Máy quay Canon VIXIA HF200 thiết bị đáng đồng tiền bát gạo

11:43 am 26/06/2015 - 662 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Canon VIXIA HF200 là chiếc máy quay đứng đầu danh sách là thiết bị quay phim được người dùng ưa chuộng nhất. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Canon, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này để bạn có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn thông minh nhất.

Thiết kế chức năng

Canon Vixia HF200 là sản phẩm đáng chú ý cho thiết kế chức năng của nó. Vixia HF200 tương đối nhẹ đối với một máy quay phim tầm trung, có trọng lượng chỉ 13,9 ounce. Kích thước của nó - 2,8 inch 2,4 inch 4,9 inch - làm cho nó rất thuận tiện để bạn có thể mang theo trên mỗi chuyến đi của mình.

Canon Vixia HF200 có thiết kế thời trang

 

So với các model cao cấp hơn như HF S10 và HF S100, các HF200 nhỏ hơn và có một cảm biến 4-megapixel với độ phân giải thấp hơn. Tuy nhiên, nó có một ống kính zoom 15x khá là dài, cùng nhiều tính năng hơn so với các mô hình khác trừ một điều khiển quay số sử dụng, sọc ngựa vằn, thanh màu sắc, và một đèn flash pop-up. So với các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc tầm trung của nó, nó đi kèm với các tính năng bổ sung mà thường chỉ được tìm thấy trong các mô hình cao cấp nhưng dù sao cũng rất cần thiết cho những người đam mê máy quay, chẳng hạn như đầu vào microphone, các phụ kiện, và jack cắm tai nghe.

Dễ dàng chuyển hướng

Ngay cả khi chụp, người dùng có thể điều hướng sử dụng các phím điều khiển để kích hoạt menu fly-up mà có thể bật đèn video, một lựa chọn hiệu ứng kỹ thuật số, thể ghi 3 giây, manual focus, nhận diện khuôn mặt, độ mic, và đèn nền và tiếp xúc bồi thường. Hệ thống menu được cập nhật cho phép điều hướng mượt mà, cho phép người dùng tập trung vào chủ đề. Kích thước font chữ cũng có thể được điều chỉnh, cho phép chuyển hướng tốt hơn.

Canon Vixia HF200

Canon Vixia HF200 xứng danh chiếc máy quay đáng đồng tiền bát gạo

Tính năng phong phú

Máy quay Canon Vixia HF200 có tất cả các tính năng thông thường của một máy quay kích thước, cộng với các tính năng mới của nó thường chỉ được tìm thấy trong các mô hình cao cấp. Nó có những tùy chọn thông thường cho cân bằng trắng, một loạt các hiệu ứng hình ảnh và kỹ thuật số, tùy chọn cho chất lượng video, kích thước vẫn còn hình ảnh, và lập trình. Nó cũng có các chế độ chụp cảnh bình thường, nhưng với việc bổ sung shutter- thực và khẩu độ chụp ưu tiên chế độ không thường thấy trong các đối thủ cạnh tranh. Nó có một phạm vi tốc độ màn trập 1/8 đến 1 / 2.000 giây, và một loạt các lựa chọn khẩu độ từ F1.8 đến f8. Điều này cho phép kiểm soát người sử dụng nhiều hơn về chiều sâu của lĩnh vực, trong đó có thể không thường được nhìn thấy trong một mô hình tiêu dùng nhỏ gọn như các HF200.

canon-vixia-hf200 rear

Các HF200 cũng có chế độ Cine Canon, mà là để điều chỉnh màu sắc và gamma để đi với các phương thức tiến bộ 24F. Trong chế độ vẫn còn, người dùng có thể chọn các chế độ đo sáng và ổ đĩa. Các tính năng khác mà chỉ được nhìn thấy trong máy quay cao cấp nhưng trong HF200 ba cố định hoặc biến tốc độ zoom và xv chế độ màu. HF200 cũng bao gồm các tính năng Canon gần đây, bao gồm Video Snapshots. Sử dụng Video Snapshots, người dùng có thể tạo các đoạn clip dài 4 giây mà đưa ra một "điểm nổi bật reel" có hiệu lực. Một đĩa CD âm nhạc được vận chuyển với các máy quay có thể được sử dụng để tạo ra các ảnh Video.

Hiệu suất topnotch và chất lượng hình ảnh

Các HF200, ngay cả với ống kính nhỏ của nó, sản xuất phim có cái nhìn tuyệt -với màu sắc bão hòa mà là phơi nhiễm sắc nét và tuyệt vời. Nó sản xuất tương đối vài điểm nổi bật thổi ra và xử lý DigicDV 3 tăng tối đa phạm vi hoạt động xuất sắc. Nó tập trung chính xác và nhanh chóng, ngay cả trong ánh sáng thấp. Ngay cả bản thu âm sống-phòng nhìn tốt với độ ồn thấp và mềm mại. Việc ghi âm thanh sắc nét và rõ ràng, quá.

Nó có tốc độ bit tối đa 24Mbps nhưng chất lượng hình ảnh cũng chỉ ở 17Mbps, với khả năng ghi âm ở mức 5,5 phút cho mỗi GB cho tốc độ bit 24Mbps và 7,8 phút cho mỗi GB cho 17Mbps.

Các máy quay có tuổi thọ pin tốt, kéo dài khoảng 1,5 giờ, với Canon cung cấp pin dung lượng cao lên đến bốn lần đó.

Giá trị của đồng tiền?

Trong khi Canon Vixia HF200 là phải thừa nhận là đắt hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó, nó có nhiều tính năng thường chỉ thấy trong các mẫu cao cấp như HF S10 / S100. Đối với người hâm mộ tìm kiếm cho máy quay nhỏ hơn và ít tốn kém nhưng với các tính năng cao cấp, các HF200 có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.


Thu Trang

Top gian hàng bán sản phẩm

Canon VIXIA HF11