Máy quay Canon HJ24ex7.5B Series cùng bạn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào

08:49 am 29/06/2015 - 567 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Canon HJ24ex7.5B Series "Hi-Def ENG / EFP ống kính zoom với Semi Servo Control cung cấp một cái nhìn góc rộng với tỉ lệ zoom rất dài cho một ống kính ENG / EFP-type cho bạn những trải nghiệm thú vị ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thiết kế

Canon HJ24ex7.5B được thiết kế cho 2/3" định dạng 3-chip camera ENG / EFP ống kính có tính năng điều khiển servo tập trung, zoom, và iris. Các ống kính kết hợp một B4 gắn kết, tiêu chuẩn đối với thấu kính ENG / EFP, và các tính năng được xây dựng trong extender 2x cho một phạm vi zoom từ 15 đến 360mm.

Các ống kính kết hợp thế hệ ổ đĩa đơn vị kỹ thuật số thứ tư của Canon và sử dụng ba kết nối 20-pin cho phép điều khiển các chức năng servo của ống kính và cung cấp metadata. Các bộ mã hóa kỹ thuật số không đòi hỏi một quá trình khởi tạo để cung cấp thông tin mã hóa chính xác cao cho việc soạn thảo hình ảnh ảo và live-action. Các ống kính kết hợp nổi tiếng Canon tính năng bao gồm Shuttle Shot, khung Preset, và tốc độ Preset. Một ống kính tele xách tay đẳng cấp hàng đầu với một mức độ zoom 24x và dải tiêu cự vô địch của 180mm, các HJ24ex7.5B Series cung cấp hiệu năng vượt trội với chất lượng HDTV nâng cao hình ảnh, dễ sử dụng và khả năng hoạt động.

Class-hàng đầu sản xuất ống kính tele HDTV xách tay với 24x zoom và 7.5-180mm dài tiêu cự (lên đến 360mm với một xây dựng trong extender). Hiệu suất quang học tiên tiến với độ phân giải cao từ trung tâm đến các cạnh trong cả close-up và tele. Hiệu chỉnh quang sai tuyệt vời trên toàn bộ dải zoom cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn. Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ với tăng cường sự cân bằng cho việc xử lý được cải thiện và dễ dàng hoạt động gắn trên vai. Tăng cường khả năng hoạt động với khởi động nhanh và hỗ trợ cho ALAC / CAC chỉnh camera quang sai.

Điện năng tiêu thụ giảm

Một ống kính đột phá đó là lần đầu tiên trong lớp của nó * cho tỷ lệ zoom và tiêu cự góc rộng di động này, ống kính HD cung cấp một zoom quang 24x và dải tiêu cự linh hoạt của 7,5-180 mm (lên đến 360mm với một xây dựng trong bộ mở rộng). Giá cả cạnh tranh, đó là lý tưởng cho một loạt các hãng phim và các ứng dụng ENG bao gồm tin tức, thể thao, và phim tài liệu.

Hiệu suất quang học tiên tiến

Xây dựng đáng kể về hiệu suất quang học xuất sắc của người tiền nhiệm của nó, (các HJ22ex7.6B phổ biến) các HJ24ex7.5B Series cung cấp độ phân giải cao từ trung tâm đến các cạnh trong cả close-up và chụp bức ảnh và cung cấp hiệu chỉnh quang sai tuyệt vời trên toàn bộ dải zoom cho sắc nét hơn và hình ảnh rõ ràng hơn. Sự kết hợp của kỹ thuật tuyệt vời và chất lượng hình ảnh cao làm cho có thể một loạt các biểu hiện sáng tạo.

Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ với cải thiện xử lý

So với người tiền nhiệm của nó,máy quay phim HJ24ex7.5B đáng chú ý là nhẹ hơn - trọng lượng chỉ 1.78kg - và cung cấp một cải tiến toàn diện trong việc xử lý với khả năng cơ động tuyệt vời, dễ dàng hoạt động và giảm căng thẳng về thể chất trong thời gian quay phim kéo dài. Bạn sẽ đánh giá cao thiết kế thân thiện ngay khi bạn đặt nó trên vai của bạn. Các trung tâm của lực hấp dẫn là gần gũi hơn để gắn kết, làm giảm căng thẳng trên bàn tay và khuỷu tay và cho phép di chuyển dễ dàng của máy ảnh trong mọi tình huống. An dễ dàng hơn để sử dụng trình đơn cài đặt thêm vào sự hài lòng điều hành tổng thể.

Tăng cường khả năng hoạt động

Các HJ24ex7.5B Series kết hợp một đơn vị ổ đĩa kỹ thuật số nâng cao được gắn vào ống kính ở một góc tối ưu cho thoải mái và cân bằng và cung cấp các hoạt động và hệ thống hỗ trợ tiên tiến. Start-up là nhanh chóng để một bộ mã hóa hiệu suất cao có hỗ trợ giao tiếp với 2/3 "máy ảnh HDTV được trang bị các chức năng hiệu chỉnh quang sai, cảm ơn, mà không cần phải khởi tạo các ống kính. Phát hiện chính xác các thông tin về vị trí cũng cho phép nhiều hơn tái tạo hình ảnh chính xác và đơn giản ảo thiết lập. Ba kết nối 20-pin cho phép độ nét cao đầu ra video ảo thậm chí trong khi hoạt động đầy đủ-servo.

Tiết kiệm cho bạn

Các máy quay Canon HJ24ex7.5B Series có thể hoạt động lâu hơn trên pin nhờ một giảm khoảng 20% ​​điện năng tiêu thụ trong khi zoom, focus, iris chức năng này không được hoạt động. Điều này cho phép chụp trong thời gian dài và tăng cường hơn nữa sự di chuyển của các nhà điều hành máy ảnh.

Kết luận

Đây là một trong những chiếc máy quay ấn tượng của thương hiệu Canon, nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc máy quay để ghi lại trọn vẹn những giây phút đáng nhớ thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.