Máy quét Kodak i2900 sản phẩm công nghệ mới đáng dùng

08:40 am 03/07/2015 - 612 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Các i2900 là một trong những sản phẩm đầu tiên của dòng máy quét Kodak của nhóm làm việc với mục tiêu kinh doanh ở một nhu cầu cho chức năng quét số lượng lớn.

Tổng quan về máy in ảnh Kodak i2900

Đó là một máy quét quay, kết hợp một nhanh tốc độ 60ppm quét với 250 tờ khay động cơ khổng lồ, và có một thủ thuật gọn gàng. Dưới khay đầu ra phía trên ẩn chứa một máy quét màu A4 phẳng, làm cho Kodak i2900 nhất tất cả các rounder. Các i2900 có khả năng đối phó với bất cứ điều gì bạn cho vào nó. Đây là chiếc máy in được đánh giá là xây dựng chất lượng tuyệt vời, và nó có một đường thẳng thông qua giấy cho phương tiện truyền thông dày hơn, tham gia với các bộ phim của một đòn bẩy.

Phần mềm

Kodak i2900 sử dụng phần mềm Kodak Smart Touch làm việc ánh sáng của công việc quét, cho phép bạn chỉ định các hồ sơ để mỗi chín nút của máy quét. Các tên tiểu xuất hiện trong bảng điều khiển lớn backlit LCD, do đó bạn không cần phải giữ một danh sách được in bên cạnh các đơn vị.

Các hồ sơ xác định một điểm đến cho những lần scan, đó có thể là một tập tin, ứng dụng, máy in cục bộ hoặc mạng, fax, máy in hoặc email. Ngoài ra còn có các tùy chọn cho SharePoint, webmail, các ứng dụng tùy chỉnh, Box, Evernote và dịch vụ điện toán đám mây của riêng bạn. Dropbox hiện không được hỗ trợ, và các tùy chọn dịch vụ đám mây tùy chỉnh cho Google Drive cũng không làm việc. Các tiện ích gDocScan khuyên rằng Kodak khuyến cáo cho hoạt động này chi phí thêm và rất dễ bong trên Windows 7. Sau khi tạo điểm đến của bạn, bạn có thể áp dụng các nhóm quét các thiết lập cho mỗi một trường hợp khác nhau. Bạn có thể thiết lập đơn hoặc hai mặt quét, độ phân giải, điều chỉnh hình ảnh, chống nghiêng và trống bỏ qua trang, trong số các thiết lập khác.

i2900 máy quét mới nhất từ Kodak

Nó thực sự là máy quét mới nhất từ ​​Kodak, mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đó là một máy in, xét trên nhiều cấp dữ liệu giấy và khung gầm chunky. Máy quét này có một con đường công nghiệp chứ không nhiều hơn chút mô hình trang ăn nhanh nhẹn. Các chu kỳ nhiệm vụ - khuyến cáo khối lượng tối đa hàng ngày của nhà sản xuất - là một khổng lồ 10.000 trang mỗi ngày bằng cách sử dụng sheetfeed.

Thiết kế

Thiết kế máy quét theo phong cách có một phần để phù hợp với nhiều phương pháp quét. Bạn có thể đặt các tài liệu nguồn của bạn trong khay đầu vào khá lớn ở dưới cùng của máy quét. Điều này cho phép nhiều sheet (lên đến 250) để zip thông qua trong thời gian nhanh chóng.

Cơ chế là cực kỳ mạnh mẽ, và khay thậm chí tăng lên và xuống tự động, do đó giấy được cho ăn trong lúc chính xác đúng nơi. Điều này nghe có vẻ không nhiều, nhưng nó làm cho chức năng quét immaculate, và cũng chứng minh khá hấp dẫn để xem - nếu Batcave là để có một máy quét máy tính cài đặt, chúng tôi thay vì nghi ngờ nó sẽ là một trong những chỉ như thế này. Thêm vào điểm, thành phần sheetfeeding hoạt động hoàn hảo, và chúng tôi đã không có vấn đề duy nhất với ngay cả các trang nhẹ nhàng nghiêng, hãy để một mình kẹt giấy.

Một đường dẫn giấy xuất cảnh phía sau cũng được bao gồm, đối với những tình huống mà nguồn nguyên liệu của bạn dài hơn chỉ tiêu một chút.

Giao diện tương thích với USB 2.0, mặc dù có thể bạn sẽ muốn sử dụng USB 3.0 khả năng của đơn vị. Đáng ngạc nhiên cho một máy in, một cáp USB 3.0 được thậm chí bao gồm trong hộp.

Hiệu suất

Khi nói đến tốc độ thử nghiệm, những thành phần phẳng là luôn luôn đi chậm hơn so với các tùy chọn thiệu máy in. Bạn quét một tờ tại một thời điểm, và phải mất khoảng 8 giây để quét A4 200 dpi, 10 giây cho 300 dpi, và 21 giây cho 600 dpi.

Các kết quả rất tốt, với sự quan tâm mạnh mẽ đến từng chi tiết và màu sắc chính xác. Trong sự thật, tuy nhiên, cho dù bạn sử dụng sheetfed hoặc khay kính phẳng có khả năng đi xuống để lựa chọn vật liệu chứ không phải là bất cứ ưu tiên cho chất lượng hay tốc độ.

Đối với sách và tài liệu dày khác, phẳng chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên. Trường hợp bạn có các bó lá, mặc dù, các sheetfed là gần như chắc chắn sẽ ra hiệu. Những gì tốt đẹp là bạn có hai (theo cách riêng của họ hiệu quả như nhau) phương pháp thực hiện các nhiệm vụ tương tự, và có thể làm cho sự lựa chọn của bạn theo tình hình.

Bản thân sheetfed là rất dễ sử dụng. Đó là một phần xuống đến giao diện người dùng đơn giản. Thật vậy, các bảng điều khiển có một số các nút lớn nhất mà chúng tôi từng thấy trên bất kỳ thiết bị. Nút mũi tên cho phép bạn di chuyển qua các cài đặt trước. Cho dù bạn đang làm việc với các file PDF, JPEG, hoặc TIFFs, hoặc có ý định sử dụng các trang màu đen và trắng, hoặc màu sắc, hoặc một hoặc nhiều, có cũng có thể là một preset phù hợp. Nếu không, tùy chọn chín cho phép bạn tinh chỉnh các mảng chóng mặt của các thiết lập. Với các chấm trên mỗi inch từ 100 đến 1200dpi, cùng với một loạt các tùy chọn hữu ích khác (cân bằng màu sắc, sự táo bạo phía sau, phát hiện hình ảnh trống, tự động xoay bài-scan cho đầu ra mà có được cho ăn không đúng cách tròn), có gần như chắc chắn là một chế độ phù hợp cho bất kỳ công việc mà bạn quan tâm đến tên. Một khi bạn đã cài đặt đúng, chỉ cần nhấn nút Go sộ và Kodak gầm rú vào cuộc sống.

120ppm (60ppm với tờ đơn mặt) được hứa. Các máy in i2900 không nhận được gần với tốc độ như vậy, nhưng nó vẫn còn là một mô hình rất nhanh. Bất cứ loại tập tin chúng tôi đang cố gắng để tạo ra, phải mất khoảng 16 giây để máy cho bé bú trong 30 trang (gồm 15 tờ hai mặt) bó của văn bản.

Kết luận

Các tùy chọn thiệu máy in là tuyệt vời cho các bó lớn của vật liệu. Giá của i2900 có vẻ cao cho một máy quét 60ppm, nhưng bạn đang nhận được rất nhiều thứ xứng với đồng tiền của bạn. Thật dễ dàng để sử dụng, khả năng số lượng lớn, quét là không sai lệch và máy quét dạng phẳng nhiều tính năng thông minh.