Microsoft SurFace Pro 3: Máy tính bảng mạnh nhất

03:11 pm 18/06/2015 - 2083 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 sở hữu một cấu hình mạnh mẽ không thua kém gì những laptop cao cấp trên thị trường và có thể xem là chiếc máy tính bảng có cấu hình mạnh nhất hiện nay.

Ưu điểm của Surface Pro 3 đó là vẫn mang ưu điểm của một chiếc máy tính bảng, như hỗ trợ màn hình cảm ứng, viết stylus và đặc biệt thiết kế mỏng và nhẹ, giúp tăng tính cơ động của sản phẩm.

Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 sở hữu một cấu hình mạnh

 

Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 sẽ tô điểm thêm nhiều màu sắc cho cuộc sống của mỗi chúng ta kích thước màn hình rộng 12 inch với màn hình hiển thị full HD Plus rõ nét và đặc biệt thiết kế kiểu dáng mỏng với vỏ bọc màu bạc. 

 

Với thiết kế mỏng với kích thước 292.1 x 201.4 x 9.1mm, trọng lượng máy cũng rất nhẹ chỉ 800g, bạn tha hồ mang đi bất cứ đâu như một công cụ hỗ trợ hữu ích trong công việc và giúp bạn giải trí, thư gian sau giờ làm việc. Ngoài ra, thiết kế thân máy có giá đỡ chân nên rất thuận tiện cho bạn chống đỡ, giữ cố định tại một vị trí khi xem phim, video hoặc chat Skype với bạn bè. 

 

Nhờ vào tính năng của bộ xử lý Intel Core i7 4650U mạnh mẽ, máy tính bảng cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác, hoạt động cũng một lúc một cách hiệu quả và dễ dàng. Sự kết hợp của  bộ xử lý Intel Core i7 4650U với pin khỏe sẽ giúp cho máy hoạt động liên tục trong 9 giờ khi bạn lướt web. Đặc biệt, bộ nhớ lên tới 512GB, bạn có thể lưu trữ thoải mái tất cả những gì bạn muốn mà không cần bận tâm đến dung lượng bộ nhớ.

 

Kích thước 292.1 x 201.4 x 9.1mm, trọng lượng chỉ 800g

 

Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 có giá đỡ (chân chống) rất thuận tiện, dễ dàng sử dụng điều chỉnh, nâng đỡ  màn hình.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều tùy chọn trên bàn phím khi muốn tăng tốc độ làm việc của mình. Gõ văn bản, nội dung email, tin nhắn hoặc chat với bạn bè, bàn phím sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Microsoft Surface Pro 3 Tablet 12 inch được thiết kế có nhiều cổng kết nối như cổng kết nối USB 3.0 giúp tăng tốc độ truyền tải thông tin, thẻ đọc micro SD cho phép bạn xem nội dung trên thẻ nhớ microSD rõ nét trên màn hình rộng 12 inch và có cổng Mini Display. Thiết bị này được đánh giá rất cao trong khả năng di động và tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

 

 Microsoft Surface Pro 3 có giá đỡ (chân chống) rất thuận tiện

 

Microsoft Surface Pro 3 Tablet có màn hình 12 inch hỗ trợ full HD rõ nét là một sự hỗ trợ hiển  thị hình ánh sáng, rõ nét. Với ưu điểm của màn hình máy tính bảng này sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn trong công việc và hỗ trợ trình bày những sản phẩm, hình ảnh rõ nét không cần bạn phải phóng to hình ảnh. Thậm chí, thiết bị còn hỗ trợ hiển thị hình ảnh có độ phân giải 2160x1440 pixels.

 

Microsoft Surface Pro 3 Tablet còn có sản phẩm bút cảm ứng tùy chọn màu sắc

 

Thiết bị này cho phép bạn cài đặt thêm nhiều phần mềm máy tính, vì thế bạn sẽ có cảm giác làm việc với chúng giống như đang làm việc trên máy tính để bàn, máy tính cá nhân. Nếu bạn muốn có sự hỗ trợ tối đa trong công việc bạn có thể cài đặt phần mềm Microsoft Office Suite.

 

Microsoft Surface Pro 3 Tablet còn có sản phẩm bút cảm ứng tùy chọn màu sắc , hỗ trợ cho việc ghi chú, đánh dấu tài liệu, sáng tạo nghệ thuật ngay trên màn hình cảm ứng.

 

Giá đỡ (chân chống) được thiết kế linh hoạt

 

Giá đỡ (chân chống) được thiết kế linh hoạt , dễ dàng và thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với sự thuận tiện này, người dùng có thể thoải mái sử dụng máy ở bất kỳ đâu, bất kỳ tư thế nào dù đang ngồi làm việc, ngồi bàn ăn, nằm trên ghế bành...

 

Microsoft SurFace Pro 3 thật sự xứng đáng là chiếc máy tính bảng để người dùng bỏ tiền ra bởi những tính năng mà nó mang lại cùng với thiết kế hiện đại, đẹp mắt và di động sẽ giúp những hoạt động của người dùng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.