chỉ theo sau một chút so với iBuyPower M1771. Hiệu suất cao, thiết kế gọn nhẹ, còn gì tuyệt vời hơn từ một laptop chơi gam siêu di động như thế.