Motorola trình làng dòng tai nghe Moto Pulse không dây

04:12 pm 11/08/2015 - 491 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Mặc dù giá cả phải chăng nhưng Moto Pulse không vì thế mà tư bỏ đi các tính năng hấp dẫn của nó. Với sở trường riêng đó là mang tới cho người dùng âm thanh trung thực không làm cho các âm trường bị bóp méo đi, Moto Pulse đã mang đến cho người dùng một sản phẩm không thể từ bỏ được.

 Điểm cộng:

  • Các Motorola Moto Pulse có thiết kế mượt
  • Các chức năng điều khiển phổ biến
  • Tuổi thọ pin cao với thời lượng 18h

  • Giá cả phải chăng

Điểm trừ:

  • Loa trung và cao khá vướng

  • Các phím được bố trí khá rối

Mẫu Motorola Moto Pulse mới

Moto Pulse là tai nghe không dây khá thuận tiện cho việc di chuyển mặc dù giá của nó hơi cao so với các thiết bị tai nghe thông thường. Trên thị trường nó có giá khoảng $50 hoặc $100. Với mức giá này nhiều người đánh giá Moto Pulse khá cao so với những thiết bị tai nghe có dây nhưng cho hiệu suất âm thanh tương tự trên thị trường.

Motorola là công ty có tiếng trong lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, và nó chỉ mới lần sang thị trường tai nghe với sản phẩm Moto Pulse. Nhưng với $59 (khoảng £37, $80 AU nhưng hiện tại sản phẩm không có sẵn bên ngoài nước Mỹ), Motorola chính là công ty tiên phong sản xuất tai nghe Bluetooth với các tính năng nổi trội, cung cấp chất lượng âm thanh đầy đủ và tuổi thọ pin xuất sắc nhất.

Thiết kế

Rất có thể người dùng sẽ cố tìm ra mọi bất lợi ở thiết bị Moto Pulse và đặt câu hỏi rằng liệu công ty Motorola có chọn những vật liệu giá rẻ hay thiết kế kiểu dáng nhàm chán để có thể cắt giảm chi phí và có thể thu lợi nhuận cao, tuy nhiên bạn sẽ không thể tìm thấy điều đó trên Moto Pulse hoặc nếu có thì rất ít.

Các Moto Pulse với thiết kế 80% headband và 20% earcups

Moto Pulse được thiết kế 80% chụp tai nghe và 20% đệm tai. Chụp tai nghe có thiết kế linh hoạt và được bọc bởi một lớp vải lưới thoáng khí, điều đặc biệt là nó được thiết kế khá phù hợp để vừa khít đầu của người dùng mà không tạo cảm giác khó chịu khi đeo nó. Các headband được thiết kế mỏng, bao quanh đầu mỗi bên được gắn với 2 earcups mềm mang tới cảm giác dễ chịu khi đeo lâu.

Các earcups được thiết kế với một cơ chế trượt, xoay 360 độ linh hoạt vì thế nó không gây sự nhàm chán cho người sủ dụng. Điều đặc biệt là nó có kích thước khá vừa vặn với đôi tai của bạn, các miệng đệm trên earcup được thiết kế khá phù hợp khi bạn đeo hàng giờ mà không cảm thấy mỏi hay đau. Ngoài ra các miếng đệm ấy được bọc bởi một lớp da có tính năng giữ mát cho đôi tại của bạn khi bạn cần sử dụng nó hàng giờ.

Tất cả các điều khiển của Moto Pulse được đặt ở xung quanh earcup bên phải. Các cổng microUSB và microphone tích hợp được đặt ở mặt đáy của Moto Pulse, trong khi bốn nút điều khiển được đặt bao quanh earcup. Nhìn từ dưới lên trên, nút đầu tiên có chức năng chạy và dừng. Tiếp đến nút thứ hai và ba có chức năng điều chỉnh tăng giảm âm lượng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những nút này để thay đổi bài hát mà bạn thích được thực hiện trong một vài giây. Nút cuối cùng là một nút nguồn mà cũng có thể được đẩy xuống để ghép nối với các thiết bị mới. Mặc dù cách bố trí các nút điều khiển gây một chút khó khăn khi sử dụng nhưng người dùng sẽ sớm làm quen với nó và sẽ thích thú hơn.

Các cổng microUSB và microphone tích hợp được đặt ở mặt đáy của Moto Pulse

Các nút điều khiển được bố trí xung quang earcup

Các Moto Pulse chỉ có một cổng microUSB để sạc. Người dùng luôn mong đợi sản phẩm này có túi đựng đi kèm tuy nhiên với mức giá của nó thì việc đó là không thể. Ngoài ra các earcups có thể xoay phẳng vì thế nó vửa với mọi loại túi mà bạn sử dụng.

Hiệu suất

Với mức giá $59, bạn có thể mong đợi rất nhiều từ một chiếc headphone, nhưng hãng Motorola đã đề cao chất lượng của thiết bị ứng với số tiền người nghe bỏ ra hơn là chạy theo trào lưu của thị trường âm thanh di động. Mặc dù vẫn còn một số lỗi nhỏ tuy nhiên thiết kế của Moto Pulse đã thuyết phục được người tiêu dùng. Và khi nhắc tới hiệu suất âm thanh thì Moto lại chứng minh cho người dùng thấy rằng bạn không nên đánh giá một sản phẩm nếu như bạn chưa sử dụng nó.

Hiệu suất âm thanh của Moto Pulse khá tốt

Chất lượng tại nghe của Moto Pulse rất đặc biệt không một tai nghe nào có và gắn với tai nghe này là một cơ chế đặc biệt để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời giống như Momentum Sennheiser không dây. Nhưng với mức giá bán thấp như thế này, thật khó có điều gì để chê trách ở Moto Pulse. Mặc dù âm bass của Moto Pulse không thực sự chính xác nhất nhưng nó đủ bùng nổ để lôi kéo, cuốn hút người sử dụng khi bạn đang nghe một bản nhạc nào đó.

Các Moto Pulse cung cấp âm thanh nói chung là đủ nhưng khá cách xa nhau. Thỉnh thoảng các loa trung và cao lẫn vào nhau gây cảm giác khó chịu. Nói chung âm thanh của Moto Pulse thiếu một chút nổi bật và phong phú, tuy nhiên với mức giá như thế này thì Moto Pulse vẫn có chỗ đứng trong thị trường headphone đa dạng như hiện nay.

Tính năng

Về mặt tính năng, các Moto Pulse lại tiếp tục gây ấn tượng. Tuổi thọ pin của thiết bị này thực sự gây bất ngờ với người dùng với thời gian sử dụng lên tới 18 giờ. Đôi khi thời lượng ấy có thế lên tới 19 giờ nếu bạn sử dụng không liên tục ở mỗi mức âm lượng cao thấp khác nhau. Chất lượng cuộc gọi qua Moto Pulse thực sự tốt, bạn cũng có thể nhận diện được giọng nói qua microphone.

Tuổi thọ pin khủng, thời gian sử dụng lên tới 18 tiếng

Moto Pulse cung cấp hỗ trợ đặc biệt như khả năng kết nối với hệ điều hành Android cũng như iOS và kết nối với bất kỳ máy tính bảng thông qua tính năng Bluetooth. Ngoài ra phạm vi hoạt động của thiết bị khá ấn tượng đạt 60 feet, đó là khoảng cách khá lớn khi bạn sử dụng từ điện thoại của bạn. Những tín hiệu từ hoạt động của thiết bị không bị biến dạng ở trong căn hộ có độ dài khoảng 35 feet thông qua những bức tường.

Tổng kết

Moto Pulse là một thiết bị tai nghe bao gồm rất nhiều giá trị và tính năng hoàn hảo mà không thấy được ở tai nghe nào ở mức giá $59. Nó bao gồm tính năng Bluetooth, tuổi thọ pin xuất sắc và các chế độ điều khiển đặc biệt.

Mặc dù hiệu suất âm thanh của Moto Pulse không thể so sánh với Skullcandy Grind ở mức giá $59 nhưng xét về tổng thể bạn không thể tìm thấy một chiếc tai nghe nào có chất lượng xuất sắc hơn Moto Pulse ở cũng mức giá mà không bị cắt giảm đi những tính năng hoàn hảo.