Máy quay phim cảm ứng Sony Bloggie Touch MHS-TS20 bỏ túi nhỏ gọn như một chiếc điện thoại

01:03 pm 13/06/2015 - 808 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy quay phim cảm ứng Sony Bloggie Touch MHS-TS20 lấy cảm hứng theo chiếc máy quay bỏ túi Bloggie MHS-CM5.

Mặc dù có thiết kế đôi với MHS-CM5, nhưng  Sony Bloggie Touch MHS-TS20 vẫn có những cải tiến nhất định so với thế hệ trước không có màn hình cảm ứng. Chiếc máy quay này có khả năng quay phim tuyệt vời và cực kỳ phong cách.

 

 

 

Thiết kế độc đáo

 

Sản phẩm riêng cho video cá nhân

 

"Riêng tư hay không riêng tư" đây là một câu hỏi. Nếu bạn tin rằng có một nơi trên thế giới dành cho những video cá nhân của mình thì chiếc máy quay Sony Bloggie Touch MHS-TS20 chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Máy quay bỏ túi này có khả năng ghi hình Full HD, chụp ảnh kỹ thuật số 12.8MP, bộ nhớ flash 8GB và màn hình cảm ứng LCD 3 inch.

 

Sony Bloggie MHS-TS20 cũng có sẵn phần mềm đơn giản giúp người dùng chia sẻ hình ảnh và video của mình một cách nhanh chóng lên các trang xã hội như Facebook hay Youtube. Mặt khác, thiết kế độc đáo của máy có thể cản trở việc DIY ghi hình nếu không sử dụng chân máy. Tuy nhiên, với mức giá £ 178, đây vẫn là một chiếc máy quay tuyệt vời.

 

Thiết kế cầm tay

 

Điểm ấn tượng đầu tiên của Sony Bloggie Touch MHS-TS20 mang lại là thiết kế độc đáo, phong cách. Với kích thước  47x9x106mm, đây là chiếc máy quay nhỏ gọn nhất thời điểm hiện tại (so với  Sony Bloggie MHS-PM5K lớn hơn với kích thước 54x19x108mm).

 

Nếu Apple cho ra mắt một sản phẩm máy quay bỏ túi thì có lẽ thiết kế của nó sẽ giống với chiếc TS20. Phần khung máy làm từ nhôm phay xước, mát và ấn tượng nhưng vẫn giữ được độ nhẹ cần thiết. Sony đem đến người dùng chiếc máy quay TS20 này với 3 màu sắc: hồng, đen và bạc.

 

Sony Bloggie Touch MHS-TS20 chắc chắn là hấp dẫn hơn nhiều so với thế hệ trước. Nhưng kiểu dáng đẹp cũng đồng nghĩa với chi phí phát sinh. Điều duy nhất mà người sử dụng có thể vẫn thích ở chiếc Bloggie cũ là ống kính xoay, giúp tìm được khung hình ở một vị trí cố định dễ dàng. Ngược lại, chiếc Sony MHS-TS20 lại sở hữu một ống kính cố định, không có khả năng xoay lên, xoay xuống. Trong khi tính năng camera xoay là cực kì tiện dụng cho một máy quay phim cầm tay, giúp cho bạn dễ dàng đưa vật vào khung hình nhờ việc điều chỉnh camera mà không phải di chuyển vật.

 

Camera cố định

 

Khi nhận ra rằng máy quay cầm tay không phải được thiết kế đi một mình thì đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Điều này động nghĩa với việc bạn phải đầu tư thêm một chân máy cho chiế TS20 của mình. (Nó cho công bằng, tất cả các máy ảnh bỏ túi đều gặp phải vấn đề này, nhưng khi chiếc TS20 đang được bán trên thị trường thì vẫn cần thiết phải chỉ ra nhược điiểm này).

 

Hiệu suất và giao diện người dùng

 

Máy quay phim Sony Bloggie Touch MHS-TS20 là một sản phẩm ấn tượng khi nói đến video chất lượng cao. Để đánh giá hiệu quả hình ảnh video của MHS-TS20, người ta đã cho máy ghi hình thử trong mọi điều kiện ánh sáng và so sánh nó với Pioneer KURO TV plasma PDP-C509A. Trong tất cả mọi điều kiện và thậm chí là tệ nhất, MHS-TS20 vẫn cho chất lượng hình ảnh tốt. Camera cảm biến 1/2.5in Cmos cho khả năng tạo hình ảnh sống động và thực tế hơn. Nếu người dùng muốn đăng video của mình lên Youtube với chất lượng cao, Bloggie Touch MHS-TS20 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Chụp ảnh và ghi hình chất lượng cao

 

Người dùng sẽ thật sự ấn tượng với giao diện menu của Sony Bloggie Touch MHS-TS20. Sony là một trong những hãng đầu tiên cung cấp màn hình cảm ứng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các video được ghi lại có thể được phát lại với chiều dọc hoặc chiều ngang- giống với chiếc IPod Touch của Apple. Điểm trừ duy nhất là màn hình quá bóng và đễ in lại dấu vân tay trên đó.

 

Ảnh tĩnh và khả năng lưu trữ

 

Hầu hết các máy quay bỏ túi đều gặp phải vấn đề với độ cảm biến nhỏ. Đây là điều mà Sony đã cố gắng khắc phục trên chiếc TS20. Khi chụp hình trong điều kiện ánh sáng tối ưu, bạn sẽ thực sự ấn tượng với khả năng chụp ảnh 12.8MP của máy. Hình ảnh được chụp lại có màu sắc rõ ràng và sắc nét nhất có thể. Tuy nhiên, do không được trang bị đèn flash gây ảnh hưởng đến việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Hay nói cách khác, việc chụp hình vào buổi tối là không thể. Nhưng đừng vì vậy mà vứt bỏ chiếc máy ảnh tuyệt vời này.

 

Bộ nhớ 8GB có khả năng lưu trữ video chất lượng HD có thời lượng 4 giờ. Có một khe cắm hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài (tối đa 64GB).

 

Có khả năng kết nối USB, kết nối với TV HD qua cổng HDMI.

 

 

 

Khả năng kết nối USB

 

Kết luận

 

Mặc dù có thiết kế đôi với MHS-CM5, chiếc MHS-TS20 vẫn có những cải tiến nhất định so với thế hệ trước không có màn hình cảm ứng. Chiếc máy quay này có khả năng quay phim tuyệt vời và cực kỳ phong cách, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.