Máy tính bảng Asus Transformer Pad TF300 bạn khó có thể chối từ

10:45 am 24/06/2015 - 847 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Có một số lớn 10.1-inch máy tính bảng Android sẽ chào đời, và hầu hết sẽ được làm mới phần cứng trong năm nay. ASUS lần đầu tiên giới thiệu Transformer Pad TF300 đến người dùng và được đánh giá cao. Máy có kích thước 10.1-inch, cổng và khe cắm galore, và Ice Cream Sandwich để chạy chương trình.

Màn hình hiển thị

Máy sở hữu một màn hình LCD tuyệt vời. Nếu bạn không có bất kỳ thời gian với Prime, bạn sẽ nghĩ màn hình, góc nhìn (178 độ), rendition màu sắc, độ sáng (350 nits) và độ sắc nét của Transformer Pad TF300 không tin được, bởi vì nó là. The Prime, và siêu Duper ngoài trời chế độ IPS của nó hơn hẳn nhiều đối thủ khác. Bạn sẽ đánh giá cao màn hình trên TF300. Phía bên trái của màn hình cho thấy hiện vật và tiếng ồn ngẫu nhiên lẻ trong một khu vực khoảng rộng 3mm. Undock các đơn vị, khởi động lại nó, và bạn sẽ không thấy điều này một lần nữa.

Thiết kế

Mặt sau của TF300 là một mảnh rắn bằng nhựa, với một thiết kế hình tròn đồng tâm có rãnh sâu. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một trong những máy tính xách tay ASUS với kết thúc này, đó là những điều tương tự, chỉ có trong nhựa so với nhôm. Mặt sau của máy tính bảng, giống như hầu hết các máy tính bảng, là trần của lỗ và Xúc lưu camera phía sau 8MP và một grill loa.

Di chuyển xung quanh để phía trước, và bạn có một bezel hào phóng, và một phía trước 1.3MP rất tốt đối mặt với máy ảnh.  Phần dưới của tablet giữ kết nối 40-pin độc quyền, và hai lỗ chỉnh cho docking. Các kết nối là đường dẫn dữ liệu cho thông tin liên lạc với một máy tính cũng như các cổng điện. Phía bên phải của TF300 có một jack cắm tai nghe 3.5mm / microphone, và nó hoạt động thực sự tốt. Những âm thanh từ loa chính còn thiếu một chút chất lượng giống như hầu hết các máy tính bảng, nhưng âm thanh qua tai nghe là rất tốt, và các tính năng / điều khiển mic làm việc chính xác như dự định với tai nghe khác nhau. Phía trên cùng của máy tính bảng là cằn cỗi tiết kiệm cho nút nguồn. Cạnh trái là ổ cắm micro HDMI, khe cắm thẻ microSD, và một pinhole để thiết lập lại các máy tính bảng.

Bàn phím

Dock bàn phím làm cho dòng ASUS Transformer là sự lựa chọn tốt nhất trong máy tính bảng hiện nay. Tốt hơn so với Google hỗ trợ Motorola Xoom. Tốt hơn so với bất kỳ mega-core Exynos “con thú” sắp tới từ Samsung. Tốt hơn so với iPad.

Phần cứng, khôn ngoan, đó là không có trí tuệ. Một kích thước đầy đủ cổng USB, chế độ lưu trữ USB, và tích hợp sẵn trong máy (với một bàn phím đầy đủ tính năng) để bạn lướt web... Hoặc một máy chơi game. Hoặc một công việc machine. Bạn có thể chuyển đổi từ bất kỳ con chuột phù HID (hoặc tre trackpad) để điều khiển trò chơi vào một thanh USB trên, giống như bạn làm trên một máy tính xách tay hay netbook. Ở bên phải của dock chính nó, bạn đã có một cổng USB kích thước đầy đủ, và một khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ. Nó làm cho một sự khác biệt trong khả năng sử dụng. Đối với một số người trong chúng ta, nó làm cho tất cả các sự khác biệt.

Pin

Máy có tuổi thọ pin tốt, ngay cả khi bạn quên bật chế độ tiết kiệm điện vào ban đêm. Nếu bạn truy cập trên mạng internet, trò chuyện với bạn bè và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, xem một số Netflix, và chơi một số trò chơi thường xuyên, bạn sẽ thấy thích Asus Transformer Pad TF300 vì lượng pin ấn tượng. Máy có được tuổi thọ pin tốt hơn nhiều so với bất kỳ máy tính bảng 10-inch

Tiện ích khác

Các tiện ích ASUS gói bao gồm phần mềm như Polaris Office 3.0, SuperNote 1.5 (một thay thế tuyệt vời cho các dịch vụ như Evernote), App Locker và App Backup (được mật khẩu bảo vệ các ứng dụng và cung cấp sao lưu dự phòng của các ứng dụng tải về lưu trữ nội bộ không có root), MyLibrary, MyNet, và MyCloud - Một phần của tiện ích đám mây trực tuyến ASUS . Tất cả đều đơn giản để sử dụng, cung cấp một cái gì đó mà một trải nghiệm Android và được viết tốt và ứng dụng tìm kiếm tốt.

Camera

Các camera trên TF300 có độ phân giải lớn. Vì vậy, tốt, họ gần như làm cho chúng ta thay đổi suy nghĩ về cách hữu một camera ở mặt sau của máy tính bảng 10-inch. Camera phía sau chụp ảnh tuyệt vời với cảm biến CMOS chiếu hậu và f của nó / 2.2 khẩu độ, và camera phía trước là bằng chứng rằng Megapixels không thành vấn đề. Ở độ phân giải tương tự như các thiết bị Android phổ biến khác (1.2MP) phải mất sáng, video rõ liệu tiết kiệm cho các thiết bị lưu trữ hoặc streaming thông qua một ứng dụng trò chuyện video. Giống như tất cả các thiết bị ICS, bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh của bạn với các chương trình biên tập ảnh và chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội.

Kết luận

Asus Transformer Pad TF300 là chiếc máy tính bảng đáng đồng tiền bát gạo mà bạn khó có thể bỏ qua. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc một máy tính bảng, cung cấp một phần cứng tốt, camera ấn tượng, hiệu suất hoạt động tốt… thì Pad TF300 là sự lựa chọn thông minh.