Mẹo thay đổi màu nền Facebook cực nhanh, cực dễ

10:40 am 12/01/2016 - 594 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Bạn cảm thấy nhàm chán với màu nền xanh của Facebook? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để thay đổi màu nền theo sở thích của mình.

 

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Trải qua nhiều năm không ngừng thay đổi và nâng cấp về tính năng, giao diện thế nhưng có một thứ vẫn được giữ nguyên từ lúc nó khai sinh đến nay, đó chính là màu xanh dương đặc trưng. Đa số mọi người đều không có gì phàn nàn về giao diện này, tuy nhiên vẫn có những người mong muốn được thay đổi hướng tới thứ gì đó mới mẻ hơn, phong cách hơn và phù hợp với nhu cầu sở thích của mình.

 

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi màu sắc nền Facebook tùy theo mong muốn của các bạn chỉ với các thao tác đơn giản nhanh chóng chỉ bằng một addon được phát triển cho các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc v.v…

 

Bạn đọc bấm vào đây để tải về addon và cài đặt trên trình duyệt.

 

 

Sau khi cài đặt xong, sẽ có một biểu tượng bánh răng màu xanh nằm ở góc trên bên phải màn hình của trình duyệt. Các bạn click vào đó sẽ có một hộp thoại được mở ra với các tùy chọn.

 

 

  • Màu 1 là màu sắc cho thanh tiêu đề bên trên
  • Màu 2 là màu cho hai bên viền của Facebook.

 

 

Mỗi lần bạn click vào  tùy chọn màu 1 hay màu 2, một bảng màu với rất nhiều loại màu sắc khác nhau sẽ xuất hiện để cho bạn tự do lựa chọn theo sở thích của mình.

 

Ngoài ra, Addon này cũng cho phép bạn  có thể sử dụng chính những bức ảnh của mình để làm phông nền cho Facebook. Thao tác rất đơn giản: chỉ cần chọn mục :"Chọn tệp" rồi sau đó tải lên bức ảnh mà bạn muốn để làm nền.

 

Như vậy, chỉ với vài thao tác nhanh chóng và dễ dàng, bạn đã có thể thay thể được nền xanh mặc định có vẻ nhàm chán của Facebook bằng những màu sắc hay hình ảnh mà bạn mong muốn.

 

Chúc các bạn vui vẻ!

 

>>Phần mềm này sẽ giúp bạn chặn bị thêm nhóm vô tội vạ trên Facebook